ANIME

She Hulk Season 1 Episode 2 Ngày phát hành: Sự chuyển đổi đầu tiên của Jennifer

She-Hulk Season 1 còn được gọi là She-Hulk: Luật sư. Đây là một câu chuyện thú vị của Marvel Comic vào Thứ Sáu. Câu chuyện anh hùng này đã phá vỡ Internet, trở nên phổ biến với những nhân vật đáng kinh ngạc. Tập đầu tiên vừa mới chiếu xuống, và chúng ta đang mong chờ tập 2. Đây là tv series do Jessica Gao tạo ra dựa trên Marvel Comics. Nó có các nhân vật như She-Hulk; sê-ri truyền hình này là bộ phim thứ 8 trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel do Marvel Studio sản xuất. Đây là một trong những loạt phim phiêu lưu hành động hay nhất tiết lộ cuộc đời của Jennifer Walters.

Jennifer là luật sư giỏi nhất phát minh ra siêu nhân, và trong quá trình điều tra, cô vô tình trở thành một siêu anh hùng màu xanh lá cây. Cô ghét khả năng mới của mình và muốn trở lại con người bình thường của mình. Sự biến đổi đột ngột của cô xảy ra sau khi cô tiếp xúc với dòng máu bí ẩn đã biến cô thành một phiên bản quái vật màu xanh lá cây mạnh mẽ cao 2,1 mét 6 foot 7 inch của chính mình. Điều này khiến cô sợ hãi khi biết chuyện, nhưng cô nhận ra rằng mình phải chấp nhận. Jennifer bây giờ được biết đến với cái tên She-Hulk và nhận ra rằng cô có thể sử dụng sức mạnh của mình để giúp đỡ xã hội.

She-Hulk đã thông qua siêu năng lực khủng khiếp nhưng cũng có thể biến thành hình dạng con người của cô ấy. Trong tập đầu tiên, rõ ràng làm thế nào cô ấy có được hình dạng mới của mình. Cô bắt đầu làm việc mặc dù một số người coi cô là một mối đe dọa và biết rằng việc một con người biến thành một con quái vật khổng lồ là điều bình thường. Điều này đã thay đổi cuộc đời của Jennifer mặc dù cô vẫn tiếp tục làm luật sư đặc biệt. Tập mới nhất bắt đầu khi Jennifer đang nói chuyện với xã hội về những sự cố bí ẩn. Hãy cùng xem tóm tắt She-Hulk Season 1 Episode 2 và những cập nhật mới nhất sắp tới dưới đây.

Trước đó trên She-Hulk Season 1 Episode 1

Tiêu đề của tập phim là “Mức thịnh nộ bình thường.” Cuộc sống của Jennifer chứa đựng những lợi ích khi cô nói với người xem về những điều kỳ lạ đã xảy ra một tháng trước. Trong cuộc gặp gỡ đó, Jennifer và người anh họ Bruce Banner của cô đã bị phân tâm bởi con tàu vũ trụ Sakaaran. Điều này dẫn đến một vụ tai nạn xe hơi, và Jennifer biết rằng cô ấy có một phiên tòa đang chờ đợi cô ấy. Jenny quyết định giải cứu Banner và đưa anh ta đến nơi an toàn. Nhưng máu của Banner đã thấm vào da của cô ấy vì cả hai đều bị thương. Jennifer bắt đầu cảm thấy kỳ lạ và sau đó biến thành Hulk. Sau khi biến đổi, Jennifer được đưa đến phòng thí nghiệm bí mật của chị họ ở Mexico.

She Hulk Season 1 Episode 2

Cô ấy nặng

Banner nhận ra rằng những gì đã xảy ra không thể đảo ngược và cố gắng giải thích mọi thứ cho Jennifer, khiến cô hiểu được hình dạng mới của mình. Anh tiết lộ tình trạng di truyền đặc biệt của Jennifer. Banner cũng nói với Jennifer về sức mạnh của cô và yêu cầu cô giúp cô kiểm soát sức mạnh của mình vì cô có thể gây ra mối đe dọa cho xã hội. Ngày hôm sau, họ bắt đầu tập luyện và Jennifer đang tập luyện rất tốt để theo kịp chế độ tập luyện của Banner. Tuy nhiên, Jennifer không thích trở thành một siêu anh hùng và muốn trở thành một luật sư. Nhưng cô nhận ra mình không có lựa chọn nào khác vì cô biến thành siêu nhân. Jennifer nhận ra rằng một khi trở thành siêu anh hùng, cô sẽ rời bỏ cuộc sống bình thường và quyết định tốt hơn là rời Mexico.

Nhưng Banner giải thích tầm quan trọng của nó đối với cô ấy và bảo cô ấy rời đi. Banner và Jennifer bắt đầu đánh nhau sau khi Jennifer từ chối ở lại. Anh nhận ra rằng anh không thể ép Jennifer trở thành siêu anh hùng và cho phép cô làm những gì mình muốn. Họ chia tay nhau, nhưng Banner không hài lòng. Sau đó trong tương lai, Jennifer bận rộn với khóa học, nhưng Titania đã đến và phá hỏng khoảnh khắc của cô. Jennifer và Titania lao vào một cuộc chiến, nơi cô ấy biến hình và đánh bại Titania trước mặt mọi người. Người dân đã rất ngạc nhiên khi thấy Jennifer biến thành một con quái vật màu xanh lá cây và nhận ra rằng cô ấy đã trở thành She-Hulk.

Cũng nên đọc: Phân tích đoạn giới thiệu Cobra Kai Phần 5 và ngày phát hành được xác nhận

She-Hulk Season 1 Episode 2 Ngày phát hành

She-Hulk Season 1 Episode 2 sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 8 năm 2022. Đây sẽ là tập thứ hai dài 30 phút, và có rất nhiều tập sắp tới vì vẫn chưa được công bố sẽ cung cấp bao nhiêu tập mà bộ này sẽ cung cấp. Tập mới nhất của She-Hulk Season 1 đến sớm. Hãy cùng xem những cập nhật mới nhất khác của She-Hulk Season 1 bên dưới.

Jennifer

Jennifer

Xem She Hulk Season 1 Episode 2 Online – Streaming Chi tiết

Bạn có thể xem She-Hulk Season 1 Episode 2 trực tuyến trên Disney +. Bộ phim truyền hình này vẫn chưa công bố các nền tảng chính thức khác để xem các tập mới nhất của She-Hulk Season 1 và tập mới nhất có sẵn bằng tiếng Anh với phụ đề tiếng Anh. Hãy gặp nhau khi She-Hulk Season 1 Episode 2 được phát hành.

Cũng nên đọc: Sẽ có Aoashi Phần 2?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *