ANIME

Sau thành công của anime Kimetsu no Yaiba và Attack on Titan, các fan kêu gọi các studio “hãy remake Tokyo Ghoul”

Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen với 11 tập phim đã mang tới cho người theo dõi hâm mộ trên toàn trái đất một arc Phố Đèn Đỏ không thể tuyệt vời hơn. Ngay sau khi mùa 2 của thương hiệu Kimetsu no Yaiba kết thúc, thông tin về mùa 3 cũng đã được tiết lộ. Với thế hệ sinh sản anime thế hệ, các bộ phim hành động về đề tài diệt quỷ đã được các studio thể hiện một cách vô cùng xuất sắc. Trong khi đó thì Attack on Titan: The Final Season Part 2 cũng đã và đang mang lại một cái kết tuyệt vời cho anime tồn tại được yêu thích bậc nhất trong những năm qua.

Sau thành công của anime Kimetsu no Yaiba và Attack on Titan, các fan kêu gọi các studio hãy remake Tokyo Ghoul - Ảnh 1.

thế hệ đây nhất trên các trang mạng xã hội, một cuộc vận động của nhiều fan anime về việc kêu gọi các studio remake lại anime Tokyo Ghoul nhận về rất nhiều sự quan tâm của người theo dõi hâm mộ. Nhắc qua một tí về Tokyo Ghoul, đây cũng là một siêu phẩm manga được đông đảo người theo dõi yêu thích tại Nhật phiên bản và một số nước trên trái đất nhưng phiên phiên bản anime Tokyo Ghoul lại có chất lượng khá tệ so với những gì nhưng mà manga đã làm được. thời kì gần đây, khi Attack On Titan và Kimetsu no Yaiba quá thành công, fan Tokyo Ghoul khởi đầu mong muốn tác phẩm họ yêu thích được làm lại bởi vì studio tiếng tăm hơn và để họ được thưởng thức những cảnh phim đấu tranh thực sự tuyệt vời.

Sau thành công của anime Kimetsu no Yaiba và Attack on Titan, các fan kêu gọi các studio hãy remake Tokyo Ghoul - Ảnh 2.

Tokyo Ghoul là manga ra mắt vào năm 2011 do Ishida Sui sáng tác. Truyện bao gồm nhì phần là Tokyo Ghoul dài 14 tập và Tokyo Ghoul:re dài 16 tập. vTokyo Ghoul lấy bối cảnh ở một trái đất giả tưởng, nơi Trái Đất không chỉ có trái đất nhưng mà còn tồn tại một giống loài mang tên Ghoul – quỷ ăn thịt. Kaneki Ken là một cậu trai tầm thường. Một ngày nọ, Kaneki bị một cô gái dẫn tới một nơi vắng vẻ. Tại đây, cậu nhận ra cô gái kia là một quỷ ăn thịt và mình thì sắp trở thành bữa tối của cô ta. Ngỡ rằng số phận đã an bài, một loạt thanh sắt từ nhà cửa xây dựng kế bên rơi xuống khiến cả Kaneki lẫn con quỷ trọng thương. Nhiều ngày sau, Kaneki tỉnh lại sau khi được phẫu thuật bởi vì một bác bỏ sĩ đại tài. Mọi chuyện đã kết thúc ổn thỏa rồi nhỉ? Không, không hề. Mọi thứ chỉ đang khởi đầu tệ hơn thôi. Nhìn kìa, Kaneki khởi đầu thèm máu người rồi.

Sau thành công của anime Kimetsu no Yaiba và Attack on Titan, các fan kêu gọi các studio hãy remake Tokyo Ghoul - Ảnh 3.

Thực tế thì phiên phiên bản anime của Tokyo Ghoul không tới nỗi nào. Tuy nhiên so với các studio ở thời khắc ngày nay với những siêu phẩm như Attack On Titan và Kimetsu no Yaiba thì phần phim do Pierrot sinh sản năm 2014 có vẻ như đã lỗi thời. Thậm chí nhiều fan còn cho rằng các phân cảnh đấu tranh và tạo hình nhân vật nhưng mà Pierrot tạo ra vẫn chưa đủ tầm để tuyền tải khôn cùng thú vị của manga Tokyo Ghoul.

Chính vì điều này nhưng mà việc Studio MAPPA đã tạo nên tên tuổi với Attack On Titan và Jujutsu Kaisen, cũng như bộ phim chuyển thể sắp tới của Chainsaw Man, nhiều người hâm mộ đang hy vọng rằng hãng hoạt hình này sẽ đảm nhận Tokyo Ghoul và làm ra một phiên phiên bản anime thế hệ cho thương hiệu này.

Sau thành công của anime Kimetsu no Yaiba và Attack on Titan, các fan kêu gọi các studio hãy remake Tokyo Ghoul - Ảnh 4.

Người hâm mộ Tokyo Ghoul có tên là LukaZer0 đã san sớt hy vọng của họ về sự trở lại của loạt phim siêu tự nhiên và khiến người hâm mộ xôn xao thảo luận về việc liệu MAPPA có thể là studio tốt nhất giúp Tokyo Ghoul trở lại với màn ảnh nhỏ hay không. Ngay sau đó thì hàng loạt san sớt của các fan anime khác nói về việc họ mong muốn MAPPA đảm nhận dự án làm lại phiên phiên bản anime của Tokyo Ghoul. Những trạng thái này nhận về rất nhiều tương tác, bình luận của các fan anime khác.

ngày nay thì chưa có bất kỳ thông tin nào nói về việc MAPPA (Attack on Titan: The Final Season Part 2) hay Ufotable (Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen) sẽ đảm nhận việc remake anime Tokyo Ghoul, tuy nhiên trong tương lai nhiều tài năng thương hiệu này sẽ được làm lại. Các người chơi thấy sao về điều này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.