ANIME

Được xác nhận vào tháng 10 năm 2022 Ra mắt! Ngày và lô sinh sản

Quảng cáo

Có một tin tuyệt vời dành cho những người hâm mộ thể loại hành động chiến tranh và phim truyền hình. Mùa thu năm ngoái, mùa trước tiên của Muv-Luv Alternative đã mang tới rất nhiều lửa cho sân khấu. Nhưng khi anime kết thúc vào Spring slate, thời kì hy vọng mở màn. Ngay sau đó, season 2 cũng đã được studio FLAGSHIP LINE xác nhận vào tháng 12 năm 2021. Và trong thông tin cụ thể này, thời kì sinh sản của anime đã được chốt. Vì vậy, không mất nhiều thời kì của game thủ, đây là mọi thứ cần biết về Muv-Luv Alternative Season 2.

Trong mùa giải tiếp theo, những xung đột trong trận chiến giữa Nhật game thủ dạng và Mỹ sẽ một lần nữa trở thành tâm điểm. Không phải mọi mâu thuẫn đều được giải quyết trong chuyến đi chơi vừa rồi. Do đó, có thể những bí hiểm chưa được trả lời sẽ tái diễn khi các biến chứng mở màn trở lại.

Muv-Luv Alternative Phần 2

Muv-Luv Alternative Season 2: thông tin chính thức!

Tin tức tới từ trang web chính thức và các tài khoản mạng xã hội của anime. Ngay sau buổi công chiếu của tập 12 sau rốt của phần 1, đoạn phim quảng cáo đã được tung lên mạng. Đoạn video dài 15 giây đã đưa ra xác nhận rằng người hâm mộ sẽ nhận được mùa thứ nhị của anime. Ngoài ra, cửa sổ sinh sản sau rốt cũng đã được đề cập trong video. game thủ có thể xem trailer ngay tại đây:

Điều gì sẽ xảy ra trong phần 2?

Phần thứ nhị của Muv-Luv được công bố lần trước tiên vào tháng 12 năm 2021. Kể từ đó, các lý thuyết và cụ thể tình tiết xuất hiện trên internet hầu như mỗi ngày. Vì vậy, mùa trước đã để lại tình tiết xoay quanh điểm nhưng mà các vấn đề giữa Nhật game thủ dạng và Hoa Kỳ không tìm thấy một kết luận hòa bình. Như vậy, phần đi chơi này sẽ được để ý trong cuộc xung đột này.

Trong trận chiến sau rốt, cuộc đảo chính đã dẫn tới thiệt hại về nhân mạng của cả nhị bên. Do những thương vong này, một hiệp ước hòa bình phải được ký kết bằng bất kỳ giá nào. Yuuko và Sakon đã lên kế hoạch cho một cuộc xâm lược kín vào Hoa Kỳ. Các tình tiết của nhiệm vụ này cũng sẽ diễn ra trong tập tiếp theo. Sẽ rất thú vị khi thấy những gì Muv-Luv Alternative Season 2 mang lại.

Ngày phát hành Muv-Luv Alternative Season 2

Muv-Luv Alternative Season 2: Ngày sinh sản

Không phải tất cả thông tin đều được công bố trong một thông tin duy nhất trong tuần này. Các nhà sinh sản vững chắc sẽ dành thời kì thích hợp để tiết lộ từng thông tin một. Vì vậy, Muv-Luv Alternative Season 2 dự kiến ​​sẽ sinh sản trong năm nay vào mùa thu. Tháng 10 năm 2022 là thời khắc sinh sản sau rốt của chương trình. Chúng tôi vững chắc sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm thông tin cập nhật về phần này. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để biết thêm cụ thể về điều này.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *