ANIME

She-Hulk Episode 6 Tóm tắt: She-Hulk vs Titania Rematch

Vẫn không có Daredevil trong She-Hulk Tập 6. Tập 5 kết thúc với hai lời trêu chọc lớn, trong đó đầu tiên là Jen được tặng thêm một bộ trang phục và thứ hai trêu chọc rằng Daredevil sẽ đến với chương trình. Jen cũng đã đánh bại Titania trong một trận chiến pháp lý và chúng ta một lần nữa được chứng kiến ​​sự xuất hiện của Todd, người mà tôi sẽ nói thêm về sau trong phần tóm tắt. Như bạn đã biết Daredevil không có trong tập này và sau lời trêu chọc của tuần trước, đó là một Ralph Bohner khác.

Tôi đã hy vọng rằng chúng tôi sẽ nhận được một cuốn sách về tình huống Boba Fett mà chúng tôi thực sự có hai tập Daredevil. Netflix Daredevil. Tôi sẽ giết chúng, tôi sẽ giết hết chúng. Đoán rằng anh ấy sẽ đến vào tuần tới hoặc họ có thể chỉ đang treo lủng lẳng củ cà rốt trước mặt chúng tôi nên chúng tôi tiếp tục theo dõi chương trình. Bạn có thất vọng không, bạn có quan tâm không? Với điều đó, bây giờ chúng ta hãy đi vào Sơ đồ tập 6 của She-Hulk.

She-Hulk tập 6 Tóm tắt

Vì vậy, tập phim có tựa đề Just Jen biểu thị cách cô ấy cố gắng để chỉ là chính mình. Chúng tôi thậm chí còn nhận được điều này trong chính chuỗi tiêu đề có điều này thay vì những thứ điển hình của She-Hulk. Bộ truyện tập trung nhiều hơn vào cô ấy và trong truyện tranh, Jen thực sự đã dành khá nhiều 99% thời gian ở dạng She-Hulk. Đoán kinh phí CGI có liên quan gì đó nhưng nó cũng giúp tăng thêm động lực rằng cô ấy đang cố gắng sống một cuộc sống bình thường nhưng liên tục bị thu hút trở lại khía cạnh siêu anh hùng của mọi thứ.

She-Hulk tập 6 Tóm tắt

Bản tóm tắt She-Hulk tập 6 – Lời mời đám cưới

Chúng tôi bắt đầu mục nhập với sự tập trung mạnh mẽ vào tên của cô ấy để cho chúng tôi biết rằng Jen sẽ chiếm vị trí trung tâm trong tập này. Bạn có thể nhận thấy rằng bản thân chiếc hộp cũng giống với màu hồng đồng nghĩa với Titania, người sẽ xuất hiện sau đó trong mục nhập. Cô ấy mặc một bộ đồ màu hồng gọi lại điều này và cô ấy thậm chí có thể đã kéo một số dây với hộp thư mời tuyệt vời này. Đó là ngày cưới của bạn cô ấy và mặc dù chúng tôi nghe thấy những tiếng lẩm bẩm về bộ trang phục siêu anh hùng của cô ấy nhưng cuối cùng cô ấy lại mặc một bộ khác của Luke Jacobs.

Nikki đưa ra cuốn sách của Mallory mà cô ấy sẽ hợp tác chặt chẽ với người cũng vắng mặt trong tập này khiến tôi muốn đập vỡ f ** king tv. Bây giờ Mallory Book là một nhân vật thú vị do những gì xảy ra với cô ấy trong truyện tranh. Cuối cùng cô ấy trở thành kẻ thù của Jen do cô ấy liên tục gây ra hỗn loạn trong cuộc sống của cô ấy. Mặc dù họ đã làm việc cùng nhau cho vụ án Titania, tôi có thể thấy mọi thứ đang thay đổi và cô ấy có thể sẽ trở thành một nhân vật phản diện cấp trung báo cáo với cấp trên.

Được biết đến là gương mặt không bao giờ thua một vụ án nào, cô ấy cuối cùng đã trở thành một phần của một tổ chức bóng tối cố gắng tạo ra phiên bản She-Hulk của riêng họ. Jen đã giải quyết tất cả những điều này nhưng nó có thể kết thúc bằng âm mưu đẫm máu và những kẻ muốn tạo ra Hulks của riêng họ.

She-Hulk đi dự đám cưới

Shulky xuất hiện tại sự kiện với tất cả sự chú ý đổ dồn vào cô ấy do cô ấy đang ở dạng She-Hulk. Người bạn đời của cô ấy cầu xin cô ấy đừng ủng hộ cô ấy trong đám cưới nhưng điều này cuối cùng không phải như vậy. Chúng tôi biết tên cô ấy là Lulu và đây có thể là một cái gật đầu với Louise Grant hay còn gọi là Bóng ma tóc vàng trong truyện tranh. Cô ấy không thực sự nổi bật nhiều trong She-Hulk nên có lẽ là một tầm với nhưng biệt danh Lulu cũng được cô ấy chia sẻ nên tôi nghĩ tôi sẽ đưa nó vào đề phòng.

She-Hulk tập 6 Tóm tắt

Bản tóm tắt She-Hulk tập 6 – She-Hulk đi dự đám cưới

Bây giờ tại thời điểm này, chúng ta thấy rằng Titania đã chồn chân vào đám cưới bằng cách hẹn hò với bạn. Dù sao thì, cô ấy bắt đầu bị thu hút nhiều hơn về vẻ ngoài trong truyện tranh của mình và tôi nghĩ việc cô ấy mặc đồ màu tím ở đây là để biểu thị điều đó. Titania đã có nhiều bộ trang phục trong những năm qua nhưng tất cả đều có tông màu tím này do là màu chính của nhân vật. Jens vui lòng tiết lộ toàn bộ sự việc rơi vào tai điếc và cuối cùng cô ấy phải ra ngoài.

Ở đây chúng ta gặp Josh, người đang ở đó để kéo và không giống như những người đàn ông khác, anh ấy thực sự có vẻ thích Jen. Trong phần tín dụng, chúng ta có thể thấy tên của anh ấy là Josh Miller nhưng tôi không biết bất kỳ nhân vật nào được gọi như vậy, vì vậy hãy cho tôi biết nếu bạn biết.

Jen mặc chiếc váy phù dâu của cô ấy quá lớn so với cô ấy để cho thấy cô ấy có thể đã đưa ra các số đo cho She-Hulk. Cô ấy có một cuộc hẹn hò tuyệt vời nhất mà bất cứ ai cũng có thể hy vọng và có thể là một tình yêu tồi tệ hơn. Chúng tôi nhận được một DJ do Ched thiết lập, người được gọi là DJ đáng kinh ngạc. Anh ta mặc một chiếc áo phông của Hulk và cũng sẽ là anh em họ với Hulk, kiếm tiền bằng cái tên mà Jen không muốn. Jen trở nên phàm trần và điều đó khiến tôi liên tưởng đến Matt Smiths đang khiêu vũ trong đám cưới trong Doctor Who.

Ngài Bất Tử Với Những Vấn Đề Bất Tử

Trở lại văn phòng luật sư, chúng tôi thực sự gặp một nhân vật trong truyện tranh trong Người bất tử. Anh ấy ở đây để làm một vụ ly hôn và chúng tôi biết rằng anh ấy đã kết hôn nhiều lần và do mọi thứ trở nên tồi tệ, anh ấy đã tự bỏ bản thân mình để giải quyết mọi việc. Ước gì tôi có cách thoát ra khỏi chương trình này mà tiếp tục. Sau đó, chúng tôi gặp một số người vợ của anh ấy và chồng anh ấy, người bạn đời Abomination, bạn cũng sẽ gặp rắc rối.

Mr Bất tử

She-Hulk Episode 6 Recap – Mr Immortal

Anh chàng này về cơ bản đã tích lũy được tài sản trong nhiều thập kỷ qua những thứ như cổ phiếu Apple từ năm 1981 nhưng anh ta vẫn sẽ bị xé một cái mới nếu thỏa thuận này đi theo hướng của họ. Dù bằng cách nào, Người đàn ông bất tử là một tác phẩm nam khác của chương trình và để thoát khỏi tình huống, người đàn ông của tôi đã nhảy ra khỏi cửa sổ theo phong cách Denholm từ đám đông IT. Hạ cánh xuống xe của một nhân viên bảo vệ, chúng tôi nhận được mã QR của chúng tôi cho tập phim là West Coast Avengers 46.

Chúng ta thấy sự dàn xếp đang diễn ra và Mr. Immortal đề cập đến Barronness Cromwell, đây có thể là một cái gật đầu với Lily Cromwell từ truyện tranh. Đây là một nhân vật ma cà rồng được biết đến với cái tên Barroness Blood, người có quan hệ với Dracula. Do sự kéo dài của các cuộc hôn nhân và con cái liên quan khiến mọi thứ trở nên phức tạp. Nikki đã sắp xếp tất cả và mang lại cho phụ nữ những gì họ muốn. Các cô gái đã hoàn thành nó và Paul bị rách một cái mới.

Trận tái đấu She-Hulk vs Titania

Jen sau đó cố gắng gọi cho Bruce nhưng không thể gọi được và đã quá lâu tôi hoàn toàn quên mất những thứ của Sakaar. Mang anh ta trở lại và tôi sẽ tha thứ cho tất cả những thứ của Daredevil. Jen cảm thấy như cô ấy thiếu bản ngã thay đổi của mình nhưng Josh làm cho cô ấy cảm thấy tuyệt vời nhưng nó bị hủy hoại bởi cô ấy phải Nôn. Như chúng ta đã biết, khi ở trong nhân vật She-Hulk, cô ấy không thể say và điều này thực sự dẫn đến một cảnh lớn trong truyện tranh. Jen đang say khướt ở quán bar khi cô được Holliway mời làm việc và anh ta yêu cầu cô trở lại hình dạng bình thường. Cô ấy đã làm vậy nhưng làm như vậy khiến rượu xâm nhập vào hệ thống của cô ấy và cô ấy ngã ra sàn.

She-Hulk tập 6 Tóm tắt

Bản tóm tắt She-Hulk tập 6 – Cuộc tái đấu She-Hulk vs Titania

Titania bắt đầu một cuộc chiến với cô ấy nhưng Jen từ chối quay lại ban đầu nhưng cô ấy tình cờ làm được điều đó khiến tôi nhớ rất nhiều về việc Bruce không thể làm được điều đó trong chiến tranh vô cực. Cô ấy đập đất bằng chân của mình tương tự như hình tượng trong cuộc chạy bộ môn thể thao dan slott. Nó hay hơn cuộc chiến trong phòng xử án mặc dù nó kết thúc khá nhanh khi Titania đối mặt với thực vật và công khai bản thân. Ban đầu có vẻ như Lulu sẽ tức giận nhưng cô ấy chỉ hạnh phúc khi có She-Hulk trong đám cưới.

Trang web Thông minh

Quay lại Nikki và Mallory, những người đang xem trang web Intelligencia. Ở trên cùng bên trái, chúng ta có thể thấy 10 điểm đến du lịch hàng đầu và bản đồ cho thấy Cookeville. Đây là một địa điểm đã xuất hiện trong Loki và chúng tôi Sylvie đã thực sự đánh bom khu vực này trong một dòng thời gian thay thế vào năm 1999. Cuối cùng họ nhấn vào tab slutty she hulk và điều này dẫn đến đăng nhập chỉ dành cho thành viên. Có một thẻ bắt đầu bằng # Hulk king và nhân vật Hulk King là một Emporer trong truyện tranh gắn liền với Vương miện mà chúng ta thấy khuôn mặt đang đeo.

Tôi cũng cảm thấy như khuôn mặt này dựa trên Pepe The Frog, một meme nổi tiếng trên internet. Điều này có thể kết thúc là người lãnh đạo vì nhân vật tất nhiên đã sử dụng một cách tương tự để liên lạc với mọi người trong Hulk đáng kinh ngạc và tôi sẽ không ngạc nhiên nếu điều này được liên kết với anh ta với anh ta cũng là một Hulk. Nikki tạo một tài khoản và cô ấy sử dụng tất cả các ngôn ngữ thông thường mà bạn thấy trên các diễn đàn sai ngữ pháp. Nên gọi nó là Incelligencia ey. Trò đùa tào lao nhưng chúng tôi cũng nhận được một khoảnh khắc chớp nhoáng về tài khoản của cô ấy, người có một vài điều đào sâu về văn hóa anh em.

She-Hulk tập 6 Tóm tắt

Bản tóm tắt tập 6 She-Hulk – Trang web Intelligencia

Rất nhiều người nói về Bitcoin, Crypto và Protein và chúng ta cũng có thể thấy đề cập đến Elk Hunting. Cảm giác như đây có thể là một phát súng vào Joe Rogan nhưng hãy cho tôi biết bên dưới. Ngoài ra, nếu bạn thích Joe Rogan, tôi không thích bạn vâng, chỉ cần chỉ ra. Tôi nghe podcast nếu những người tôi quan tâm có mặt trên đó, tôi không chán ghét tất cả mọi người vì họ đã nói điều gì đó mà bạn không đồng ý.

Trên trang web này, cũng có những bài đăng để hủy bỏ She-Hulk, bắn cô ấy và những bài đăng gọi cô ấy là đồ ngu. Ngoài ra còn có một bộ sưu tập các meme nói về việc cô ấy ngu ngốc như thế nào, cô ấy muốn bình đẳng nhưng vẫn muốn bạn trả tiền cho bữa tối, cách cô ấy mặc quần tập yoga nhưng nổi điên khi bạn nhìn và cách cô ấy ăn mặc như một người đàn ông. Ngoài ra còn có một người nói về việc Hulk sẽ đánh bại cô ấy như thế nào trong một cuộc chiến mà tôi nghĩ Marvel giống như vậy ‘nhưng tất cả chúng ta đều thấy tập đầu tiên đúng.’

Nikki kết thúc nói với Jen chống lại mong muốn của Mallory. Cuối cùng có thể trở thành thứ gì đó mà cô ấy khai thác nếu cô ấy trở thành một nhân vật phản diện cho chương trình và tại đám cưới, chúng ta thấy Intelligencia loại bỏ chiếc kim uốn cong để thay thế bằng một chiếc kim loại vibranium.

Todd có thể là một thành viên của Wrecking Crew

Bây giờ Todd là một nhân vật liên tục xuất hiện và sau tập phim tuần trước, tôi thậm chí còn có nhiều câu hỏi hơn về nhân vật này. Tất nhiên anh ấy sẽ đến GLK / H nhưng tôi không biết tại sao anh ấy lại quan tâm đến một công ty luật siêu phàm trừ khi anh ấy chỉ đến đó để được gần She-Hulk hơn. Nếu bạn đã xem qua các bản tóm tắt của chúng tôi về loạt phim cho đến nay thì bạn sẽ biết chúng tôi đã nói về việc chúng tôi nghĩ rằng anh ta là người trong đoàn tàu đắm đã cố gắng đâm cô ấy bằng kim. Đã chơi điều này một vài lần nhưng chỉ trong trường hợp bạn bỏ lỡ nó, hãy lắng nghe những điểm tương đồng với giọng nói của chính bạn.

Vibranium Niddle

She-Hulk Episode 6 Recap – Vibranium Niddle

Dù sao thì lần trước tôi sẽ chơi mà tôi hứa… dù sao thì tuần này. Nếu bạn nhìn vào các đặc điểm chúng ta có thể thấy dưới chiếc mặt nạ thì chúng cũng trông rất giống nhau và việc anh ấy là người duy nhất che mặt khiến tôi nghĩ rằng có điều gì đó đang xảy ra với thành viên này sẽ dẫn đến việc lộ diện . Tôi cũng cảm thấy như anh ta hỏi về việc Vibranium có thể đâm xuyên qua da cô ấy là điều gì dẫn đến sự thay đổi này và phi hành đoàn xác tàu có thể tấn công vào tuần tới với sự tham gia của anh ta.

Cũng có thể Josh tham gia vào việc này, đó là cách họ biết khi nào nên khảo sát cô ấy nhưng tôi nghĩ rằng ít nhất Todd cũng là người xác định. Nếu chúng ta hiểu đúng thì tôi không muốn nghe bất cứ điều gì về việc không có thời gian Lý thuyết thất bại nào nữa.

Suy nghĩ về She-Hulk Tập 6

Cắt phần tín dụng có một số cảnh quay từ đám cưới bao gồm cả anh họ của Jens hôn Lulu. Chúng tôi cũng có những bức ảnh chụp Johnathan và Josh và đó là một sự tiếp nối thú vị của các sự kiện. Titania đã cố định các tấm ván mỏng của mình và chúng ta thấy Nikki và Mallory đang ghi lại cuộc trò chuyện giữa Ông Bất Tử và một trong những người vợ của ông ta. Không có cảnh hậu tín dụng lần này và nhìn chung, tôi nghĩ đây là một tập phim ổn nhưng một lần nữa, nghe có vẻ như một kỷ lục bị phá vỡ, không ai trong số này là những pha chạy về nhà.

Suy nghĩ về She-Hulk Tập 6

Suy nghĩ về She-Hulk Tập 6

Có thể kỳ vọng của tôi về việc đây là một tập phim liều mạng đã bị nhầm lẫn nhưng cuối cùng tôi đã bị thổi phồng quá mức từ tuần trước đến giờ cảm thấy hơi thất vọng khi nhận ra đó không phải là trường hợp. Có lẽ đó là do tôi nhưng cố gắng nhìn nhận điều này một cách khách quan, tôi nghĩ đó là một điều ổn đó là trêu chọc bức tranh lớn hơn, đó là những gì tôi muốn từ chương trình này hơn là tất cả chỉ là khép kín.

Mặc dù vậy, Titania vẫn chỉ là một tên ngốc và cô ấy không thực sự gây ra mối đe dọa nào cho Jen nên tôi không thực sự nghĩ rằng cô ấy đang đe dọa một nhân vật phản diện. Kỳ lạ là Jen đã hoàn toàn lau sàn nhà với cô ấy mỗi khi cô ấy xuất hiện và

Tôi thực sự hy vọng rằng Titania có được ít nhất một chiến thắng để ít nhất cung cấp một số động lực. Mọi cuộc chiến đều có cảm giác như nó chỉ đang diễn ra theo từng chuyển động và tôi nghĩ rằng điều đó ít nhất sẽ làm mọi thứ xáo trộn một chút. Vì vậy, vâng, hãy cho tôi biết những gì bạn nghĩ nhưng tôi đã thất vọng một lần nữa. Hoàn toàn cởi mở để lắng nghe quan điểm của bạn nhưng tôi buộc phải làm cho Intelligencia của tôi đăng nhập bạn triệu hồi.

Cũng nên đọc: She-Hulk Tập 7 Ngày phát hành: Daredevil’s Debut vào MCU

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *