ANIME

Goku có thể có biến hình dạng mạnh hơn Ultra Instinct?

Mới nhất spoiler thông tin, chính xác cùng tất cả những gì bạn cần biết về Dragon Ball Super 87: Chỉ trong một quy tắc, kẻ lạ mặt đã bắn xuyên người Monaito và tấn công Granola, Goku và Vegeta cùng một lúc! Cuộc chiến tại hành tinh Cereal vẫn chưa kết thúc!

Summary Dragon Ball Super 86

Bảy viên ngọc rồng siêu cấp 87

Trong chương 86, Goku đối đầu với Gas. Chênh lệch sức mạnh là quá lớn, chiến binh Saiyan nhanh chóng rơi vào thế khó. This is now, Granola output. Tra cứu đã ổn định, anh ra sẽ hỗ trợ Goku chiến đấu. Granola định sẽ tung ra một đòn cực mạnh để hạ gục Gas nên anh cần phải có vận hành thời gian.

Nghe thế, Goku và Vegeta cố gắng hết sức cần thiết. Sau bao khó khăn, kế hoạch của họ đã thành công. Granola bắn chưởng, hạ gục Khí!

Xem thêm: Dự đoán spoiler Dragon Ball Super 87: Elec thực hiện ước tính mới báo thù Granola?

Spoiler Dragon Ball Super 87

Bảy viên ngọc rồng siêu cấp 87

Tiêu đề Dragon Ball Super chap 87: Chiến binh vĩ đại nhất vũ trụ đã lộ diện.

Nhờ hợp tác ăn ý, Goku – Vegeta – Granola đã thành công hạ gục Gas. Không vui mừng thì Granola gục xuống, mồm ra rất nhiều máu. Có vẻ như thương hiệu trước đó cộng thêm việc cố gắng làm cho cơ thể được xác định rõ. Granola cũng cho biết thêm anh chỉ sống được 3 năm nữa.

Anh ấy chạy đến thương hiệu cho Granola. Lúc này. Không rõ vì sao nhưng Monaito nói ông ấy có thể sửa chữa toàn bộ giá trị cho Granola. Một cách nhanh chóng, Monaito hồi phục cho Granola. Ông cũng làm thế với Goku và Vegeta. Quào. Đơn giản sự thật! Monaito chính cũng không biết điều này kỹ thuật của mình chủ sử dụng đến thế giới.

Elec rút lui và rút lại Gas. Goku hỏi rằng tại sao anh ta lại làm thế với em trai mình. Elec vẫn không chút suy nghĩ. Anh nói Gas là kẻ vô dụng và hắn không quan tâm đến “thùng rác”.

Ngay sau đó, Monaito bất ngờ bị bắn xuyên thủng bởi một tia laser. Không hiểu chuyện gì thì những tia laser khác tấn công Gas, Granola và Goku. Theo như chương trình tiêu đề, có vẻ như đây là tấn công từ “chiến binh mạnh nhất vũ trụ”!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *