ANIME

FBI: Quốc tế Phần 2 Tập 3: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

Khi FBI của CBS ra mắt vào năm 2018, nó đã thành công rực rỡ. Kể từ đó, chương trình đã phát triển vô cùng thành công và tạo ra một số phim ngoại truyện, gần đây nhất là FBI: International.

Các trung tâm phụ thuộc vào đội Fly Division quốc tế của Cục, làm việc với cơ quan thực thi pháp luật địa phương để giải quyết tội phạm ở nước ngoài. Đối với cách nó tiếp cận thể loại này, khái niệm này đã nhận được rất nhiều sự tôn trọng. Phi hành đoàn đã xem xét một sự kiện quay có liên quan đến một máy bay tư nhân vận chuyển người Mỹ gốc Mỹ trong một tập phim hấp dẫn kết thúc phần trước.

Vì chương trình mới chỉ ở mùa 2 nên nó chỉ đơn thuần là bắt đầu và phát triển các cốt truyện mới và tương tác nhân vật, cũng như sử dụng khái niệm thiết lập máy bay phản lực để làm điều gì đó độc đáo một chút với trải nghiệm cơ bản của FBI.

FBI: Quốc tế Phần 2 Diễn viên

Đội Ruồi tinh nhuệ của FBI, tập trung vào việc tiêu diệt các mối đe dọa an ninh nước ngoài đối với quốc gia, có một mạng lưới đặc vụ và sĩ quan đặc biệt rộng lớn. Các nhân vật chính trong Phần 2 của FBI: International được liệt kê dưới đây.

Luke Kleintank miêu tả Scott Forrester, một đặc vụ

Đặc vụ giám sát FBI và lãnh đạo đội ruồi toàn cầu là Forrester. Anh được coi là một đặc vụ FBI kỳ cựu, chăm chỉ.

Đặc vụ Jamie Kellett, do Heida Reed thủ vai

Chỉ huy thứ hai của nhóm và một sĩ quan có thành tích tương tự là Jamie Kellet, do Heida Reed thực hiện. Cô đóng một vai trò quan trọng trong FBI: International’s season khai mạc.

FBI: International Season 2 Episode 3

FBI: Diễn viên quốc tế

Với sự trợ giúp của mạng lưới những người cung cấp thông tin, Kellett đã nhiều lần đưa ra những thông tin quan trọng giúp giải quyết tội phạm trong quá khứ. Cô và Forrester là đối tác tốt trong các lĩnh vực của nhau.

Điều tra viên đặc biệt Cameron Vo do Vinessa Vidotto thể hiện

Thành viên mới nhất của biệt đội là Đặc vụ Cameron Võ. Là một cảnh sát cứng rắn với nền tảng quân sự, Cameron Vo là một nhà thẩm vấn và chiến thuật điêu luyện.

Đặc vụ Andre Raines do Carter Redwood thủ vai

Đặc vụ FBI có kiến ​​thức về kế toán, Andre Raines, đã thường xuyên giúp Đội Ruồi thực hiện các nhiệm vụ khác nhau của họ. Raines rất giỏi trong việc xác định các quỹ được sử dụng bởi các tổ chức tội phạm.

Đặc vụ Katrin Jaeger, do Christiane Paul thủ vai, là diễn viên chính duy nhất sẽ không xuất hiện trong mùa 2 của chương trình. Vào cuối mùa một, cô ấy được thăng chức và chuyển chỗ ở. Tuy nhiên, Megan “Smitty” Garretson, một đặc vụ của Europol, sẽ thay thế cô, do Eva-Jane Willis thủ vai

Tóm tắt về FBI: International Season 2 Episode 2

Một kẻ săn mồi trên mạng quấy rối các cô gái trẻ trên mạng và nhắn tin cho họ trong cảnh đầu tiên của FBI: International Episode 2. Bởi vì hắn không sống ở Hoa Kỳ, kẻ săn mồi trên internet nghĩ rằng hắn có thể bỏ trốn cùng nó.

Nhóm nghiên cứu được đưa đến để xử lý một trường hợp liên quan đến một kẻ săn mồi trên mạng đang bắt cóc các cô gái vị thành niên ở Hoa Kỳ. Anh ta đã cấp cho gia đình và bạn bè của họ quyền truy cập vào cảnh quay riêng tư và thỏa hiệp của năm cô gái. Hơn 30 phụ nữ vị thành niên, trong đó trẻ nhất là 12 tuổi, là nạn nhân của nghi phạm sử dụng nhiều tên khác nhau.

Nhóm nghiên cứu nhận được sự dẫn dắt từ một người đàn ông tên là Andor Molnar với sự hợp tác của cảnh sát địa phương ở Budapest. Molnar tuyên bố rằng nghi phạm sử dụng mã hóa cấp độ quân sự và duy trì một số nhóm trò chuyện mà chỉ có thể truy cập bằng lời mời.

Nghi phạm một lần nữa sai lầm khi hack Maya, vì vậy cuối cùng họ có thể xác định được tung tích của anh ta. Họ đi ra ngoài để bắt anh ta, nhưng anh ta trốn thoát. Họ đột nhập vào phòng của anh ta, nhưng thủ phạm đã thiết lập một công tắc giết người để mã hóa và xóa tất cả dữ liệu trên máy tính của anh ta. FBI sẽ yêu cầu chìa khóa của nghi phạm để giải mã dữ liệu.

Charlotte dũng cảm đứng lên một lần nữa, và nhờ cô ấy, họ có thể bắt được thủ phạm và kết thúc cuộc điều tra.

FBI: International Season 2 Episode 3 Preview

Trong tập thứ ba của phần hai của FBI: International trên CBS, phi hành đoàn đến Mallorca để xem xét vụ giết một công dân Mỹ.

Cốt truyện vô nghĩa của tiền bạc: Biệt đội Ruồi đang du hành đến Mallorca, nơi một người Mỹ bị giết hại dã man được phát hiện trên tài sản của người cha chồng giàu có của cô.

FBI: International Season 2 Episode 3 Ngày phát hành

FBI: International Season 2 Episode 3 sẽ phát sóng vào Thứ Ba, ngày 4 tháng 10, lúc 9:00 tối (ET). Tuy nhiên, vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức cho tính năng này đối với các cá nhân ở Vương quốc Anh hoặc các quốc gia khác.

FBI: Có thể truy cập phụ đề khi xem nội dung quốc tế đang cập nhật. Người ta ước tính rằng Tập 3 sẽ kéo dài khoảng 46 phút, tương đương với thời lượng của các tập khác trong bộ.

Truyền phát FBI: International Season 2 ở đâu?

FBI: International được chiếu trên mạng CBS và cũng có thể truy cập để xem trực tuyến. Đây là loạt phim gốc độc nhất vô nhị và các cá nhân ở Hoa Kỳ có thể truy cập chương trình trực tuyến thông qua trang web CBS All Access.

Cũng nên đọc: The Neighborhood Season 5 Episode 3: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *