ANIME

Sẽ Có Phía Nam Park Phần 26? Mọi thứ chúng tôi biết!

Mùa 25 của South Park đã trôi qua nhanh chóng, giống như một chuyến thăm ngắn ngủi của ông Hankey the Christmas Poo. Mùa ngắn thứ nhì trong lịch sử của loạt phim hoạt hình do Trey Parker và Matt Stone tạo ra chỉ có sáu tập.

Những ngày này, nhịn nhường như không có nhiều tập đủ thời lượng, nhưng sẽ còn rất nhiều tập nữa, vì vậy người hâm mộ không nên nổi cơn tam bành kiểu Cartman. Chuyện gì đang xảy ra với mùa 26 ?, chúng ta sẽ làm thế nào để có được nó, và nó sẽ có bao nhiêu tập? Trước khi nó được tạo ra, đây là tất cả thông tin người chơi cần biết.

Sẽ có South Park Season 26?

Chỉ có sáu tập của mùa thứ 25 của South Park đã được đặt hàng vì Paramount +, trang chủ phát trực tuyến toàn cầu thế hệ của chương trình. Cho rằng một phần tiêu chuẩn thường chứa 10 tập, đó là một thời kì ngắn không đạt yêu cầu. Điều này nhịn nhường như chỉ ra rằng phần 26 chứ không phải phần 25 sẽ là trọng tâm của các chương trình khác lạ và phim truyền hình tiếp theo.

Vẫn từ South Park

Vẫn từ South Park

Do đó, Phần 26 của South Park hoàn toàn sắp ra mắt, cùng với tư phần xẻ sung và 14 phần khác lạ hoặc phim truyền hình sẽ tiếp nối loạt phim Comedy Central vào năm 2027. Nhưng điều quan yếu cần nhớ là trước khi chương trình quay trở lại tiêu chuẩn, nhiều tập cấu trúc, chúng ta có thể sẽ thấy ít nhất một trong những điểm khác lạ đó.

Ngày tạo ra & tập phim South Park Season 26

Vẫn chưa có ngày ấn định để tạo ra. Và thật thất vọng, thật khó để dự đoán khi nào nó sẽ xảy ra. Các mùa thế hệ thường ra mắt vào cùng một thời khắc hàng năm, nhưng việc xẻ sung thêm các bộ phim truyền hình dài tập khác lạ của South Park đã phần nào làm xáo trộn lộ trình hàng năm.

The Pandemic Special, South Park: Post-Covid, South Park: Post-Covid: The Return of Covid và South Park: The Vaccination Special tạo nên toàn bộ Phần 24, ra mắt vào tháng 9 năm 2020. Phần 25 thì không công chiếu cho tới tháng 2 năm 2022 do ngày tạo ra của các bộ phim khác lạ cũng như một số loại đại dịch toàn cầu bị chênh lệch.

Sẽ có South Park Season 26?

Sẽ có South Park Season 26?

Có vẻ như không thể kiên cố rằng sẽ có một khoảng thời kì gián đoạn kéo dài một năm giữa các lần tạo ra tài liệu South Park thế hệ, khác lạ là vì một trong những sản phẩm khác lạ sắp tới của họ đã được sinh sản. Về điều này, chúng ta kiên cố có thể dự đoán rằng mùa 26 sẽ ra mắt dưới một số hình thức trước khi kết thúc năm 2022.

Nói về các tập trong South Park Season 26, chúng ta có thể có một tiềm năng tốt trong một thời kì ngắn nữa nếu phần 26 được tạo nên hoàn toàn từ những phần khác lạ, tương tự như mùa 24.

Tuy nhiên, do một số chương trình khác lạ và phim truyền hình dài gấp ba lần các tập tiêu biểu, chúng tôi khó có thể phàn nàn rằng chúng tôi đang bị tiến công giá thấp. Tuy nhiên, do phần ngày nay vô cùng ngắn, nên có tài năng phần 26 sẽ có cả tập thường và tập khác lạ, khiến nó trở thành một trong những tập dài nhất trong bộ nhớ gần đây.

Đoạn giới thiệu Teaser của South Park Season 26 đã ra mắt chưa?

Đoạn giới thiệu có thể không có sẵn trong vài tháng vì ngày công chiếu của phần thế hệ vẫn chưa được công bố. Cũng không chắc liệu chúng ta sẽ xem một đoạn teaser truyền thống hay không khi chương trình được phân thành các tập thông thường và tập khác lạ.

Vẫn từ South Park

Vẫn từ South Park

Thay vì các tập dài hơn, chúng ta có thể thấy một loạt các đoạn giới thiệu cho từng phần khác lạ nếu phần 26 được tạo thành từ nhiều phần trong số đó. Chúng tôi cũng có thể xúc tiếp với nhiều loại quảng cáo sáng tạo. Để trình diễn một loạt các bài hát mang tính biểu tượng từ chương trình, bao gồm bài hát chủ đề, “Chocolate Salty Balls” và “Kyle’s Mom’s a Bitch”, South Park đã tập hợp một dàn nhạc gồm 30 thành viên cho mùa 25.

Xem South Park và Season 26 sắp tới ở đâu?

Comedy Central phát sóng South Park. Ngoài ra, nó có thể truy cập thông qua các nền tảng phát trực tuyến bao gồm Netflix và một số tập của Amazon Prime Video, cũng như NOW ở Vương quốc Anh. Nó cũng có thể truy cập trên HBO Max ở Mỹ. Đăng ký trực tiếp cho HBO Max có sẵn. Một gói đăng ký có giá 9,99 đô la cho gói tương trợ quảng cáo và 14,99 đô la cho gói không có quảng cáo mỗi tháng. Giá giống như đăng ký HBO.

Một hợp đồng độc quyền cho 14 suất khác lạ đã được ký vì Matt Stone và Trey Parker với Paramount +. nhì trong số những bộ phim khác lạ đó được phát sóng vào năm 2021 và nhì bộ phim khác đã phát sóng vào năm 2018. South Park Đây là The Streaming Wars, ra mắt vào tháng 6 và South Park: The Streaming Wars Phần 2, sẽ ra mắt vào tháng 7. Giá khởi đầu từ 4,99 đô la mỗi tháng hoặc 49,99 đô la mỗi năm. Rất tiếc, chương trình South Park không có trên Paramount +. người chơi sẽ cần quyền truy cập vào HBO Max cho việc đó.

Xem thêm: Satanic Panic là gì? Nó có liên quan như thế nào tới những điều kỳ lạ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *