ANIME

Giá trị tài sản ròng rã của Hunter Moore là gì? Anh ấy phú quý như thế nào?

Có một câu hỏi đang được đặt ra, đó là Giá trị tài sản ròng rã của Hunter Moore là bao nhiêu? Anh ấy là một doanh nhân và tư cách mệnh người Mỹ. Anh ta được biết tới nhiều nhất với việc tạo ra trang web IsAnyoneUp, một trang web “khiêu dâm trả thù” có các hình ảnh và video khiêu dâm của những người được đăng lên nhưng không có sự đồng ý của họ. Anh ấy đã được mô tả là “người đàn ông bị ghét nhất trên mạng” do tính chất gây tranh cãi trong công việc của anh ấy. Phim tài liệu Netflix thế hệ nhất về anh ấy

Được tập san Rolling Stone vinh danh là “Người đàn ông bị đáng ghét nhất trên Internet”, người gốc California này đã mở đầu trang web khiêu dâm trả thù trước tiên trước khi phát triển dài hạn để tăng không chỉ lượt xem nhưng còn cả đảng khó trong khi trốn tránh trách nhiệm. Bây giờ đã nhiều năm kể từ khi mọi thứ sụp đổ đối với anh ta do một cuộc điều tra kỹ lưỡng của FBI, hãy cùng tìm hiểu thêm về thu nhập tổng thể và giá trị tài sản ròng rã ngày nay của anh ta.

tiểu truyện của Hunter Moore

Hunter chưa bao giờ giấu giếm thị hiếu truyền thống, kiên định của mình về tình dục, ma túy, phim khiêu dâm và tiền khi là một đứa trẻ “khó chịu”, một học trò trung học bỏ học và là một phần của tập thể “Scene”. Anh ấy được cho là đã gia nhập lĩnh vực tiêu khiển dành cho người lớn ngay khi vừa tròn 18 tuổi để làm thuê việc tạo mẫu tóc cho một trang web khiêu dâm tôn sùng nhằm sử dụng các kỹ năng loài người của mình để tạo ra những kết nối có giá trị. Sau khi giành được số tiền sáu con số trong một vụ kiện quấy rối tình dục đối với một siêu thị, anh ta đã có một chuyến đi khắp châu Âu, Nhật phiên bản và Úc trước khi trở về nhà và mở đầu kinh doanh một bữa tiệc tình dục.

Hunter Moore Net Worth

Bad boy Hunter Moore

Hunter, tuy nhiên, may mắn là Có Ai Lên? đã xảy ra với anh ta vì anh ta đã định san sẻ những hình ảnh khiêu dâm của một người phụ nữ nhưng anh ta đã nhìn thấy với đồng minh nhưng đã bị buộc phải làm như vậy do những khó khăn về kỹ thuật. Anh ta không nghĩ rằng sẽ khuyến khích đồng minh của mình san sẻ một số bức ảnh có định dạng giống như anh ta bằng cách liên kết các tài khoản mạng xã hội của nạn nhân, dẫn tới hàng nghìn người truy cập vào trang web của anh ta. Hunter đã san sẻ mọi nội dung gửi sau khi xác nhận độ tuổi, nhưng không có sự cho phép của người thật trong ảnh, theo quá trình sinh sản. Trang web này sau rốt đã trở thành một trung tâm được gọi là trung tâm khiêu dâm trả thù.

Trang web vẫn chạy?

Hunter đã mua miền cho trang web của mình và ban sơ dự kiến sử dụng miền này để tiến công giá các câu lạc bộ và các vị trí tiêu khiển về đêm khác sau khi làm việc và sinh sống ở nước ngoài. Tuy nhiên, tất cả điều đó đã thay đổi, khi một người người chơi thuyết phục anh ta đăng một bức ảnh của một người phụ nữ nhưng Hunter đang quan hệ tình dục vào thời khắc đó. Ngay sau đó, trang web đã thành công, thu hút nhiều người truy cập hơn và do đó, nhiều hành vi xấu xa hơn.

Trong khi Hunter và nhóm của anh ấy tải chúng lên, người sử dụng đã gửi một cách ẩn danh những hình ảnh khiêu dâm. Tuy nhiên, mọi chuyện không kết thúc ở đó. Khách truy cập vào trang web cũng sẽ nhận được thông tin về các cá nhân được giới thiệu trên phương tiện truyền thông xã hội, giúp đơn giản xác định vị trí của những người đàn ông hoặc phụ nữ không nghi ngờ được đăng trên trang web. Khách truy cập cũng có thể để lại nhận xét hoặc phản hồi về hình ảnh bằng cách nhấp vào GIF động phản cảm.

Gần năm triệu người đã truy cập trang web của Hunter chỉ trong một tháng, tạo ra doanh thu quảng cáo từ 20.000 tới 30.000 đô la. Hunter nhường nhịn như không bị loại bỏ vì những lời chỉ trích gay gắt hoặc phiên thực chất của trang web. Tuy nhiên, nó đã bị đóng cửa vào tháng 4 năm 2012, nhì năm sau khi nhiều người bị chấn thương do xuất hiện trên trang web của Hunter. Hunter đã bán miền vào thời khắc đó.

Giá trị tài sản ròng rã của Hunter Moore

Giá trị tài sản ròng rã của Hunter Moore được thông tin là trong khoảng 1 triệu đô la tính tới thời khắc viết bài này, dựa trên ước tính của chúng tôi, có tính tới công việc kinh doanh Internet 16 tháng tuổi của anh ấy, thói quen tiệc tùng, các vấn đề pháp lý và công việc tiếp theo của anh ấy. Sau nhì năm ngồi tù liên bang (2015–2017), cựu nhân vật của công chúng đã tự xuất phiên bản một cuốn sách vào năm 2018 với tựa đề “Is Who Up ?: The Story of Revenge Porn”, cuốn sách này cũng làm tăng thêm tài sản tích lũy của anh ấy.

Hunter moore giá trị ròng

Người đàn ông bị ghét nhất trên Internet

Netflix đã khiến anh ấy nổi tiếng trở lại

Theo các thông tin, người tự mô tả là “người dẫn dắt cuộc sống chuyên nghiệp” đã kiếm được từ $ 8.000 tới $ 13.000 mỗi tháng từ Is Who Up? nhưng các viện tài liệu cho rằng vì cách sống của ông, ông thường luôn bị phá vỡ. Hunter có nhì nguồn thu nhập, theo trạng sư cũ của mình: bán hàng hóa và bán quảng cáo. “Trang web càng nhận được nhiều lưu lượng truy cập và càng có nhiều người sử dụng, người chơi càng có thể tính phí quảng cáo nhiều hơn”.

Tuy nhiên, thực tế là sau rốt anh ta đã bán tổ chức của mình cho James McGibney, một người ủng hộ chống bắt nạt, chỉ với 12.000 đô la vào tháng 4 năm 2012 cho thấy anh ta không kiếm được nhiều tiền như mong muốn.

Theo James trong phiên bản gốc của Netflix, Hunter không chỉ vô vọng thoát khỏi trang web của mình vì anh ta sợ rối rắm pháp lý nhưng còn vì tiền, điều này làm cho thỏa thuận trở thành đơn giản. Trong những năm sau đó, cựu “Vua khiêu dâm trả thù” vẫn duy trì thói quen nghiện ngập và tiệc tùng trong khi chuyển sang nghề DJ chuyên nghiệp, điều nhưng anh thừa nhận đã tự học trên tàu bay nhì giờ trước buổi tập trước tiên.

Nhưng sau rốt, vào đầu năm 2014, anh ta bị tạm giam vì nghi ngờ thuê một hacker truy cập email của mọi người và tiến công cắp những bức ảnh phản cảm của họ để anh ta có thể đăng chúng lên mạng. Với thông tin này, chúng tôi kết thúc phạm vi chủ đề của chúng tôi tại đây tại Otakukart. Cảm ơn sự xem xét của người chơi, chúc người chơi phát trực tiếp vui vẻ và hứa hẹn gặp lại sức chơi sớm.

Cũng đọc: Giá trị tài sản ròng rã của Rapper Jay Da Youngan là bao nhiêu? Rapper Giàu Như Thế Nào Trước Khi Chết?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *