ANIME

True Grit được quay ở đâu? Phim Miền Tây 2010

“True Grit (2010)” là một bộ phim miền Tây của Mỹ do Joel Coen và Ethan Coen đạo diễn và viết kịch bản. Phim được công chiếu lần đầu vào ngày 22 tháng 12 năm 2010. Phim được người xem vô cùng yêu thích. Vì thu được rất nhiều sự đánh giá cao từ khán giả, “True Grit (2010)” đã có thể kiếm được 252 triệu đô la trên toàn thế giới (theo The Numbers). Tuy nhiên, bộ phim đã được chọn cho mười giải thưởng nhưng không giành được giải nào. Ví dụ – Hình ảnh xuất sắc nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất, Kịch bản chuyển thể xuất sắc nhất, Nam diễn viên chính xuất sắc nhất (Cầu nối), v.v.

Ok, chúng ta hãy chuyển sang chủ đề chính xác. Chắc hẳn các bạn đã xem phim đều thắc mắc về những địa điểm quay phim. Nếu câu hỏi này bị mắc kẹt trong tâm trí của bạn, thì đừng lo lắng; Tôi đã đưa bạn trở lại. Tôi sẽ đề cập đến tất cả các địa điểm mà bộ phim đã được quay qua bài viết này. Nhưng trước khi tôi bắt đầu, đây là một chút tổng quan về bộ phim.

Cốt truyện đằng sau bộ phim thực sự là về một thiếu niên bướng bỉnh, người đã nhận sự giúp đỡ từ một Thống chế Hoa Kỳ cứng rắn để truy tìm kẻ giết cha cô. Bộ đôi tham gia vào nhiệm vụ của họ bởi một Ranger Texas tên là LaBoeuf, người đã truy đuổi Chaney vì đã giết một Thượng nghị sĩ bang. Vì vậy, những gì cơ bản đã xảy ra là một cô gái 14 tuổi tên Mattie Ross thuê Cogburn, một luật sư vui tính, cuồng nhiệt, để truy đuổi một tên tội phạm tên là Tom Chaney, kẻ đã giết cha cô. Cùng lúc đó, một Ranger Texas tên là LaBoeuf cũng đang truy đuổi cùng một tên vì đã giết một Thượng nghị sĩ bang. Vì vậy, cuối cùng, bộ đôi tranh cãi đã được kiểm lâm tháp tùng trong cuộc tìm kiếm kẻ sát nhân. Khi ba thành viên tham gia vào một cuộc phiêu lưu rất nguy hiểm, tất cả họ đều được kiểm tra “độ gan dạ” của mình theo những cách khác nhau.

True Grit 2010

True Grit 2010

Cũng nên đọc: Tarzan the Ape Man được quay ở đâu? Tất cả về các vị trí

Về dàn diễn viên

Dưới đây là tất cả các nhân vật chính của bộ phim. Vai cô gái 14 tuổi do Hailee Steinfeld. Sinh ngày 11 tháng 12 năm 1996, Hailee là một nữ diễn viên và ca sĩ người Mỹ. Cô ấy là người nhận được nhiều sự ngưỡng mộ khác nhau, như Giải thưởng Peabody, Giải thưởng Phim do các nhà phê bình lựa chọn và Giải thưởng âm nhạc Billboard. Jeff Bridges đóng vai trò của Thống chế Hoa Kỳ cứng rắn. Anh sinh ngày 4 tháng 12 năm 1949.

Jeff là một diễn viên người Mỹ nổi tiếng với sự đa tài và đã nhận được nhiều giải thưởng khác nhau trong suốt sự nghiệp kéo dài hơn bảy thập kỷ của mình, bao gồm một giải Oscar và hai giải Quả cầu vàng. Vai trò của Biệt động Texas tên là LaBoeuf đã được đóng bởi Matt Damon. Ngoại trừ đóng phim, anh còn là nhà sản xuất phim và biên kịch. Matt được xếp hạng trong số những ngôi sao có khả năng ngân hàng cao nhất của Forbes và trên hết, anh đã giành được hai giải Quả cầu vàng danh giá và một giải thưởng Viện hàn lâm. Vai kẻ sát nhân Tom Chaney do Josh Brolin, một diễn viên Holywood nổi tiếng khác của thời kỳ đó.

Buena Vista Ranch, New Mexico

Buena Vista Ranch, New Mexico

Bây giờ bạn đã có ý tưởng về cốt truyện và dàn diễn viên, chúng ta hãy nói về những địa điểm (địa điểm) nơi bộ phim được quay.

Tất cả các địa điểm quay phim “True Grit (2010)”

Phần lớn bộ phim “True Grit (2010)” của Joel và Ethan Coen được quay ở New Mexico và Texas. Một phần lớn của cốt truyện được trình chiếu tại Lãnh thổ da đỏ được quay tại Buena Vista Ranch ở New Mexico.

Granger, Texas

Granger, Texas

Các phân cảnh mở đầu của phim được quay tại thành phố nhỏ Granger, Texas. Lý do đằng sau việc chọn bộ này là do có nhiều chỗ trống và nhà xây tường gạch. Nó làm cho địa điểm phù hợp nhất với câu chuyện và bối cảnh của những năm 1800. Tất cả các cảnh trong nhà đều được quay tại Garson Studios ở Đại học Santa Fe, New Mexico. Một cảnh quay khác mà Lucky Ned Pepper và băng đảng của anh ta đối đầu với nhân vật chính Dậu Cogburn được quay ở phía nam Las Vegas, New Mexico.

Ngoại trừ các phần chính, các phần nhỏ khác của phim được quay ở những nơi như Balanco, Austin, Bartlett, và Smithville. Quá trình bấm máy của phim bắt đầu từ ngày 22 tháng 3 và kéo dài đến ngày 27 tháng 4 năm 2010.

Cũng nên đọc: Blue Lagoon được quay ở đâu? Các địa điểm bạn nên biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *