ANIME

Phép Thuật Của Người Trở Lại Nên Đặc Biệt Chương 203 Ngày phát hành: Desire Arman Vs. Ác ma đeo mặt nạ

Chương 203 đặc biệt của A Returner Magic-Should-Be tiết lộ Desire Arman và The Masked Demon. Trận đấu này đã được chờ đợi từ lâu, và Desir rất vui vì anh ta sẽ tháo đầu của Ác ma đeo mặt nạ hoặc chết cùng nhau để kết thúc triều đại của mình. Trận chiến tiếp tục sau khi Desir quyết định khám phá những gì ẩn giấu bên dưới ngục tối và thề rằng anh và Icarus Quirgo sẽ chết cùng nhau. Icarus Quirgo là Ác ma đeo mặt nạ mà Desir đã theo dõi. Ác ma đeo mặt nạ nhận xét rằng Desir là một kẻ ngốc khi tin rằng việc thay đổi vị trí của họ sẽ khiến anh ta giết anh ta.

Desir sử dụng Grease Spell với tốc độ tối đa để phản công Ác ma đeo mặt nạ. Anh ta cũng giải phóng Fire Storm: Dimension Burst, gây ra một vụ nổ lớn. Nhưng anh ngạc nhiên rằng ma thuật của anh không có tác dụng với Ác ma đeo mặt nạ. Ác ma đeo mặt nạ nhận ra rằng anh ta đã né đòn có thể bị đòn và nhận thấy Mana của Desir bị phân tán vì anh ta đã sử dụng phép thuật của mình. Anh ta tấn công, nhưng Desir quản lý để đọc các di chuyển của The Masked Demon’s và nhảy đến một nơi khác. Ác ma đeo mặt nạ tự hỏi liệu Desir đang đánh nhau vì lý do gì. Desir nhận ra rằng Ác ma đeo mặt nạ không biết về kế hoạch của mình.

Ác ma đeo mặt nạ tự hỏi tại sao anh ta không thể sử dụng các phép thuật của mình một cách hoàn hảo mặc dù chúng đang ở trong thế giới ngầm. Anh ấy nghĩ rằng anh ấy đang cố gắng di chuyển cơ thể bị xích vì anh ấy cảm thấy nặng. Ác ma đeo mặt nạ tự hỏi Desir đã làm gì để khiến anh ta cảm thấy bất lực. Anh ấy biết rằng Mana tương đương với sức chịu đựng của các pháp sư vì khi họ rơi vào thế giới ngầm, lượng Mana đã bị rò rỉ. Nhưng anh nhận ra rằng anh có thể làm điều gì đó cho dù Desir ít thiệt thòi hơn anh.

Trước đó, trên A Returner’s-Magic-Should-Be Special Chap 202

Desir đang thở nặng nhọc, và The Masked Demon cố gắng đe dọa anh ta bằng cách nói rằng anh ta đã mắc sai lầm khi thả họ vào thế giới ngầm. Ác ma đeo mặt nạ nhận ra rằng nếu trận chiến tiếp tục căng thẳng, Desir sẽ thua do thiếu Mana. Anh ta triệu hồi một lưỡi kiếm khổng lồ lên kế hoạch sử dụng vòng tròn năng lượng thấp nhất để giết Desir. Desir đã sẵn sàng chiến đấu và tiết lộ rằng trong quá khứ, anh nghĩ rằng lý tưởng của Ác quỷ đeo mặt nạ là đúng. Ác ma đeo mặt nạ trả lời rằng anh ta không bao giờ sai và sẽ không bao giờ như vậy. Desir đồng ý, nhưng anh ấy tin rằng đó là ý kiến ​​của mình.

Desir

Desir

Anh nhận ra kế hoạch là phá hủy tất cả các Hierarchies cho dân thường và tạo ra một thế giới bình đẳng. Nhưng anh ấy nhận ra rằng phương pháp của The Masked Demo không thể biện minh được. Desir thu thập Mana xung quanh anh ta và đánh thức ma thuật bên trong anh ta. Anh ta sử dụng kỹ thuật Ánh sáng triệu hồi để đập nát Ác ma đeo mặt nạ. Ác ma đeo mặt nạ tức giận sau khi hạ cánh khỏi Desir và nhận ra rằng anh ta bị thương. Anh ta thề sẽ bắt Desir trả tiền trong khi tấn công anh ta và nhắc nhở anh ta rằng không ai có quyền trả lời lại khi anh ta đang nói chuyện. Lưỡi kiếm sét đâm Desir, người hét lên.

Ác ma đeo mặt nạ nhắc nhở Desir về một điều anh ta đã làm và chỉ để dạy các quý tộc sử dụng những người bình thường tài năng. Anh ta tiếp tục la mắng Desir kể từ khi anh ta làm cho thế giới nhìn thấy ánh sáng. Desir nắm tay phải của anh ấy sau khi nhận ra rằng anh ấy bị thương. Ác ma đeo mặt nạ tin rằng Desir đã làm mọi thứ để được công nhận. Anh ta tiếp tục hạ cánh hạ gục Desir đang bị thương trong khi giảng cho anh ta về những người đồng tính. Ác ma đeo mặt nạ tin rằng anh ta đang giúp đỡ tất cả mọi người. Do trận chiến căng thẳng, anh đã tháo mặt nạ lần đầu tiên để làm cho Desir nhìn thấy kẻ sẽ giết anh.

A Returner’s Magic Should-Be-Special Chap 203 Ngày phát hành

A Returner’s Magic Should-Be-Special Chapter 203 sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 9 năm 2022. Ác ma đeo mặt nạ và Desir tiếp tục khi cả hai giảng cho nhau về những gì họ đã làm với thế giới. Romantica xuất hiện từ phía trên, hỏi liệu Desir có thể nghe thấy cô ấy không. Adjest và Pram cũng tham gia cùng cô ấy. Romantica vs. the Joker bắt đầu trong chương tiếp theo. Xem các bản cập nhật Magic-Should-Be-Special Chapter 203 của A Returner bên dưới.

Phép thuật của người trở về nên đặc biệt.

Ác ma đeo mặt nạ

Đọc Truyện Tranh Phép Thuật Nên Trở Lại Của Người Trở Lại Chương 203 Online – Chi Tiết Bản Thô

Bạn có thể đọc Magic-Should-Be-Special Chapter 203 của A Returner trực tuyến trên các trang web khác nhau. Magic-Should-Be-Special của A Returner’s vẫn chưa cung cấp trang web manga chính thức. Nhưng tất cả các chương đều có sẵn trực tuyến hàng tuần. Hãy gặp nhau sau khi chương 203 của A Returner Magic Should-Be-Special được phát hành.

Cũng nên đọc: Reaper Of The Drifting Moon Chương 29 Ngày phát hành: Namu Amida Batsu, The Hyulseing Vs. Cướp biển đại dương

Leave a Reply

Your email address will not be published.