ANIME

Sự kiện đặc biệt của mùa cuối cùng được công bố!

Xuất bản vào ngày 10 tháng 8 năm 2022

Sau sự cố gây sốc mà MAPPA đã để lại cho chúng ta với Attack On Titan: The Final Season Phần 2, hãng phim đã chính thức ra mắt với một thông báo mới thú vị!

Sự kiện đặc biệt của Attack On Titan: Final Season được công bố!  |  Anime Senpai

Quay trở lại tháng 4 khi Phần hai của loạt phim ăn khách kết thúc, nhiều người hâm mộ đã rất phấn khích trước viễn cảnh một bộ phim Attack on Titan kết thúc loạt phim hoạt hình. Tuy nhiên, một số người hâm mộ đã nhanh chóng thất vọng khi thông báo về Final Season: Part Three. Sau đó, người ta cũng thông báo rằng phần cuối cùng của loạt phim (chắc chắn là lần này) sẽ được phát sóng vào đầu năm 2023 vào mùa Đông.

Kể từ đó, chúng tôi đã không nghe thấy nhiều tin tức xung quanh bộ truyện, đó là cho đến sớm hơn ngày hôm nay! Mặc dù không có nhiều thông tin, nhưng đã có thông báo rằng Attack in Titan Final Season sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt vào ngày 13 tháng 11 năm 2022. Có nghĩa là chúng ta có thể mong đợi nhiều thông tin hơn về phần cuối cùng sau đó. Khi viết bài này, chúng tôi không biết sự kiện đặc biệt này có thể là gì, nhưng chúng tôi chắc chắn có thể suy đoán!

Nhiều khả năng sự kiện sẽ chỉ là để công bố ngày phát hành chính thức cùng với một đoạn giới thiệu ngắn và một cuộc phỏng vấn với nhiều người tham gia vào dự án bao gồm chính người sáng tạo, Hajime Isayama. Vì đây là một loạt phim trở lại, chúng tôi đã biết phần lớn dàn diễn viên và việc xem hình ảnh đầu tiên cho anime đã được phát hành như thế nào nên không có nhiều thứ khác có thể được đưa vào.

Người ta có thể hy vọng rằng sau khi nhận được phản hồi từ người hâm mộ, MAPPA có thể đã quyết định chuyển thể vài chương cuối của manga thành phim thay vì Phần ba. Nhưng cho đến nay, không có tin đồn nào chỉ ra điều này, có lẽ chúng ta có thể nghe thấy một số tin tức gần với ngày diễn ra sự kiện.

Nhưng hãy cho chúng tôi biết, bạn nghĩ chúng tôi sẽ nghe thấy gì trong buổi thông báo này? Như mọi khi, chúng tôi ở đây tại Anime Senpai rất thích nghe suy nghĩ và phản ứng của bạn đối với tất cả các tin tức của chúng tôi! Hãy chắc chắn để chia sẻ nó với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *