ANIME

Series truyền hình ‘Devil In The White City’: Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay

Chà, một trong những bộ phim bom tấn lớn nhất sắp ra rạp. Bộ phim đình đám này sẽ được biết đến với tên gọi Devil In The White City Series và sẽ có sự đóng góp của Keanu Reeves, Leonardo DiCaprio và Martin Scorsese hợp tác cho bộ phim truyền hình chuyển thể Devil in White City. Bộ phim có Sam Shaw trong hội đồng quản trị với tư cách là nhà văn, người dẫn chương trình và nhà sản xuất thực thi. Các nhà sản xuất thực hiện của chương trình sẽ là DiCaprio, Jennifer Davisson và Martin Scorsese.

Quá trình phát triển của bộ phim do Hulu bắt đầu vào năm 2019. Đạo diễn của bộ phim được thực hiện bởi Todd Field, và việc đồng sản xuất được chia sẻ giữa Paramount Television và Disney’s ABC Signature. Công việc chính là viết kịch bản đã được giao cho người giỏi nhất, Billy Ray. Bộ phim dựa trên cuốn sách của Erik Larson, The Devil in the White City: Murder, Magic, and Madness at the Fair That Changed America. Đây là phim phi hư cấu lịch sử được viết vào năm 2003. Quyền nộp hồ sơ tương tự đã được Leonardo DiCaprio tiếp nhận vào năm 2010. Bạn có hào hứng khi biết về Chương trình không? Chà, cuộn xuống để xem tất cả các thông tin công khai về chương trình.

Cốt truyện

Cốt truyện của The Devil in the White City có thể được chia thành bốn phần. Khoảng bốn khoảng thời gian sẽ được nhìn thấy trong chương trình. Cụ thể, từ năm 1890 đến năm 1893, sẽ có ba sự kiện đầu tiên xảy ra ở Chicago. Chương trình gồm bốn phần dự kiến ​​sẽ được quay ở Philadelphia vào khoảng năm 1895. Cốt truyện của cuốn sách đan xen những câu chuyện của người nghệ sĩ đứng sau Hội chợ Thế giới năm 1893. Ngoài ra, nhân vật chính khác sẽ được xem là HH Holmes, một người nối tiếp kẻ giết người, thực sự là kẻ giết người hàng loạt đầu tiên của nước Mỹ, với Lâu đài Sát nhân, nơi có bàn mổ, phòng hơi ngạt và lò hỏa táng được cố định bên trong.

Devil in The White City Series

Ác quỷ trong thành phố trắng

Khi nào ác quỷ trong thành phố trắng sẽ xuất hiện?

Chà, đây là một câu hỏi khá khó trả lời. Theo các báo cáo gần đây, việc sản xuất bộ phim sẽ bắt đầu vào năm 2023, vì vậy rất có thể, bộ phim sẽ ra rạp vào năm 2024. Chúng tôi khuyên bạn nên đọc trước cuốn sách để có kiến ​​thức chuyên sâu về bộ phim. Hơn nữa, Hulu sẽ là cơ sở cho người dân Mỹ, trong khi Vương quốc Anh sẽ được Disney Plus chăm sóc. Chương trình truyền hình, nếu bạn muốn thưởng thức một bộ phim đa thể loại hoàn chỉnh, sẽ khiến bạn ớn lạnh về kinh hoàng, kịch tính và lịch sử cùng một lúc. Phim có tỷ lệ hành động và hòa bình khá ổn.

Devil in The White City Series

Ác quỷ trong thành phố trắng

Thông tin thêm về dàn diễn viên của bộ phim Devil In The White City Series vẫn chưa được công bố. Chương trình truyền hình này sẽ là dự án truyền hình lớn nhất từ ​​trước đến nay của Keanu Reeves. Phần lớn của loạt phim được cho là quay ở Chicago. Hãy theo dõi OtakuKart để cập nhật thêm thông tin về chương trình yêu thích của bạn.

Cũng nên đọc: 12 địa điểm quay phim mạnh: Phim hành động chính kịch

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *