ANIME

giảng giải về Avengers: Infinity War Ending: Khi Thanos búng ngón tay của hắn

Kết thúc của Avengers: Infinity War đã khiến chúng ta phải thức cả đêm với cái kết được bày ra trước mắt. Bộ phim dựa trên Marvel Comics và lấy bối cảnh trong thời đoạn 4 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Nó tập trung vào một đội siêu nhân vật tên là Avengers, những người đã lên đường giải cứu trái đất. bằng hữu nhà Russo đã đạo diễn bộ phim này. Bộ phim này đã tập hợp gần như tất cả các nhân vật Marvel lại với nhau để ngăn chặn siêu vô lương nhân, Thanos, hủy diệt trái đất.

Thanos đang nỗ lực tích lũy sáu viên đá vô cực mạnh mẽ trong chiếc găng tay của mình. Nếu anh ta thành công trong việc làm như vậy, bất kỳ điều gì anh ta muốn đều có thể. Anh ta đang thực hiện một nhiệm vụ giết thịt chết một nửa sự sống của vũ trụ để tất cả những thứ sẽ được cung ứng cho nhân loại với số lượng tốt hơn. Có thể là tài nguyên hoặc không gian sống.

Quá trình sinh sản bộ phim mở màn từ năm 2014. Sau đó, việc quay phim mở màn vào năm 2017 tại Georgia. Nó được đặt tại Pinewood Atlanta Studios ở Fayette County. Bộ phim trở thành dự án Hollywood trước tiên được quay hoàn toàn bằng máy quay kỹ thuật số IMAX. Nhiều bộ phim đã tới hạn, mở màn ở Scotland. Nó diễn ra ở Edinburgh và Glasgow, cùng những vị trí khác như Cao nguyên Scotland. Bộ phim được thực hiện với kinh phí khoảng 400 triệu đô la. Sau khi phát triển, bộ phim của Marvel đã thu về hơn 2 tỷ đô la.

Avengers Infinity War Ending được giải thích

Ảnh tĩnh của Doctor Strange. Tony Stark và bác bỏ sĩ Bruce Banner từ Avengers Infinity War

Bộ phim mở màn với Thanos khi hắn đã lấy một Viên đá Vô cực từ hành tinh Xandar. Sau khi can thiệp vào con tàu đang chở những người sống sót còn lại của Asguard sau Ragnarok, Thanos đã lấy Viên đá Không gian. Trong cảnh hành động, Thor vẫn an toàn, nhưng Loki bị giết thịt. Sau đó, kẻ thủ vô lương bỏ đi và phá hủy toàn bộ con tàu. Hulk tới thành phố New York để cảnh báo Doctor Strange về Thanos. Đội tuyển mộ Tony Stark. Sau đó, Peter Parker cũng tham gia khi Thanos đang nỗ lực lấy Viên đá thời kì.

Cũng nên đọc: After Life Ending giảng giải: Anna và Paul có sum vầy không?

giảng giải về Avengers: Infinity War Ending

Về phần Thor, anh được cứu do con tàu của Guardians of the Galaxy. Sau đó, chúng ta phát sinh ra rằng Thanos đang tìm thấy Viên đá thực tiễn. Thor vững chắc cần một chiếc búa thế hệ, và do đó, anh quay trở lại Nidavellir, nơi Etri giúp anh chế tạo một chiếc rìu chiến thế hệ với Mjolnir. Khi những Người bảo vệ tới được Knowhere, họ thấy rằng Thanos đã có Viên đá thực tiễn. Sau đó anh ta bắt cóc Gamora, con gái của anh ta. Để cứu Nebula, em gái của cô, Gamora, đã nói với Thanos về vị trí của Viên đá vong linh.

Red Skull mô tả rằng viên đá chỉ có thể được trao cho anh ta nếu anh ta hy sinh người mình yêu. Thanos giết thịt Gamora và lấy Viên đá vong linh. Các tay sai khác của Thanos tiếp cận Wanda và Vision để lấy viên đá tâm trí khỏi đầu hắn. Họ được Natasha và Steve cứu, họ trú ẩn cùng James Rhodes và Bruce tại trụ sở của Avengers. Vision yêu cầu Wanda giết thịt anh ta và giữ viên đá an toàn, nhưng Wanda từ chối làm như vậy. Steve gợi ý rằng họ nên tới Wakanda, nơi họ có thể đơn giản lấy tài nguyên để lấy viên đá ra nhưng mà không giết thịt Vision trong suốt quá trình.

Nebula hầu như không thoát khỏi cơn thịnh nộ của Thanos khi cô yêu cầu các Hộ vệ gặp cô trên Titan, nơi thuộc về Thanos. Tony, Peter và Doctor Strange sau đó tới được Titan, nơi họ gặp các Vệ binh. Tại đây, Doctor Strange sử dụng viên đá thời kì để xem nhiều tương lai khác nhau, nỗ lực tìm ra thứ nhưng mà Avengers có thể giành thành công. Anh ta chỉ bắt gặp một kĩ năng.

Điều gì sẽ xảy ra khi Thanos búng ngón tay của mình?

Thanos tới Titan, nơi anh ta tiết lộ kế hoạch của mình và lý do vì sao anh ta làm như vậy. Anh ấy muốn tương trợ vũ trụ, nơi đang bị đe dọa do dân số quá đông. Hỗn loạn nổ ra khi Nebula phát sinh ra rằng Thanos đã giết thịt Gamora. Quill, người đang yêu cô, mở màn tiến công anh ta trong khi anh ta đang trong tình trạng xuất thần. Điều này tiến công thức anh ta và Thanos tiến công Tony. Để cứu lấy mạng sống của mình, Doctor Strange đã từ bỏ Viên đá thời kì.

Steve gặp Bucky ở Wakanda trước khi họ bị tiến công tàn bạo do quân đội của Thanos. Các Avengers đứng sừng sững trước mặt họ, và ngay sau đó, những người bảo vệ cũng tới với Thor thế hệ, người đã xoá sổ gần một nửa quân đội bằng sức mạnh Thần Sấm của mình. Đây là lúc Thanos tới để lấy Viên đá Tâm trí từ Vision. Wanda nỗ lực giết thịt Vision, nhưng Thanos đã đảo ngược thời kì với Viên đá thời kì và lấy Viên đá Tâm trí khỏi tay anh ta. Với tất cả sáu viên đá đang sở hữu, Thanos giờ đây búng tay, giết thịt chết một nửa vũ trụ và dịch chuyển ra xa. Điều này dẫn tới Avengers Endgame. game thủ có thể đọc phần kết của nó ở đây.

Cũng đọc: Avengers Endgame Ending giảng giải

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *