ANIME

Secret Class – Chương 138: Ngày sinh sản & Spoiler

Chúng tôi mong đợi một bộ anime Secret Class sẽ sớm được công bố và một số người hâm mộ thậm chí còn nghĩ rằng quá trình sinh sản đang được tiến hành.

Secret Class - Chương 138: Ngày phát hành & Spoiler

Daeho đã và đang san sớt tình yêu của mình với tất cả những người phụ nữ trong nhà. Anh ấy thậm chí đã quyết định thêm Jurie vào hỗn hợp và anh ấy đã có khoảng thời kì tuyệt vời nhất kể từ tháng 6 mở màn dạy anh ấy từ Chap trước tiên của manhwa.

Soo Ah nổi cơn ghen sau khi phát xuất hiện rằng Daeho đã có một khoảng thời kì vui vẻ với Mia vì cô ấy nghĩ rằng họ là độc quyền. Nhưng Daeho đã nhanh chóng kiểm soát thiệt hại.

Daeho và Soo Ah đang ở trong phòng, nhưng Mia đã về nhà sớm hơn dự kiến. Cô ấy đang tìm Daeho, nhưng sau khi không thấy anh ấy trong phòng của mình, cô ấy đã đi về phía phòng của Soo Ah.

Ở đó, cô ấy nghe thấy một âm thanh lớn và vì vậy cô ấy tiến lại gần hơn. Bây giờ cô ấy nghi ngờ rằng Daeho đang ở trong phòng, cùng với Soo Ah. Cô ấy sẽ vào chứ?

Lớp học kín đáo Chap 138 Spoiler

Daeho đang gặp rối rắm, nếu Mia quyết định mở cửa phòng Soo Ah, anh ấy kiên cố sẽ bị tóm gọn.

Có rất nhiều điều sẽ xảy ra về Chương tiếp theo của Lớp học kín đáo và người hâm mộ không thể hy vọng nó được xuất phiên bản trực tuyến. Vì vậy, chúng ta hãy mở màn nhưng không lãng phí thời kì nữa.

phiên bản quét thô của Secret Class 138 sẽ là lần trước tiên được xuất phiên bản và chúng tôi dự kiến ​​chúng sẽ ra mắt trước ngày 28 tháng 7 năm 2022, cùng ngày với Boarding Diary 100.

Quá trình dịch và vẽ lại Manhwa tối đa mất 1-2 ngày và sau đó Chap tiếng Anh được xuất phiên bản cho các fan trên toàn trái đất đọc.

lộ trình sinh sản manhwa của Secret Class rất lộn xộn. Một số tuần họ sinh sản English Chaps vào thứ Ba, một số tuần vào thứ Sáu và nhiều khi là Chủ Nhật.

Tuần này, chúng tôi mong đợi phiên bản quét tiếng Anh của Lớp học kín đáo Chap 138 sẽ được xuất phiên bản vào Chủ nhật, ngày 31 tháng 7 năm 2022. game thủ có thể tìm thấy nó trên trang web Toptoon.

Soo Ah và Mia

Mia đang đứng ngay bên ngoài phòng của Soo Ah. Cô ấy nghe thấy một số âm thanh phát ra từ bên trong và cô ấy nghi ngờ rằng có thể Daeho đang ở bên trong. Vì chưa mở cửa phòng nên cô không biết.

Cô ấy sẽ mở cửa hay sẽ tin tưởng Daeho và cho Soo Ah sự riêng tư của mình? Đối với tất cả những điều đó, chúng ta sẽ phải đợi Lớp học kín đáo Chap 138 Sắp tới.

Nếu Mia nghĩ rằng Daeho là một kẻ lường đảo, thì cô ấy kiên cố sẽ mở cửa, nhưng nếu cô ấy tin tưởng anh ấy và ý tưởng về Daeho và Soo Ah không xuất hiện trong đầu cô ấy, thì cô ấy sẽ bỏ đi nhưng không cần mở cửa phòng. cửa.

Soo Ah phát xuất hiện rằng Daeho đang vui vẻ với tất cả các chị gái của cô ấy, nhưng chúng ta đã thấy những gì đã xảy ra sau đó. Daeho đã quản lý tình hình tốt hơn.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi Mia phát xuất hiện rằng Daeho cũng đang dành thời kì cho Soo Ah, cô ấy có thể sẽ tức giận. Có tài năng cô ấy sẽ tham gia cuộc vui.

nhị chị em vui vẻ với Daeho kiên cố sẽ khiến người hâm mộ thất vọng.

Nguồn: https://otakuz.net/ Qua: https://otakuz.net/game

Bài viết gốc: https://otakugo.net/secret-class-chapter-138-ngay-phat-khô nóng-spoiler-109665.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *