ANIME

Shazam! 2 tung trailer tràn ngập màu sắc thần thoại nhưng vẫn đầy vui nhộn, sẵn sàng tái ngộ người theo dõi

Shazam! Fury of the Gods được kỳ vọng tạo ra cú nổ lớn tại phòng vé mùa Giáng Sinh năm nay.

Tại sự kiện San Diego Comic-Con 2022, vũ trụ siêu nhân vật DC không giống nhau mang tới nhì tác phẩm đáng xem xét nhất trong năm nay, chính là màn ra mắt của Black Adam vào tháng 10 và sự trở lại đầy phấn khích của Shazam! vào tháng 12.

Đoạn giới thiệu của Shazam! phần tiếp theo với tựa đề Shazam! Fury of the Gods (tựa Việt: Shazam! Cơn Thịnh Nộ Của Các Vị Thần) được ra mắt tại sự kiện hứa hứa hẹn một phim siêu nhân vật tươi sáng, vui nhộn và cháy nổ đã mắt, được kỳ vọng tạo ra cú nổ lớn tại phòng vé mùa Giáng Sinh năm nay.

Trong lần trở lại này, cậu chàng Shazam vẫn trằn trọc, cho rằng mình “không xứng đáng với năng lực này”. Bên ngoài kia đã có một The Flash nhanh như chớp với bộ suit đỏ đặc trưng, một Aquaman to cao vạm vỡ và còn cả Batman siêu ngầu. Trong khi đó, Shazam vẫn chỉ là Shazam chẳng có năng lực gì không giống nhau… hoặc là Billy Batson, một cậu nhóc trung học trong thân hình một siêu nhân vật cao to lọc lõi, không thể kiểm soát sức mạnh của mình nên hồn.

Shazam! 2 tung trailer tràn ngập màu sắc thần thoại nhưng vẫn đầy hài hước, sẵn sàng tái ngộ khán giả - Ảnh 2.Shazam! 2 tung trailer tràn ngập màu sắc thần thoại nhưng vẫn đầy hài hước, sẵn sàng tái ngộ khán giả - Ảnh 3.

Nếu như các siêu nhân vật khác khiến người theo dõi không khỏi trằm trồ vì những năng lực siêu phàm có thể cứu trái đất, thì “cậu nhóc” Shazam, mỗi khi sử dụng siêu năng lực vẫn vụng về như một “chú hề” nổi danh khiến người xem phải bật cười.

Phần phim tiếp theo này tiếp tục kể câu chuyện khai phá sức mạnh game thủ dạng thân của Shazam và sự giác ngộ về trọng trách cao quý nhưng mà cậu được trao – một “nhà vô địch” ở thời tân tiến. Thế nhưng giờ đây, cậu sẽ có thêm sự đồng hành của những người Cả nhà em của mình.

Shazam! 2 tung trailer tràn ngập màu sắc thần thoại nhưng vẫn đầy hài hước, sẵn sàng tái ngộ khán giả - Ảnh 4.

Ở phần trước, các Cả nhà em cùng nhà của Billy Batson đã được cậu san sẻ sức mạn và trở thành siêu nhân vật. Dẫu rằng điều này cũng phần nào khiến Billy trở thành hoảng sợ, nhưng giống như trong trận chiến cùng Thaddeus trước đây, họ sẽ là những người đồng hành tuyệt vời cùng cậu trong nhiệm vụ lớn trước mắt.

Shazam! 2 tung trailer tràn ngập màu sắc thần thoại nhưng vẫn đầy hài hước, sẵn sàng tái ngộ khán giả - Ảnh 5.

Vẫn giữ nguyên sự tươi sáng và vui nhộn đã làm nên thương hiệu của hãy tranh đấu vì gia đình của cậu, hãy tranh đấu vì trái đất này”, nhưng lần trở lại trong sẽ mang tới một câu chuyện siêu nhân vật ý nghĩa và giàu chiều sâu hơn, về quá trình khai phá game thủ dạng thân và đi tìm lý tưởng của người nhân vật tuổi teen này.

Màu sắc thần thoại gắn liền với câu chuyện của Shazam hay Black Adam được thể hiện rất rõ nét trong trailer, cùng phần kỹ xảo cháy nổ vô cùng mãn nhãn, hứa hứa hẹn mang tới một tác phẩm siêu nhân vật cực hoành tráng và bùng nổ cảm xúc trong mùa lễ hội năm nay. Với thông điệp, “đây sẽ là câu chuyện siêu nhân vật nhân văn, thích hợp với nhiều lứa tuổi để thưởng thức trong dịp cuối năm.

Shazam! 2 tung trailer tràn ngập màu sắc thần thoại nhưng vẫn đầy hài hước, sẵn sàng tái ngộ khán giả - Ảnh 6.

Phần trước tiên của Shazam! ra mắt vào năm 2019, kể về cậu thiếu niên thông thường Billy Batson (Asher Angel thủ vai), sau một lần bảo vệ cậu game thủ thân Freddy (Jack Dylan Grazer thủ vai) đã dịch chuyển tới Vách đá Vĩnh hằng trong huyền thoại. Tại đây, cậu được một vị thần cổ kính ban cho siêu năng lực tối thượng chỉ bằng cách hô lên câu thần chú “Shazam!” và từ đó, chuyển đổi thành siêu nhân vật Shazam (Zachary Levi thủ vai).

Shazam! 2 tung trailer tràn ngập màu sắc thần thoại nhưng vẫn đầy hài hước, sẵn sàng tái ngộ khán giả - Ảnh 7.

Sức mạnh của Shazam được cho là sánh ngang với vị nhân vật nổi danh thành phố Metropolis Superman, với siêu véc tơ vận tốc tức thời và kỹ năng bay lượn đúng chuẩn “siêu nhân vật”. Từ đó, Billy Batson phải học cách thích ứng với siêu năng lực của mình, học cách để trở thành một nhân vật thực thụ.

Quá trình từ một siêu nhân vật thực tập thành cái tên lừng lẫy của Shazam – hay Billy Batson – đã mang tới cho người theo dõi những tràng cười không ngớt, xứng danh một trong những phim siêu nhân vật “lầy” nhất trên màn ảnh rộng.

Shazam! Fury of the Gods dự kiến khởi chiếu 23.12.2022.

http://kenhtingame.com/shazam-2-tung-trailer-tran-ngap-mau-sac-than-thoai-nhung-van-day-nhì-huoc-san-sang-tai-ngo-khan-gia-20220724081646548.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *