ANIME

The Prince Of Tennis II: U-17 World Cup Episode 10: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Đã qua rồi cái thời mà anime thể thao được coi là những bộ truyện không chính thống và nhàm chán, nhưng nếu bạn nhìn vào xu hướng của vài năm trở lại đây, bạn chắc chắn sẽ nhận thấy rằng có một sự tăng vọt trong biểu đồ tình yêu của mọi người đối với anime thể thao và có nhiều bộ anime thuộc thể loại này đã vượt qua các danh hiệu lớn thậm chí ở mọi khía cạnh bao gồm cả doanh thu ròng, mức độ nổi tiếng, v.v. Có vô số ví dụ như Haikyuu !, Ao Ashi, v.v., những người đang làm rất tốt hoặc tạo ra một tiêu chuẩn hoàn toàn mới cho cả bộ anime thể thao sắp tới.

Cũng theo nguyên tắc đó, một bộ anime có tên The Prince of Tennis II: U-17 World Cup gần đây đã làm rất tốt và chỉ với 9 tập, bộ truyện đã thu hút được sự yêu thích của người hâm mộ trên toàn thế giới. Tập 9 của bộ phim đã có một số tiết lộ lớn, và hiện tại, người hâm mộ đang chờ đợi tập thứ chín. Có một sự cường điệu lớn giữa người hâm mộ và điều này dẫn đến một số câu hỏi quan trọng nhất định liên quan đến tập phim, bao gồm ngày phát hành, tiết lộ, v.v. Chúng tôi sẽ trả lời những câu hỏi đó trong chính bài viết này.

The Prince of Tennis II: U-17 World Cup hay Shin Tennis no Ouji-sama: U-17 World Cup là một loạt phim hoạt hình Nhật Bản bắt đầu phát sóng vào tháng 7 năm 2022. Bộ phim có Ryoma Echizen, một cậu bé 17 tuổi đã trở lại Nhật Bản sau chuyến đi từ Mỹ với tư cách là ứng cử viên Đại diện trường trung học U-17 của trường mình. Nhóm có 50 người chơi khác. Bộ truyện thường có các trận đấu được mong đợi tuyệt vời và kiến ​​thức về quần vợt của bạn chắc chắn sẽ tăng lên sau khi tham gia vào bộ anime này.

The Prince of Tennis II: U-17 World Cup Episode 9 Tóm tắt:

Theo người hâm mộ, tập 9 của The Prince of Tennis II: U-17 World Cup khá đáng thất vọng giữa các tập. Chúng tôi chắc chắn đã đọc ý kiến ​​của người hâm mộ trên diễn đàn thảo luận của Crunchyroll, và họ muốn Hoa Kỳ giành chiến thắng trong trận đấu. Trong tập này, chúng ta đã thấy rằng đội đã thua trận và do đó khiến người hâm mộ thất vọng.

Về diễn biến câu chuyện, người hâm mộ cũng không thích cách diễn biến câu chuyện trong cả tập, có thể hay hơn. Tuy nhiên, đây không phải là ngày tận thế, và chúng tôi mong rằng bộ truyện sẽ còn xuất hiện nhiều hơn nữa trong tập tiếp theo.

The Prince of Tennis II: U-17 World Cup Tập 10 Ngày phát hành

The Prince of Tennis II: U-17 World Cup

Về chất lượng hoạt ảnh, cá nhân tôi thích các hoạt ảnh của tập phim, và thật ngạc nhiên đối với tôi là các hoạt ảnh ổn định trong suốt tập phim. Chúng tôi chắc chắn không tìm thấy bất kỳ sự hạ cấp chất lượng nào trong bất kỳ khung hình nào. Âm nhạc được sử dụng trong tập phim cũng rất tuyệt. OST đã mô tả hoàn hảo các chuỗi chạy trên màn hình.

The Prince of Tennis II: U-17 World Cup Episode 10 Ngày phát hành & Kỳ vọng:

Tập 10 của The Prince of Tennis II: U-17 World Cup sẽ được phát hành vào 07 tháng 9 năm 2022. Định dạng thô của tập phim sẽ ra mắt vào lúc 08:30 chiều IST, trong khi phiên bản phụ sẽ có sẵn để phát trực tuyến tại 9:30 tối IST. Vì tập cuối cùng được phát sóng gần đây, chúng tôi không thể đoán trước được phần nào của tập tiếp theo vào thời điểm này.

Ngay cả bản xem trước của tập phim cũng không ra ngoài, vâng, do đó, việc dự đoán khá khó khăn, tuy nhiên chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này trong trường hợp có bất kỳ cập nhật lớn nào liên quan đến tập phim hoặc bản thân bộ anime. Bạn có thể đánh dấu bài viết này để tham khảo trong tương lai.

Ngày phát hành tập 10 của The Prince of Tennis II U-17 World Cup

The Prince of Tennis II U-17 World Cup

Xem trực tuyến The Prince of Tennis II: U-17 World Cup?

Bạn có thể xem tất cả các tập của The Prince of Tennis II: U-17 World Cup Crunchyroll. Bạn sẽ có thể phát trực tuyến các tập sắp tới cũng trên nền tảng giống như Crunchyroll hỗ trợ mô phỏng. Crunchyroll cũng cho phép chúng tôi thưởng thức hàng nghìn chương trình anime nổi tiếng khác như One Punch Man, Dragon Ball, Demon Slayer, v.v. chỉ với một đăng ký duy nhất của chúng tôi.

Crunchyroll cũng có một cửa hàng chuyên bán các mặt hàng anime thú vị với giá rất hữu hiệu. Điểm hay nhất của Crunchyroll là nó có một thư viện manga rộng lớn, do đó cho phép chúng tôi truy cập vào từng tác phẩm trong số chúng với cùng một gói đăng ký của chúng tôi.

Ngoài ra, hãy đọc Chú Từ Thế Giới Khác Tập 7: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *