ANIME

Shadow House Phần 2 Tập 7 Ngày phát hành: Cuộc gặp gỡ của Star Bearer!

Ngày phát hành tập 7 của Shadow House Season 2 đã được lên lịch vào tuần sau và có lẽ sẽ là một trong những tập thú vị nhất của mùa thứ hai. Rõ ràng ngay từ đầu đối với chúng tôi rằng những con búp bê sống thực sự là con người bị tẩy não. Bữa tiệc hân hoan là nguồn gốc khiến họ bị tẩy não. Ngay khi Emilico đang tiến gần hơn đến sự thật, một bữa tiệc hân hoan không báo trước đã khiến cô lùi lại vài bước. Hoặc có thể nó là cần thiết để Kate tìm ra những điều mới. Cuộc gặp gỡ bất ngờ của những người mang ngôi sao rất thú vị, và chúng ta không thể chờ đợi để xem nó trong Ngôi nhà bóng đêm 2 Tập 7. Hãy nói về nó một cách chi tiết.

Chúng tôi đang ngồi trên ghế của mình, suy nghĩ về những gì cuộc họp này có thể dẫn đến và những gì nó có thể có mục đích. Chúng ta sẽ tìm thấy điều đó trong Shadow House Season 2 Episode 7 nhưng hãy thảo luận về nó cho đến khi tập phim được phát hành. Vì vậy, trong bài đăng này, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện có thể diễn ra trong Tập 7 của Shadows House Season 2, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin chi tiết bạn có thể cần về nó, chẳng hạn như ngày và giờ phát hành và nơi bạn có thể xem Shadows House Season 2 Episode 7. Tuy nhiên, trước khi chúng ta đi sâu vào tất cả những điều đó, hãy cùng xem qua bản tóm tắt của Shadows House Season 2 Episode 6 và kể lại những kỷ niệm của chúng ta. Tại đây chúng tôi mang đến cho bạn những bản cập nhật Shadow House Anime mới nhất.

Shadow House Phần 2 Tập 6 – Tóm tắt

Emilico và Shaun phiêu lưu trong đêm và kết thúc trên sân thượng của ngôi nhà bóng tối. Ở đó, họ thắc mắc về lời của Kate rằng Búp bê sống thực sự là con người và Bóng tối là sự bắt chước của họ. Emilico cho thấy mong muốn được ra ngoài và cuộc sống mà cô có thể có khi ở bên ngoài ngôi nhà của bóng đen và những gì họ làm vì công việc.

Bản tóm tắt phần 6 của Shadow House Season 2

Emilic

Trong khi rời đi, Emilico gặp một cá nhân không rõ danh tính, người cũng đang làm việc vì nguyên nhân. Sau đó, một bữa tiệc vui mừng bất ngờ được tổ chức, và những con búp bê sống được chào đón bằng cà phê. Emilico lại bắt đầu hành động như một nô lệ, và Kate tự hỏi liệu loại cà phê này có thể được pha cho cánh người lớn hay không. John và Shaun kết thúc tại cơ sở nghiên cứu, nơi họ gặp Jeremiah và Jeremy, người giải thích cho họ rằng những vết cháy xém được tạo ra từ bồ hóng, đó là những cảm xúc tiêu cực của bóng tối, và họ muốn có một khuôn mặt. Jeremy nói rằng nó có thể là một nguồn năng lượng lớn cho ngôi nhà của bóng tối. Oliver bước vào hiện trường và nói rằng John được mời đến cuộc họp của những người mang ngôi sao.

Cũng nên đọc: Call of the Night Tập 7 Ngày phát hành: Yamori đã yêu Nazuna chưa?

Những gì mong đợi từ Shadow House Phần 2 Tập 7?

Kate, văn phòng thám tử của cô, được giao nhiệm vụ tìm kiếm đâu là cánh của ông nội và những gì họ đang che giấu họ. Cô ấy sẽ làm công việc của riêng mình để tìm ra manh mối cho động cơ và cũng có thể cố gắng tìm ra người mới nói rằng anh ta không phải là kẻ thù hay đồng minh. Tuy nhiên, Kate và Emilico chắc chắn đã thu hút sự chú ý, và cuộc gặp gỡ bất ngờ của những người mang thai bắt đầu có thể là về điều đó. Tôi không biết những người khác đang nghĩ gì về Barbie, nhưng tôi có linh cảm rằng cô ấy làm cầu nối giữa cánh trẻ em và cánh người lớn.

Barbie cũng có thể có những ký ức con người với cô ấy, và bất chấp điều đó, cô ấy sẵn sàng làm việc cho người ông vô danh. Cuộc gặp gỡ này có thể là về việc đưa John vào phe của những người mang ngôi sao. Vì mùa thứ hai đã hoàn thành một nửa nên mọi tập mới sẽ rất thú vị. Tiêu đề của Shadow House Season 2 Episode 7 là “Điều tra cá nhân”. Kiểm tra ngày phát hành của Shadow House Season 2 Episode 7 bên dưới.

Shadow House Season 2 Episode 7 Expectations

John được mời trong cuộc họp

Ngôi nhà bóng đêm phần 2 tập 7 Ngày và giờ phát hành

Tập 7 của Shadows House Season 2 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào thứ Bảy, ngày 20 tháng 8 năm 2022. Về thời gian, Tập 7 của Shadows House Season 2 sẽ có sẵn cho chúng ta; người hâm mộ Nhật Bản sẽ được xem Tập 7 lúc 00:00 theo Giờ chuẩn Nhật Bản. Người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ xem tập này lúc 08:00 giờ Thái Bình Dương / 10:00 giờ Trung tâm / 11:00 giờ miền Đông vào Thứ Sáu, ngày 19 tháng 8. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, Tập 7 của Shadows House Season 2 sẽ có sẵn vào lúc 20:30 theo Giờ Chuẩn Ấn Độ vào thứ Sáu, ngày 19 tháng 8.

Xem Shadow House Season 2 Episode 7 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Các tập mới nhất của Shadows House Season 2 lần đầu tiên sẽ được phát sóng trên các Mạng truyền hình địa phương của Nhật Bản, chẳng hạn như Tokyo MX, BS11, GTV, GYT, MBS, BS Asahi, Wowow, FTV và các mạng khác. Và, những tập phim này sẽ sớm được phát hành trên toàn cầu trên các nền tảng phát trực tuyến khác nhau. Phần trước, cũng như các tập mới nhất của Shadows House Season 2 sẽ dễ dàng có trên Crunchyroll.

Cũng nên đọc: Dropkick on Devil !! Ngày phát hành tập 7 X: Ở lại Kushiro!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *