ANIME

Hãy Bay Cùng Tôi vị trí Quay Phim: Sân Bay Ở Đâu Trong Bộ Phim?

Rốt cuộc là ai nhưng không mê các chương trình hài ??? Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về chương trình hài kịch Come Fly With Me Filming Locations. Chương trình phác thảo hài kịch Come Fly with Me của BBC có sự tham gia của David Walliams và Matt Lucas. Trong loạt phim giả tưởng sáu phần, cặp đôi này miêu tả hơn 50 tính cách kỳ lạ, những người làm việc tại hoặc quá cảnh qua một sân bay bận rộn của Anh. Công việc của các ngôi sao trong chương trình thật đáng khen ngợi. Chương trình được công chiếu vào ngày 25 tháng 12 năm 2010.

Các nhà sinh sản đã theo sát mọi người trong nhiều tháng để tạo ra hình ảnh cuộc sống này ở rìa ngành hàng không đang chảy máu. Tất cả các khía cạnh của cuộc sống nhân loại được thể hiện trong bộ phim này, bao gồm viên chức làm thủ tục, tiếp viên, phi công, thợ săn ảnh, chủ các hãng hàng không giá rẻ và hành khách của họ. Lucas và Walliams miêu tả tất cả những nhân vật này. Nhiều nhân vật nổi tiếng của Anh cũng xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình.

Dàn diễn viên của Come Fly With Me

Hãy bay cùng tôi (201-2011)

Ngoài dàn diễn viên và diễn biến của bộ phim, các phim trường của bộ phim đã thu hút sự để ý của người hâm mộ. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu các vị trí quay phim Come Fly With Me không chậm rãi trễ nhé.

thủ đoạn gì tới bay với tôi?

Hetty Wolf, 80 tuổi, lần trước tiên bay với hãng hàng không Great British Air, và vợ chồng phi công Simon và Jackie giải quyết các vấn đề hôn nhân của họ khi bay ở độ cao 35.000 feet trên Thụy Điển. Chủ sở hữu của hãng hàng không giá rẻ FlyLo, Omar Baba, buộc phải hành động vì không tàu bay nào của ông được trang bị áo phao.

Khách hàng của FlyLo đi du lịch tới Malaga gặp phải tình trạng chậm rãi trễ do “sự cố đột ngột về cánh”. Taaj, viên chức trẻ nhất của Omar, đang làm việc theo ca lỗi trong thời kì hy vọng, và Giám đốc Di trú Ian Foot đã phát sinh ra một hộ chiếu tình nghi. Taaj Manzoor, một thành viên của phi hành đoàn mặt đất FlyLo, tình cờ gặp nam diễn viên Harry Potter Rupert Grint. Vì vậy, Simon và Jackie đang trong một chuyến bay khó khăn tới Barcelona khi tình một đêm của Simon được chuyển sang chuyến bay.

Đây là tất cả những gì người chơi cần biết về hãy tới Fly With Me vị trí quay phim!

Tên của chương trình nói rõ rằng nó là về bay. Nói về nơi quay chương trình, phần lớn hình ảnh được quay ở một số sân bay. Phần lớn các sân bay là ở Anh. Ở đây, chúng ta sẽ tò mò chúng một cách cụ thể. Vì thế. chúng ta hãy xem các vị trí quay phim của Come Fly With Me.

Sân bay Dunsfold

Gần số đông Cranleigh ở Surrey, Anh, là một sân bay trái phép có tên Dunsfold Aerodrome. Tại sân bay này, chương trình truyền hình này đã được quay. Việc quay phim được thực hiện trên chiếc Boeing 747. vị trí bao gồm một khu vực rộng lớn trong khu định cư Dunsfold và Alfold. Đường thử Top Gear, nơi từng dành cho những người nổi tiếng trong lĩnh vực xe hơi giá cả phải chăng, cũng được đặt tại Dunsfold Aerodrome.

Hãy bay cùng tôi

Sân bay Dunsfold

Sân bay Doncaster Sheffield / Sân bay Robin Hood

Sân bay quốc tế ở Finningley, gần Doncaster ở Nam Yorkshire, Anh, từng được gọi là Sân bay Robin Hood và bây giờ được gọi đơn giản là Sân bay Doncaster Sheffield. Các phần quan yếu của “Come Fly With Me” đã được quay ở đây.

Hãy bay với tôi dàn diễn viên

Sân bay Doncaster Sheffield

Sân bay stansted

Trên thực tế, hồ hết chương trình được quay ở đây. Sân bay London Stansted là một sân bay quốc tế nằm cách Trung tâm London 42 dặm về phía đông bắc ở Stansted Mountfitchet, Essex, Anh. Phòng chờ của sân bay trong Come Fly With Me được quay tại nơi này.

Hãy bay cùng tôi trên BBC

Phòng chờ sân bay Stansted

Các bộ phim đáng để ý khác được quay ở đây bao gồm The Dark Knight Rises (2012), Spider-Man: Far from Home (2019), 28 Weeks Later (2007) và nhiều bộ phim khác.

Sân bay John Lennon

Một trong những sân bay phổ thông nhất phục vụ ở Liverpool, Anh, là Sân bay John Lennon. Một trong những sân bay ở Vương quốc Anh đã hoạt động lâu nhất là sân bay này, mở cửa vào năm 1933. Ngoài ra, sân bay này được sử dụng để quay một vài cảnh cho chương trình.

Địa điểm quay phim Come Fly With Me

Sân bay John Lennon, Liverpool

Pinewood Studios

Tại ngôi làng Iver Heath, Anh, có một xưởng phim và truyền hình của Anh tên là Pinewood Studios. Nó nằm cách trung tâm thành phố London khoảng 18 dặm về phía tây. Trong những năm qua, studio đã nhập vai trò là trung tâm sinh sản nhiều tác phẩm khác nhau, bao gồm phim dài tập, chương trình truyền hình, quảng cáo và quảng cáo nhạc pop. Một phần nhỏ các tập của loạt phim được quay trong studio này.

Cũng nên đọc: Các vị trí quay phim của Aladdin được tiết lộ: tò mò những vị trí tuyệt đẹp!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *