ANIME

Dragon Ball Super sẽ có thêm TV anime mới và anime movie mới kể từ năm sau!

Theo nguồn rò rỉ đáng tin cậy thì có vẻ như Dragon Ball Super sẽ có thêm TV anime và anime movie trong thời gian tới. Chi tiết thông tin như sau:

Dragon Ball Super là gì?

Ngọc rồng siêu cấp

Dragon Ball Super là hậu truyện của Dragon Ball – 7 Viên Ngọc Rồng lừng danh của Akira Toriyama. Manga được thực hiện bởi Toyotarou với sự hỗ trợ, giám sát của Toriyama-sensei. Dragon Ball Super bắt đầu phát hành từ tháng 6 năm 2015 và hiện vẫn được phát hành đều đặn hàng tháng trên tạp chí V-Jump.

Dragon Ball Super vốn là manga có thể chuyển từ anime cùng tên mang diễn biến của cuộc chiến “đa vũ trụ”. Manga sau đó được phát triển thêm các arc mới, được đưa ra với những trận chiến căng thẳng hơn. Ở mảng điện ảnh, Dragon Ball Super đã có hai phần anime movie đó là Dragon Ball Super: Broly và Dragon Ball Super: Super Hero.

Xem thêm: Dragon Ball Super: Super Hero trở thành phim Ngọc Rồng ‘tệ’ nhất trong 10 năm qua!

Dragon Ball Super sẽ có phim hoạt hình truyền hình mới và phim hoạt hình mới

Mới anime Dragon Ball Super

Mới đây, một leaker nổi tiếng mang tên @DBSChronicles đã công bố một vài hấp dẫn thông tin. Theo lời anh, Dragon Ball Super sẽ có tiếp TV anime hàng tuần trong khoảng năm 2023. Phim sẽ chuyển thể những nội dung mới của manga sau Universe Survival Arc.

Ngoài sự trở lại của TV anime, Dragon Ball Super cũng sẽ có thêm anime movie mới. Toei Animation đã định sẽ ra mắt phim mới mỗi 2 – 3 năm nên bộ phim hoạt hình cao cấp Dragon Ball Super mới sẽ ra mắt khoảng năm 2025 – quá trình sản xuất có thể sẽ được công bố sớm mà thôi.

Tuy chưa có chính thức thông tin nào được công bố nhưng những gì @DBSChronicles tiết lộ có độ tin cậy khá cao. Dragon Ball đến giờ vẫn là cái tên có “địa điểm” trong manga, anime công nghiệp nên chả có lý do gì mà Toei không khai thác tiếp tác phẩm.

Trong time to, Lag.vn sẽ cố gắng cập nhật thêm các thông tin mới về anime mới Dragon Ball Super. Nếu yêu thích Ngọc Rồng Siêu Cấp, bạn hãy ghi nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: TOP 5 tựa game Dragon Ball – 7 Viên Ngọc Rồng cực hay và chơi ngay

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *