ANIME

The Cleaning Lady Phần 2 Tập 2 Ngày phát hành: Những người ở rể của Thony xuất hiện

Ngày phát hành cho tập 2 của The Cleaning Lady mùa 2 rất được chờ đợi đã được công bố và người hâm mộ đang cố gắng tìm hiểu thêm về nó. Phần 1 của The Cleaning Lady đã kết thúc trong một sự kiện gay cấn vào tháng 3 năm 2022. Người hâm mộ đã sẵn sàng để xem câu chuyện sẽ diễn ra như thế nào đối với nhân vật chính của chúng ta, Thony De La Rosa.

Tiếng kêu của người hâm mộ đã vang lên và FOX trở lại với mùa 2 vào ngày 19 tháng 9 năm 2022. Đó là một trong những chương trình mà nhân vật trung tâm đấu tranh và thoát khỏi những khó khăn này được thực hiện theo phong cách badass. Người hâm mộ thích thú khi chứng kiến ​​cảnh một bác sĩ Campuchia vướng vào tội phạm có tổ chức ở Mỹ khi mục đích duy nhất đến nước này là để chữa bệnh cho con trai.

Thật tuyệt vời, không thể chờ đợi cho thứ hai tiếp theo 🔥🥰

– ActuMaxime (@ActuMaxime) ngày 20 tháng 9 năm 2022

Sau tiếng nổ của tập đầu tiên của The Cleaning Lady mùa 2, người hâm mộ muốn tìm hiểu về ngày phát hành tập 2 của The Cleaning Lady mùa 2. Nhưng trước khi chúng ta chuyển sang chi tiết phát trực tuyến, đây là bản tóm tắt nhanh những gì đã diễn ra trong The Cleaning Lady mùa 2, tập 1, dành cho những ai đã bỏ lỡ.

Cũng đọc: The Young and Restless Season 49 Episode 251: Ngày phát hành, Spoilers & Hướng dẫn phát trực tuyến

Chuyện Gì Xảy Ra Trong Cô Gái Làm Sạch Phần 2 Tập 1?

Tập đầu tiên của Người phụ nữ dọn dẹp mùa 2, có tên là “Tội lỗi của người cha”, dịch chuyển chúng ta đến nhà tù, nơi cảnh sát điều tra Hayak và Arman. Mặt khác, Thony cuối cùng cũng biết về việc Luca bị Marco bắt cóc. Điều tương tự cũng xảy ra với Thony, khi cô biết rằng Marco đang trên đường đưa Luca trở về Philippines.

The Cleaning Lady mùa 2 tập 2 bản xem trước

Fiona giúp Thony bình tĩnh lại

Thony đấu tranh với suy nghĩ của mình và cuối cùng yêu cầu sự giúp đỡ của Garrett để ngăn Marco rời khỏi đất nước. Garrett cùng với Thony và Fiona đến sân bay và ngăn cản Marco rời sân bay cùng Luca. Sau đó, Marco đứng giữa Thony và Luca, ngăn họ gặp nhau.

The Cleaning Lady mùa 2 tập 2 bản xem trước

Marco thuyết phục Luca đến Philippines

Cô ấy chấp nhận, và Marco cho cô ấy một cơ hội để cùng họ trở về quê hương của họ để cô ấy có thể ở lại với con trai mình, Luca. Thật không may, Thony phải kiên quyết với câu trả lời của mình và nói rõ rằng cô không muốn ở bên anh ta. Cuộc hôn nhân của họ đã kết thúc đối với Thony, và bây giờ cô ấy là một cư dân của Hoa Kỳ, nơi cô ấy dự định sống với Fiona.

The Cleaning Lady mùa 2 tập 2 bản xem trước

Nadia gặp Arman

Người ta thấy Marco quyết định ở cùng Luca tại một nhà nghỉ nào đó. Arman tiếp một vị khách khác, Nadia, người ở đó để yêu cầu anh ta liên lạc với Thony về số tiền liên quan đến thương vụ mua bán súng. Trong khi Thony đang nghĩ đến việc sử dụng số tiền đó để bắt đầu phòng khám của mình, Nadia chia sẻ nó với Thony và giải thích lý do tại sao số tiền đó là cần thiết để giải phóng Arman.

The Cleaning Lady mùa 2 tập 2 bản xem trước

Garrett muốn hỏi Thony về bằng chứng

Trong khi Thony đồng ý giúp Garrett, anh ta đang phải đối mặt với vấn đề có nên hỏi Thony về bằng chứng của vụ mua bán súng hay không. Khi Garrett nhận thấy Thony liên tục rút tiền từ tài khoản, anh ta đã đóng băng nó. Thony và Fiona gặp rắc rối vì điều này. Sự thay thế duy nhất còn lại của Thony là quay trở lại Philippines.

Tuy nhiên, sau một cuộc tranh luận kéo dài với Fiona, Thony yêu cầu Luca ở lại Mỹ cho đến khi cô, Fiona và Chris có thể đối đầu với Marco tại nhà nghỉ. Sau đó, chúng ta chứng kiến ​​Hayak đồng ý thỏa thuận với FBI để đổi lại hình phạt nhẹ hơn.

Mưu Đồ Của Cô Gái Dọn Dẹp Phần 2 Là Gì?

The Cleaning Lady theo chân một bác sĩ người Campuchia, Thony, người đang thực hiện nhiệm vụ liên quan đến Hoa Kỳ để giúp cô chữa trị cho con trai mình. Chúng tôi cũng được giới thiệu với chồng của cô ấy, người không giúp được gì vì anh ấy có thói quen cờ bạc và không thể xin được thị thực. Luca, con trai của cô, đang chiến đấu với chứng rối loạn chức năng suy giảm miễn dịch đe dọa tính mạng và không còn lựa chọn nào khác ngoài việc phụ thuộc vào mẹ của mình để cứu cô bằng cách nào đó.

Thony từ bỏ công việc béo bở của mình là một bác sĩ để chuyển đến Las Vegas, nơi chị dâu của cô là Fiona cư trú. Tìm người hiến tủy xương cho Luca là nhiệm vụ mà Fiona được giao trong khi cũng phải đối mặt với tình huống khó xử khi làm việc như một nhân viên không có giấy tờ.

The Cleaning Lady mùa 2 tập 2 bản xem trước

Ảnh tĩnh từ đoạn giới thiệu

Khi Thony nhận ra rằng hệ thống đã làm cô thất bại, cô quyết định không trở thành một trong những người di cư dễ bị gạt ra ngoài lề xã hội. Sau đó, cô làm quen với Arman Morales, người điều hành một tổ chức tội phạm, và yêu cầu Thony trở thành một cô gái thanh tẩy cho kế hoạch của anh ta.

Thony nhanh chóng trở nên quấn quít với Morales khi một mặt cô dọn dẹp hiện trường vụ án cho anh ta trong khi được sự hỗ trợ của Đặc vụ FBI Garrett Miller luôn sẵn lòng chia sẻ để hỗ trợ họ thực hiện các hoạt động bất hợp pháp.

Ngày phát hành tập 2 của The Cleaning Lady Season 2 là khi nào?

Tất cả người hâm mộ đều vui mừng khi tập 2 của Cô nàng dọn dẹp mùa 2 đã sẵn sàng lên sóng vào Thứ Hai, ngày 26 tháng 9 năm 2022, lúc 8 giờ tối theo giờ chuẩn miền Đông.

Làm thế nào để xem The Cleaning Lady Season 2 Episode 2 Online?

Vì vậy, tập 2 của The Cleaning Lady mùa 2 đã chuẩn bị phát sóng trên Fox và cũng có thể được phát trực tiếp bằng ứng dụng và trang web Fox Now. Phần 2 của The Cleaning Lady cũng sẽ được phát trực tuyến trên Hulu vào ngày hôm sau sau buổi ra mắt của Fox. Các tùy chọn phát trực tuyến khác cho người hâm mộ quốc tế bao gồm Apple tv và Disney +.

Cũng đọc: The Yorkshire Vet Season 15 Episode 2: Ngày phát hành & Hướng dẫn xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *