ANIME

She-Hulk: Attorney At Law Tập 4 Ngày phát hành: Abomination sẽ là nhân vật phản diện chính?

Điều gì sẽ xảy ra trong tập 4 của She-Hulk? Hãy bắt đầu bằng cách lưu ý rằng Emil Blonsky hiện đang được tạm tha. Chương trình rất có thể đang đi trên một con đường mới vào thời điểm này trừ khi nó tiết lộ rằng Abomination sẽ trở thành một Big Bad vào cuối mùa giải này. Ngoài ra, Bruce Banner và Wong rất có thể sẽ không được đưa vào vì một số vai khách mời trong số này đã được thực hiện và chỉ dùng để giới thiệu các nhân vật. Có lẽ bây giờ chúng ta đang chuyển sang một loạt khách mời mới khi Blonsky được tự do và Wong đã hoàn thành phần của mình. Titania sẽ có điều gì khác để nói? Không cần thiết phải liên quan đến Dennis vào bất cứ điều gì khác nữa; đến thời điểm này chúng ta chắc đã có đủ anh ta rồi.

Trong tập 3, Emil Blonsky giải thích rằng Wong, Sorcerer Supreme, đã buộc anh ta phải vượt ngục. Wong, người xuất hiện thông qua một cánh cổng giữa các chiều không gian, làm chứng cho điều này và giải thích rằng anh ta cần một đối thủ mạnh để đào tạo Sorcerer Supreme của mình. Blonsky được ân xá và ra tù, nhưng anh ta bị cấm biến thành Abomination và buộc phải đeo một thiết bị có cùng chip ức chế để ngăn Hulk chế ngự con người Bruce Banner.

She-Hulk: Luật sư tập 3 Tóm tắt

Trước khi đi sâu vào She-Hulk Episode 4, chúng ta hãy nhanh chóng tìm hiểu sơ lược về Episode trước. Trong tập 3, khi phiên điều trần ân xá của Emil Blonsky trở nên khó khăn hơn do báo chí đưa tin về cuộc chiến của họ trong bộ phim Shang-Chi, Jen tiếp tục đại diện cho anh ta. Blonsky dường như đã thay đổi để tốt hơn, và Jen đã có thể yêu cầu Wong làm chứng có lợi cho mình. Có vẻ như anh ta dự định sẽ dành những ngày còn lại của mình với tư cách là một nhà lãnh đạo giáo phái, dành thời gian cho nhiều người bạn tâm giao mà anh ta tìm thấy thông qua chương trình bạn tù.

She-Hulk tập 4 - Abomination

Bản tóm tắt She-Hulk tập 3 – Buổi điều trần của Emil Blonsky

Sau đó, một nhóm thanh niên đã tấn công Jen với thiết bị hạng nặng của Asgardian bị đánh cắp trong tay, nhưng cô đã có thể thay đổi và chiến đấu với chúng. Trong một câu chuyện phụ, Runa, một yêu tinh ánh sáng có thể thay đổi hình dạng, bị Dennis buộc tội lừa đảo anh ta 175 nghìn đô la bằng cách giả làm Megan Thee Stallion. Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận khi nào Tập 4 của She-Hulk: Attorney At Law sẽ phát hành và điều gì sẽ xảy ra trong đó.

She-Hulk: Attorney At Law Tập 4: Ngày phát hành & bản xem trước

She-Hulk Episode 4 sẽ phát hành vào ngày 8 tháng 9 năm 2022 trên Disney Plus. Chương trình sẽ có chín tập, một điều bất thường. Vì vậy, bây giờ còn lại 6 tập trong Phần 1. Tuy nhiên, để bù đắp cho điều này, thời lượng của các tập ngắn hơn; hầu hết chúng dường như khoảng ba mươi phút. Các tập mới của She-Hulk được phát hành vào thứ Năm hàng tuần. Chúng tôi rất vui khi mùa giải vẫn còn hơn nửa chặng đường vào thời điểm này! Sau tất cả, chúng tôi muốn có thể tham gia và tận dụng rất nhiều điều tuyệt vời trên đường.

Cho rằng Titania đã được coi là một nhân vật phản diện lớn trong mùa giải này, chúng tôi mong đợi sẽ thấy nhiều hơn về cô ấy trong tương lai. Chúng tôi cũng mong đợi sẽ thấy nhiều hơn Jen Walters thực sự chấp nhận vai trò mà She-Hulk đóng trong cuộc đời mình. Gần đây, cô ấy đang phải đối mặt với rất nhiều sự chú ý tiêu cực, điều này đã khiến cô ấy phải chịu đựng rất nhiều trong vai diễn này.

She-Hulk tập 3

She-Hulk tập 3 – Ai đó muốn máu của Jennifer

Nhưng bất kể cô ấy có muốn trở thành một siêu anh hùng hay không, ít nhất cô ấy đã nhận được một số lời khuyên đúng đắn về việc đảm nhận câu chuyện. Mọi người sẽ thảo luận về nó với cô ấy. Điều tốt nhất cô ấy có thể làm là chấm dứt một số tin đồn và công khai về con người của mình, trong suốt thời gian thực hiện nhiệm vụ của mình. Chúng tôi tin rằng cô ấy sẽ muốn tiếp tục làm luật sư và có cuộc sống bình thường, nhưng điều đó có lẽ sẽ không thể thực hiện được.

She-Hulk tập 4 Thời gian phát hành và Xem ở đâu

Tập 4 của She-Hulk sẽ phát sóng lúc 12 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương trên Disney Plus. She-Hulk có sẵn để xem trên Disney Plus, bạn sẽ phải trả $ 7,99 cho mỗi tháng hoặc $ 79,99 mỗi năm. Bạn cũng có thể tìm thấy Disney Plus trong The Disney Bundle, bao gồm Hulu và ESPN Plus với giá 13,99 đô la cho mỗi tháng đối với Hulu có quảng cáo và 19,99 đô la cho mỗi tháng đối với Hulu không có quảng cáo. Người dùng chọn gói tiết kiệm $ 8 mỗi tháng so với những người đăng ký từng dịch vụ riêng lẻ.

So với giá hàng tháng của The Disney Bundle là 13,99 đô la, Hulu bắt đầu từ 6,99 đô la mỗi tháng, Disney Plus Plus có giá 7,99 đô la mỗi tháng và ESPN Plus có giá 6,99 đô la mỗi tháng với tổng số 21,97 đô la. Gói Hulu + With Live TV 69,99 USD / tháng cũng bao gồm quyền truy cập miễn phí vào Disney Plus và ESPN Plus. Người dùng chọn thỏa thuận tiết kiệm được 14,98 đô la một tháng so với việc thanh toán riêng cho từng dịch vụ.

Cũng nên đọc: Ngày phát hành & Ngày phát hành liên quan: Tìm kiếm tình yêu với anh chị em của bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *