ANIME

Sẽ có một anime Attack On Titan The Final Season Part 3 hoặc một movie được ra mắt trong tương lai?

Attack On Titan The Final Season Part 2 đang thực sự đoạt được người theo dõi trái đất với những tập phim có chất lượng vô cùng tuyệt vời. Có thể nói rằng studio MAPPA đã kế thừa được những gì WIT studio đã làm được. Attack On Titan The Final Season trong tay MAPPA còn có thêm nhiều điểm cải tiến hơn, từ đó đem lại một siêu phẩm thực sự trong anime mùa đông năm nay, 2022.

Liệu có một anime Attack On Titan The Final Season Part 3 hoặc một movie được ra mắt trong tương lai? - Ảnh 1.

Attack On Titan The Final Season có tất cả nhị part, với part 1 dài 16 tập và part 2 dài 12 tập, tổng cộng 28 tập. Tính tới thời khắc ngày nay, Attack On Titan The Final Season Part 2 tập 8 đã lên sóng với diễn biến là thời khắc nhóm Armin khởi đầu giải cứu trái đất, trong manga thì tương ứng với chap 126. Với 4 tập phim còn lại, gần như không thể nào để MAPPA có thể kể trọn vẹn câu chuyện trong 13 chap nữa của Attack On Titan được khi nhưng mà có quá nhiều thông tin được tiết lộ trong 13 chap cuối này.

Liệu có một anime Attack On Titan The Final Season Part 3 hoặc một movie được ra mắt trong tương lai? - Ảnh 2.

Đã có nhiều người theo dõi trên trái đất cũng đã nhận ra điều này. Với tiến độ ngày nay, tài năng cao Attack On Titan The Final Season Part 2 sẽ dừng lại ở thời khắc khi nhóm Armin đấu tranh với phái Yeager và cướp được thủy phi cơ. 7 hoặc 8 chương truyện còn lại sẽ được làm thành Attack On Titan The Final Season Part 3 hoặc một anime movie thế hệ để mang lại cái kết tuyệt vời nhất cho siêu phẩm này.

Liệu có một anime Attack On Titan The Final Season Part 3 hoặc một movie được ra mắt trong tương lai? - Ảnh 3.

Với tên tuổi cùng sự đầu tư chất lượng của Attack On Titan, việc siêu phẩm này có một anime movie là hoàn toàn hợp lý để cái kết sẽ mang lại nhiều cảm xúc nhất cho người theo dõi hâm mộ. Một trận chiến sau cuối trên màn ảnh rộng sẽ là một cái kết đáng nhớ dành cho tên tuổi của Attack On Titan.

Liệu có một anime Attack On Titan The Final Season Part 3 hoặc một movie được ra mắt trong tương lai? - Ảnh 4.Liệu có một anime Attack On Titan The Final Season Part 3 hoặc một movie được ra mắt trong tương lai? - Ảnh 5.

Các fan Attack On Titan ở Việt Nam mong chờ vào một anime movie

thời kì gần đây, MAPPA đã tiết lộ rằng họ vừa mở thêm một studio thế hệ chuyên về mảng CGI. Liệu đây có phải là một sự sẵn sàng cho các dự án sắp tới, trong đó có Attack On Titan anime movie hay không? có nhẽ câu trả lời sẽ có trong thời kì tới Attack On Titan The Final Season Part 2 phát sóng tập cuối.

Các người chơi nghĩ sao về việc sẽ có một anime Attack On Titan The Final Season Part 3 hoặc một movie sẽ được ra mắt trong tương lai? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.