ANIME

Rockstar trả lời về rò rỉ GTA 6 bất hợp pháp, hậu quả lộn xộn được phát hiện

Một trong những nhân vật trong đoạn phim bị rò rỉ từ GTA 6, 'Clyde' trong bộ đôi Bonnie.

Một trong hai người dẫn đầu rõ ràng về sự rò rỉ chưa từng có của GTA 6, có một trò chơi chưa hoàn thành đã được nhiều năm sản xuất. Rockstar nói rằng mặc dù bị hack, sự phát triển sẽ không bị suy giảm.
Ảnh chụp màn hình: Take-Two

Ảnh hưởng của việc rò rỉ GTA VI vào cuối tuần này sẽ còn lâu dài, nhưng hậu quả ngay lập tức đã đủ đáng kinh ngạc để ghi lại. Như bạn có thể mong đợi, Take-Two đang tung ra một cơ chế Streisand toàn diện và cố gắng DMCA bất kỳ và tất cả các cảnh quay từ vụ rò rỉ. Đồng thời, mã nguồn của GTA V dường như đang được rao bán, trong khi nguồn gốc của vụ rò rỉ đang chơi trò đùa nghịch với chính anh ta. Và chỉ trong phút này, Rockstar đã xác nhận thông tin rò rỉ là có thật.

Rockstar Games cho biết: “Gần đây chúng tôi đã bị xâm nhập mạng” trong một tuyên bố chính thức qua Twitter. “Một bên thứ ba đã truy cập trái phép và tải xuống bất hợp pháp thông tin bí mật từ hệ thống của chúng tôi, bao gồm cả cảnh phát triển ban đầu cho Grand Theft Auto tiếp theo.”

Họ tiếp tục phản hồi trực tiếp trước rất nhiều đồn đoán rằng những rò rỉ như thế này có thể làm chậm trễ đáng kể tiến độ của trò chơi, “Chúng tôi không lường trước được bất kỳ sự gián đoạn nào đối với các dịch vụ trò chơi trực tiếp của chúng tôi cũng như bất kỳ ảnh hưởng lâu dài nào đến sự phát triển của các dự án đang triển khai của chúng tôi.”

Rockstar nói thêm rằng họ “vô cùng thất vọng” về sự cố rò rỉ và họ sẽ “giới thiệu” đúng cách cho chúng tôi về trò chơi khi nó sẵn sàng.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Humble Bundle - Starlight Bundle

$ 10 trở lên

Humble Bundle – Starlight Bundle

Mang lại lợi ích cho Tổ chức trẻ em StarlightVới 10 đô la trở lên, bạn có thể giúp những đứa trẻ nằm viện tiếp cận với các trò chơi điện tử — và cũng có được một số trò chơi hấp dẫn cho chính mình, bao gồm Lego Star Wars – The Complete Saga.

Hiện tại, một số video được liên kết bởi Kotaku ngày hôm qua đã biến mất khỏi Twitter và YouTube, trong một động thái trước đây đã loại bỏ mọi nghi ngờ về tính hợp lệ của cảnh quay. Bạn không đưa ra yêu cầu gỡ xuống theo DMCA đối với những video không phải là sản phẩm của bạn. Khi làm như vậy, các video tất nhiên sẽ tiếp tục xuất hiện ở những nơi khác và cố gắng kiểm soát nó luôn vô ích.

Đi theo các biến thể của cái tên Tea Pot, có vẻ như những kẻ mạo danh khác nhau của người đi đường ban đầu đã bận rộn qua đêm, cố gắng thu lợi theo những cách trắng trợn đáng kinh ngạc nhất. Việc mạo danh đã phần nào thành công vì Teapot ban đầu dường như đang cố gắng liên lạc với Rockstar hoặc Take-Two để “thương lượng một thỏa thuận”, điều mà họ đang làm song song với việc đề nghị bán mã nguồn cho GTA V, đồng thời ngụ ý rằng anh ta có mã nguồn cho GTA VI. Vì vậy, khi Teapot đã đi ngủ hoặc đã ổn định, những người khác bắt đầu lợi dụng mong muốn của công chúng để xem thêm trò chơi cường điệu này. Một số đã chia sẻ ví Bitcoin của họ, nhưng mọi người dường như đang yêu cầu một lời đề nghị.

Một cuộc trò chuyện bị cáo buộc với Tea Pot từ một người giả vờ làm việc cho Rockstar cho thấy kẻ rò rỉ tuyên bố có mã nguồn cho cả hai trò chơi và nói, “Hãy cho tôi biết giá của bạn.”

Subreddit GTA6 đã bị đóng cửa trong một thời gian, trong khi người kiểm duyệt loại bỏ nội dung của nó khỏi những rò rỉ, có lẽ là sau khi các luật sư bắt đầu gầm gừ. Subreddit hiện đã được mở trở lại, nhưng với các hướng dẫn nghiêm ngặt rằng không bao gồm liên kết, video hoặc hình ảnh công khai nào từ vụ rò rỉ, “hãy làm như vậy để bảo vệ subreddit khỏi bị xóa bởi Rockstar Games.”

GTAForums, nơi người rò rỉ đã đăng, cũng đã nhận được liên lạc từ các luật sư của Take-Two, yêu cầu họ xóa tất cả “tài liệu có bản quyền”. Một người điều hành nói với Kotaku, “Đã qua một ngày”, đồng thời nhấn mạnh công việc của họ hiện tại khó khăn đến mức nào. Nó “chắc chắn khiến mọi thứ khó kiểm duyệt hơn!” họ đã nói với chúng tôi.

Vào một thời điểm nào đó ngày hôm qua, tài khoản của Tea Pot đã bị xóa khỏi ngay cả ứng dụng nhắn tin Telegram ở Miền Tây hoang dã. Tea Pot xác nhận điều này, đăng lên GTAForums để phàn nàn rằng chủ đề ban đầu của anh ấy đã bị gỡ xuống, nói rằng, “Chủ đề của tôi đã trở thành một trong những chủ đề phổ biến nhất trong lịch sử diễn đàn. ĐI ĐÂU ??? btw telegram đã tạm ngưng tài khoản khác của tôi, tài khoản mới là @lilyhowarth. ” Ngay cả chủ đề này đã bị xóa.

Không ai biết Tea Pot / Lily Howarth thực sự là ai, với một người đăng trong một chủ đề sắp bị xóa trên GTAForums, “Rõ ràng đã được xác nhận rằng anh ta là một hacker 17 tuổi người Tây Ban Nha, 18 tuổi người Anh nhưng người Nga. sống ở Anh. ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *