ANIME

Tích hợp nhân vật Minecraft vào Genshin Impact, game thủ làm cộng đồng trầm phục!

Niềm đam mê dành cho cả Minecraft và Genshin Impact đã thúc game thủ tài năng này tạo ra một bản mod cực kỳ tuyệt vời.

Mặc dù đều là tựa game thế giới mở nhưng định hướng phát triển của Minecraft và Genshin Impact lại không có quá nhiều điểm tương đồng. Nếu như Genshin Impact tập trung vào xây dựng hệ thống nhân vật và đặc sắc truyện, Minecraft lại thiên về trải nghiệm tự do khám phá của người chơi.

Tác động Genshin

Thế nhưng hai trò chơi tưởng chừng như không liên quan này đã được kết nối với nhau thông qua một mod đặc biệt được tạo ra bởi trò chơi thủ công có tên H4xolotl.

Cụ thể, H4xolotl mới đây đã đăng tải một đoạn video trên Reddit với tiêu đề ‘Ai Cần Lựu đạn Khi Bạn Có thể Có… Pocket Creeper?’ (Cần gì thêm đạn khi bạn có… Creeper bỏ túi? ‘). Trong video, chúng ta có thể thấy nhân vật Alex của Minecraft xuất hiện trong thế giới Genshin Impact và thực hiện nhiều hoạt động chiến đấu khác nhau.

>> XEM THÊM: Minecraft: Top 4 bản mod lấy chủ đề anime mà bạn không thể bỏ qua

First, Alex ném một bé nhỏ nhắn xinh xắn về phía trước. Sau khi, Creeper nhảy múa một lúc, nó bất ngờ phát nổ và gây thương hiệu trên diện rộng. Tiếp theo, Alex sử dụng cây cung cấp đặc tính của Minecraft để tấn công các loại mob phổ biến như heo, báo cáo và sau đó cầm đinh ba để đánh gục những con zombie.

Chiến đấu trong Minecraft

Theo H4xolotl, đây không đơn giản chỉ là một bản mod thay thế nhân vật Amber của Genshin Impact bằng Alex của Minecraft mà còn tích hợp nhiều chức năng khác nữa. Link open world of Genshin Impact vẫn được giữ nguyên nhưng mọi sinh vật đều được biến thành mob Minecraft.

Sự kết hợp đan xen giữa những pixel sinh vật trên nền đồ họa 3D đã tạo ra nét chấm phá, thú vị mà bất cứ ai đã từng xem qua đoạn video cũng đều muốn thử trải nghiệm.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để tiếp tục cập nhật những thông tin mới và thú vị nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *