ANIME

Overlord 4 – Tập 5: Ma Cà Rồng Shalltear trở lại

Overlord 4 – Tập 5 – Ainz hy vọng sẽ nhận được từ người lùn yêu thuật cổ ngữ, vì tại thời khắc này, mảnh ghép duy nhất còn thiếu là một dấu hiệu về sự hiện diện của người chơi khác.

Với việc Overlord 4 đã cho Albedo nhiều thời kì ở bên đức vua xương xẩu, nên có nhẽ không quá bất thần khi cho Shalltear thời cơ để bù lại thời kì đã mất. Đúng vậy, tập 5 Overlord mùa 4 tạm thời đem Shalltear trở lại và hy vọng rằng cô nàng sẽ thể hiện thiêm nhiều thứ hay ho.

Thật buồn cười khi xem xét có bao nhiêu sự kiện thế hệ nhất xoay quanh việc Ainz được tôn sùng thái quá nhờ cấp dưới tự luận ra khi không có manh mối vì sao mọi thứ lại hoạt động. Cuộc trò chuyện của của Demiurge và Albedo là minh chứng cho việc Ainz chẳng làm gì nhưng vẫn được thuộc hạ tự suy ra là mưu kế khó lường. Trong khi đó, Cocytus vì những lý do khá rõ ràng, thể hiện tính cách khá trái ngược với vẻ ngoài hầm hố của mình.

Overlord 4 - Tập 5: Ma Cà Rồng Shalltear trở lại

Mặc dù có rất nhiều điều để nói về cách trình diễn của Jircniv diễn ra – tức là các vấn đề cắt khúc chuyển thể phổ quát đang diễn ra – nhưng vẫn đáng cười khi biết Ainz và mọi người đang rỉ tai qua lại với nhau và sau rốt vẫn có kế hoạch thực hiện. Tập 5 Overlord 4 thậm chí còn dành thời kì để tô vẽ một số hiểu lầm của Shalltear với sự nhắc nhở của Aura cũng là một mẹo nhỏ. nhiều lúc đó là tất cả về những điều nhỏ nhặt nhưng Overlord đã giữ cho khía cạnh này phát triển mạnh mẽ suốt các màu.

Overlord 4 - Tập 5: Ma Cà Rồng Shalltear trở lại

Ainz tìm thấy manh mối về người chơi khác ở tộc người lùn

Tuy nhiên, trọng tâm thế hệ của phần 4 này sẽ là về tộc người lùn đã liên tục được đề cập và điều nhưng Ainz hy vọng sẽ nhận được từ họ là yêu thuật. Hoặc ít nhất là yêu thuật cổ ngữ, vì tại thời khắc này, mảnh ghép lớn duy nhất còn thiếu là một dấu hiệu hữu hình về sự hiện diện của người chơi khác và việc xem những gì xảy ra với trái đất bên ngoài có thể cung ứng manh mối về điều này. Do đó, người chơi dạng thân thiết lập không thực sự quan yếu: đồng minh thế hệ được tạo ra, quân địch thế hệ để chống chọi, tình huống thế hệ để chủ nhân tầng chứng minh người chơi dạng thân và thể hiện sự độc lập,…

Overlord 4 - Tập 5: Ma Cà Rồng Shalltear trở lại

Liệu sau rốt Ainz có tìm ra câu trả lời liên quan tới những người chơi khác và tình hình trái đất bí hiểm này? Hay các vấn đề trước mắt sẽ kìm hãm phần mày mò đó nhường lại cho các nhân vật thân thuộc phát triển hơn nữa?

Chúng ta sẽ chỉ cần chờ xem việc giải cứu những người lùn sẽ xúc tiến tới kế hoạch tương lai của Ainz như thế nào. người chơi biết đấy, một khi Ainz tìm ra kế hoạch đó là gì cái đã. Haha!

>>> Xem thêm: Overlord 4 – Tập 4: Trận đấu vì danh dự

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *