ANIME

Shanks xuất hiện ngoài khơi Wano

Sau một tháng “nghỉ dưỡng” thì sau hết chap thế hệ của manga One Piece cũng đã được ra mắt. Sau đây là những diễn biến có trong One Piece 1054 Spoiler.

One Piece 1054 Spoiler: Shanks xuất hiện ngoài khơi Wano, quốc vương của Alabasta bị ám sát

One Piece 1054 Spoiler: Có vẻ như đã đếm thời khắc Shanks ra tay

Tiêu đề tạm dịch của manga One Piece chương 1054: “Viêm Đế”.

Trang màu đôi là sự xuất hiện của các Tân Tứ Hoàng: Luffy, Shanks, Buggy, Râu Đen.

Đúng như các fan dự đoán từ trước thì Yamato và nhóm Cửu Hồng Bao đã chính thức va chạm với Đô Đốc Ryokugyu (Aramaki). Đáng xem xét nhất trong số đó là có cảnh Ryokugyu bị Yamato cho ăn chùy vào đầu.

Đô Đốc Ryokugyu sở hữu trái độc ác quỷ Mori Mori Hệ Logia (từ “mori” ở đây tức là “rừng” trong tiếng Nhật).

Shogun Momonosuke xuất hiện để ngăn nhị bên giao tranh.

song song điểm thì băng hải tặc Tóc Đỏ của Tứ Hoàng Shanks đang có mặt ở ngoài khơi Wano. Shanks và các đồng đội rất muốn gặp lại Luffy nhưng giờ họ có chuyện khác quan yếu cần giải phải quyết.

Giờ băng Tóc Đỏ đang muốn xử lý Bartolomeo trước, nguyên nhân hẳn là từ vụ Bartolome đã đốt cờ của băng Tóc Đỏ tại một đảo do họ bảo hộ ở chap 875.

Trước khi rời đi thì Shanks nói: “Đã tới lúc đi tìm lấy One Piece rồi!”

One Piece 1054 Spoiler: Sabo được gọi với danh xưng “Viêm Đế” sau khi cứu thoát Kuma khỏi Mary Geoise, nghe đồn cậu bị chặt đứt một cánh tay

Theo tin tức báo đăng thì Vua Cobra, quốc vương của Alabasta, thân phụ của Vivi đã bị sát hại và thủ phạm chính là Sabo. tài năng cao rằng vụ việc này xảy ra sau khi yên-Sama đã nhìn thấy Vivi tại hội nghị thưởng đỉnh Reverie. ngày nay số phận của cô vẫn còn là một bí mật lớn, và với việc Cobra bị sát hại thì vững chắc kết cuộc của Vivi cũng không mấy tốt đẹp.

song song báo còn nói là Sabo cùng ba Thủ lĩnh Quân cách mệnh Karasu, Lindberg, Morley đã giải cứu thành công Kuma rồi tháo lui kịp thời sau cuộc đột kích lên Mary Geoise.

Sabo giờ được báo chí phong cho biệt danh “Viêm Đế”.

Bên Hải Quân đang tổ chức họp, Thủy sư Đô đốc Sakazuki (Akainu) và Đô Đốc Kizaru đang rỉ tai với một nhân vật thế hệ.

Nhân vật thế hệ này tên Tensei, biệt danh là “Kurouma” (Hắc Mã/Ngựa Đen) và là Phó Đô Đốc kiêm Đội trưởng Đội Điều tra của Hải Quân.

“Kurouma” Tensei đang điều tra về những vấn đề đã xảy ra ở kỳ Hội nghị trái đất vừa rồi.

Chap thế hệ này đã cung ứng cho người theo dõi rất nhiều thông tin quan yếu, như việc nhân vật Shanks sau hết cũng đặt ra mục tiêu là tìm lấy One Piece, hoặc như cái chết bí mật của quốc vương Alabasta cùng sự mất tích của Vivi, hay sau hết là một nhân vật được cho là sẽ thay thế vị trí Đô Đốc của Lục Ngưu là Hắc Mã.

Tuần sau tiếp tục có truyện.

>>> Xem Thêm: The Lord of The Rings: Rings of Power nhận về làn sóng chỉ trích kịch liệt

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *