ANIME

Shanks Tóc Đỏ và 5 nhân vật One Piece đã “bỏ rơi” đứa con tí hon bỏng bỏng của mình

Thực tế trong One Piece có khá nhiều nhân vật đã bỏ rơi con của mình. Đó là ai? Cùng xem ở dưới đây nhé!

1. Shanks

Shanks Tóc Đỏ và 5 nhân vật One Piece đã bỏ rơi đứa con bé bỏng của mình - Ảnh 1.

Đoạn trailer của One Piece Film Red tiết lộ rằng Shanks có một đứa con gái, cô tí hon bỏng ấy tên là Uta. Shanks nhường như đã rời khỏi Uta khi con tí hon bỏng còn nhỏ và nói rằng “Uta, cho dù xa nhau nhưng con vẫn mãi là con gái của ta”.

Điều thú vị nữa là ở đầu trailer, Shanks vẫn đang đội mũ rơm trên đầu. Vì vậy, anh ta rời khỏi Uta trước khi tới làng Foosha. 

2. Yasopp

Shanks Tóc Đỏ và 5 nhân vật One Piece đã bỏ rơi đứa con bé bỏng của mình - Ảnh 2.

Yasopp có vợ tên là Banchina và một đứa đại trượng phu tên Usopp. Sau đó anh ta đã rời bỏ vợ con khi gia nhập băng của Shanks và cùng nhau ra khơi. Yasopp cho tới nay đã không trở lại làng của mình một lần nào nữa.

3. Monkey D. Dragon

Shanks Tóc Đỏ và 5 nhân vật One Piece đã bỏ rơi đứa con bé bỏng của mình - Ảnh 3.

Monkey D. Dragon là phụ vương của Luffy. Nhưng anh ấy đã không tham gia vào việc nuôi dạy đứa đại trượng phu của mình. Garp và khác nhau là Dadan là những người tham gia nhiều hơn vào việc chăm sóc Luffy. 

Trong chương 824, Luffy cho biết đây là lần trước tiên cậu nhìn thấy Dragon. Lúc đó Luffy đang đọc báo về tình hình ở Baltigo. Tức là Luffy còn không biết mặt phụ vương của mình.

4. Vinsmoke Judge

Shanks Tóc Đỏ và 5 nhân vật One Piece đã bỏ rơi đứa con bé bỏng của mình - Ảnh 4.

Trong khi Dragon, Yasopp và Shanks chỉ rời bỏ con của họ, thì Judge lại tuyên bố từ bỏ Sanji vì cho rằng cậu là đứa trẻ thất bại. Trước khi Sanji rời khỏi gia đình của mình, Judge đã rất tàn nhẫn với đứa đại trượng phu tí hon bỏng bỏng của mình, tới mức Sanji đã bị bỏ tù và bị tuyên bố là đã chết. 

Judge để Sanji trốn thoát với điều kiện Sanji không bao giờ tiết lộ rằng Judge là phụ vương của mình. Sau đó, Sanji sống nhưng mà không có sự can thiệp của Judge và Judge cũng từ bỏ trách nhiệm chăm sóc Sanji.

Về sau, chính Sanji đã cứu ông ta sau khi gia đình Vinsmoke bị Big Mom lừa. Judge rõ ràng là một trong những người phụ vương tồi tệ nhất trong One Piece.

5. Nico Olvia

Shanks Tóc Đỏ và 5 nhân vật One Piece đã bỏ rơi đứa con bé bỏng của mình - Ảnh 5.

Nico Olvia rời bỏ Nico Robin từ khi Robin còn là một đứa trẻ mặc dù cô ấy thực sự quan tâm tới con gái mình. Olvia gặp lại Robin tại sự kiện Ohara nhưng sau đó họ lại chia xa một lần nữa và mãi mãi.

6. Bố mẹ của Big Mom

Shanks Tóc Đỏ và 5 nhân vật One Piece đã bỏ rơi đứa con bé bỏng của mình - Ảnh 6.

Bậc phụ huynh này đã bỏ Big Mom ở Elbaf. Nhưng theo những gì người phụ vương nói thì việc làm đó là giải pháp tốt nhất nhưng mà họ có thể đưa ra. Chúng ta còn nhìn thấy mẹ Lin Lin đang khóc. Hiện chưa rõ tình hình của bố mẹ Big Mom sau đó.

https://gamek.vn/shanks-toc-do-va-5-nhan-vat-one-piece-da-bo-roi-dua-con-be-bong-cua-minh-20220413173356862.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.