ANIME

Summary Overlord IV ep.7, thông báo thời gian phát sóng ep.8

Overlord IV hiện đang là Anime cực hot trên BXH Anime mùa Hè những tuần qua, phim đã được chiếu 7 tập và thời gian phát sóng tập 8 cũng được tiết lộ.

Trong bài viết này, MGN.vn sẽ tập trung lại tóm tắt Overlord IV tập 7 (dành cho những người giả mạo bỏ lỡ) và đưa tin về những liên quan thông báo đến ngày phát sóng mới tập tin.

Overlord IV đã phát sóng được 7 tập

Summary Overlord IV tập 7

Tại cũ thủ đô của tộc người lùn, Yohz nói chuyện với Riyuro (thủ lĩnh của tộc người) về những điều gì xảy ra. Ngay sau đó, một Quagoa khác báo cáo rằng có thứ gì đó đang đến gần …! Riyuro đến những người gặp phải rồng để yêu cầu sự hỗ trợ trong việc chống lại những người lùn. Chúa tể rồng, Olasird’arc, gửi một trong những con trai của mình là Hejinmal để giúp đỡ.

Hejinmal gặp Ainz, Gondo, Shalltear và Aura. Do sợ hãi, Hejinmal ngay lập tức phục tùng Ainz. Ainz và Gondo đi cùng Hejinmal đến những con rồng còn lại, trong khi Shalltear và Aura thiết lập Quagoa. Ainz tiếp cận Olasird’arc, người từ chối phục tùng anh ta. Kết quả là Ainz giết hắn. Trong khi những con rồng còn lại tập hợp, Ainz giúp Gondo lấy cuốn sách mà anh ta muốn.

Ainz và Gondo đi cùng Hejinmal đến những con rồng còn lại, trong khi Shalltear và Aura thiết lập Quagoa

>> XEM THÊM: Overlord: Một thông điệp khá cảm động của tác giả được gửi đến người hâm mộ

Trong khi đó, Aura và Shalltear xử lý Quagoa. Shalltear entry to the job could not be someone that enough power to beat the Death Knight trong khu vực của họ. Aura giải thích rằng Ainz đề cập đến điều đó để giúp Shalltear cải thiện tư duy chiến lược của cô ấy. Shalltear nói với Riyuro rằng Quagoa phải phục tùng quốc vương hoặc cô ấy sẽ giết tất cả mọi người khi chỉ còn lại một số nam, nữ và trẻ em. Riyuro ra lệnh cho Quagoa chiến đấu, nhưng anh ta đau hiệp, biết rằng anh ta phải chọn ai sẽ chiến đấu cho đến khi số lượng Quagoa mong muốn còn lại.

  Riyuro ra lệnh cho Quagoa chiến đấu, nhưng anh ta đau nhóm, biết rằng anh ta phải chọn ai sẽ chiến đấu cho đến khi số lượng Quagoa mong muốn còn lại

Hejinmal tập tin những con rồng còn lại, và họ đồng ý phục tùng Ainz. Tuy nhiên, một số trong số họ từ phù hợp, và Ainz kill anh ta. Ainz và những người khác gặp Aura và Shalltear. Ainz bày tỏ rằng anh ấy tự hào về họ như thế nào. Sau đó, những người thợ rèn chữ kỷ niệm mới bắt đầu của họ. Ainz sau đó Demiurge và yêu cầu cập nhật về các quyền của Thần. Demiurge could not be to the current ngưỡng mộ của mình đối với Ainz và những kế hoạch của anh ta và tin rằng Ainz đã lên kế hoạch trước cho mọi thứ trong hàng năm tới.

Demiurge can to show the new ngưỡng mộ của mình đối với Ainz và những kế hoạch của anh ta và tin rằng Ainz đã lên kế hoạch trước cho mọi thứ trong hàng năm tới

Overlord IV phát sóng thời gian tập 8

Ngày phát hành tập 8 của Overlord IV là Thứ Ba, ngày 23 tháng 8. Phim sẽ được phát sóng tại Nhật Bản lúc 10:00 tối JST trên AT-X.

Overlord IV tập 7 sẽ có phụ đề tiếng Anh, ra mắt một thời gian sau khi phát hành tại Nhật Bản. Ở Hoa Kỳ, lịch phát hành sẽ vào các điểm sau: 10 giờ sáng theo giờ ET; 9:00 giờ sáng CT và 7:00 sáng theo giờ PT.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật nhiều tin tức mới nhất về các bộ Anime / Manga nổi tiếng khác nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *