ANIME

Shark Tank mùa 14 tập 2: Ngày phát hành, bản xem trước và hướng dẫn phát trực tuyến

Cá mập đã trở lại để nghe nhiều cao độ hơn !! Trong bài viết này, bạn sẽ được tìm hiểu tất cả về Shark Tank mùa 14 tập 2. Sau khi ra mắt tại Mỹ vào năm 2009, Shark Tank đã hoạt động được một thời gian. Sáu nhà đầu tư dưới danh nghĩa “cá mập” nghe những lời rao hàng và đề xuất từ ​​các doanh nhân về công ty của họ. Barbara Corcoran, Mark Cuban, Lori Greiner, Robert Herjavec, Daymond John và Kevin O’Leary là những cá mập cho mùa giải này.

Xem Shark Tank mùa 14 tập 2 ở đâu?

The Sharks cho Phần 14

Tuy nhiên, chương trình đã có một số quảng cáo chiêu hàng, chủ đề và hàng hóa mà tất cả chúng ta đều thích mua, và mùa giải này sẽ có nhiều hơn nữa. Sau khi phát sóng tập đầu tiên, được người xem đón nhận nồng nhiệt và khiến mùa thứ 14 khởi đầu tốt đẹp và mạnh mẽ, sự mong đợi cho tập thứ hai bắt đầu tăng cao. Tuy nhiên, buổi ra mắt mùa giải lần này được phát sóng TRỰC TIẾP trước sự chứng kiến ​​của khán giả trường quay.

Kể từ ngày đầu tiên được trình chiếu, khán giả đã liên tục đánh giá cao những tình tiết đáng kinh ngạc của bộ phim, một điều không bao giờ khiến chúng tôi hài lòng. Vì vậy, ngay bây giờ, đừng chần chừ gì nữa, hãy cùng đón xem tập 2 của Shark Tank mùa 14 nhé.

Bản tóm tắt Shark Tank mùa 14 tập 1

Buổi ra mắt “Shark Tank” mùa 14 không giống với bất kỳ cảnh hồi tưởng nào mà chương trình từng có. Ba chủ doanh nghiệp tiềm năng đã đưa ra các chiêu thức kinh doanh khác nhau của họ trong chương trình ở Tập 1. Tất cả họ đều có thể nhận được những hợp đồng tốt trước khi kết thúc tập. Có thể phân hủy

Jeff và Stacy Grace

Đồ lót của Jeff và Stacy Grace là màn mở đầu cho buổi tối. tìm kiếm 200.000 đô la để đổi lấy 5% cổ phần của Kent, hãng đồ lót có thể phân hủy đầu tiên trên thế giới. Hai người nói rằng họ đã thương lượng thỏa thuận với Daymond John vì họ theo đuổi anh ấy vì mối quan hệ của anh ấy với ngành công nghiệp thời trang.

Bản tóm tắt Shark Tank mùa 14 tập 1

Jeff và Stacy Gracein trong Shark Tank mùa 14, tập 1

Nina và Sina Farzin

Nina và Sina Farzin, một cặp đôi đã kết hôn đến để quảng cáo cho công ty của họ, oogiebear, là những người tiếp theo lên xe hoa. Nó là một sản phẩm làm sạch boogers cho trẻ sơ sinh và giúp trẻ thở dễ dàng hơn. Họ cũng trưng bày một số hàng hóa liên quan đến em bé của công ty đã được bán.

Tate Koenig

The Pizza Pack Container của Tate Koenig, người đã tham gia Phần 12 và rời đi mà không có thỏa thuận cho một sân khác, là một sân khác so với tập đầu tiên. Daymond, Lori và Kevin không chỉ giới thiệu cho anh ta các giao dịch và chiết khấu, mà Mark còn hỏi về chi phí mua doanh nghiệp của anh ta.

Xem trước tập 2 của Shark Tank mùa 14

Shark Tank mùa 14 sắp ra mắt tập mới. Tập 2 của mùa mới này. Trong Tập 2, chúng ta sẽ thấy các doanh nhân từ Apex, Bắc Carolina, những người sẽ trình bày bộ quy trình và thiết bị của họ được thiết kế để dạy những người mới bắt đầu cách xây dựng các nhân vật động vật hấp dẫn. Một quảng cáo chiêu hàng khác sẽ là một tiện ích cung cấp khả năng lưu trữ dễ dàng, khi di chuyển cho các nhu cầu y tế cần thiết.

Sẽ có nhiều màn chào sân như thế này trong Tập 2, mặc dù một số sẽ không được phát sóng trực tiếp. Có, sẽ có những chủ doanh nghiệp từ Bend, Oregon, những người sẽ chia lợi nhuận của họ giữa việc cứu những con khỉ đột dễ bị tổn thương và một thiết bị hỗ trợ Bluetooth. Nhưng đó không phải là tất cả; tập phim sẽ khá dài.

Xem trước tập 2 của Shark Tank mùa 14

Shark Tank mùa 14 Cr: ABC

Tuy nhiên, chúng tôi cũng sẽ bắt gặp các doanh nhân từ Canton, Ohio cũng sẽ được giới thiệu, với hy vọng bắt được một con cá mập bằng công cụ nhanh chóng và dễ dàng của họ, luôn tạo ra loài chim lý tưởng. Cuối cùng, đây sẽ là màn chào sân cuối cùng của tập phim, và để biết thêm thông tin, bạn phải đợi tập phát hành. Vì vậy, hãy xem thêm ngày phát hành của Shark Tank mùa 14 tập 2.

Ngày phát hành tập 2 của Shark Tank mùa 14

Chỉ còn ít phút nữa là đến tập tiếp theo của Shark Tank mùa 14 trên sóng truyền hình các bạn nhé. Tập 2 của Shark Tank mùa 14 sẽ phát sóng trên kênh ABC vào thứ Sáu, 30 tháng 9 năm 2022, lúc 8 giờ tối theo giờ ET và 7 giờ tối theo giờ CT ở Hoa Kỳ. Cho đến nay, tổng số tập không được biết.

Shark Tank mùa 14 hiện không có sẵn để phát trực tiếp ở Úc hoặc Vương quốc Anh. Vì vậy, hãy đặt trước thời gian trên lịch của bạn và sẵn sàng xem các tập đầu mùa 14 của chương trình kỹ năng này.

Xem Shark Tank mùa 14 tập 2 ở đâu?

Mùa 14 của “Shark Tank” hiện đang phát sóng trên kênh ABC ở Mỹ. Toàn bộ phần cũng có sẵn để phát trực tuyến trên Voot, trong khi các phần trước đó có thể truy cập trên cả Voot và ABC. Các tập phim cũng có sẵn để phát trực tuyến trên Hulu và Hulu Live TV. Đối với những ai muốn theo dõi các tập của Shark Tank mùa 14, Hulu + Live TV là một lựa chọn tuyệt vời. Đăng ký hàng tháng của Hulu bắt đầu từ 6,99 đô la cho các gói hỗ trợ quảng cáo và 12,99 đô la cho phát trực tuyến không có quảng cáo. Chi phí hàng tháng của đăng ký Hulu Live TV là khoảng 49,99 đô la.

Do đó, đây là tất cả thông tin chúng tôi có về ngày phát hành, bản xem trước và mọi thứ chúng tôi biết về Shark Tank mùa 14 tập 2.

Cũng đọc: Alan Rickman thực sự nghĩ gì về các ngôi sao Harry Potter của mình? Tiết lộ từ nhật ký của anh ấy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *