ANIME

Engage Kiss Tập 4 Ngày phát triển: Sự hủy diệt xung quanh

Tập trước tiên của Engage Kiss được phát triển vào ngày 3 tháng 7 năm ngày nay, tức là năm 2022. Thật tuyệt vời nhưng đúng là chỉ sau ba tập, chương trình đã đạt được mức độ phổ quát cao nhất và trở thành một bộ phim yêu thích của người hâm mộ. Chúng ta sẽ thảo luận về ngày phát triển The Island of Desire tập 4 của Engage Kiss. Để tránh bỏ sót bất kỳ điều gì, chúng tôi cũng sẽ cung ứng cho người chơi một người chơi dạng tóm tắt ngắn gọn về tập trước. Tiếp theo là phần xem trước phần tiếp theo.

tình tiết của anime này xoay quanh Shu và cuộc sống hỗn loạn của anh ấy. Không liên kết với bất kỳ quốc gia nào, Bayron City là một thành phố kiểu Mega-Float ở thái hoà Dương. ngày nay, thành phố này được quốc tế xác nhận nhiều nhất là vị trí của mỏ orgonium. Nó đã phổ quát cho “D Hizards”, những sinh vật ma quỷ, gây ra những trường hợp ngoại lệ. D Các mối nguy hiểm chỉ được một số ít người biết tới một cách mơ hồ. Các PMC trông nom họ (Các doanh nghiệp Quân đội Tư nhân). Young Shu, một cư dân của thành phố Bayron, là ông chủ của một doanh nghiệp nhỏ như vậy. Anh ấy cũng chọn công việc của mình, dẫn tới việc thiếu tiền liên tục.

Cuộc sống của anh ấy được tương trợ cả công khai và riêng tư bởi vì Kisara, một học trò trung học dễ thương của Thành phố Bayron. Một người khác khiến cô nghĩ về anh là Ayano, một công nhân của một PMC lớn nhưng mà Shu đã từng làm việc, và người chơi gái cũ của cô. Cô ấy không thu hút Kisara.

Cam kết mãnh liệt của Kisara với Shu bắt nguồn từ một hợp đồng nhưng mà họ đã ký. Cô ấy là một con quái vật ẩn núp trong tầm nhìn rõ ràng. Theo thỏa thuận của họ, Kisara tương trợ Shu giết thịt quỷ và thậm chí xúc tiến cách sống của anh ta. Cái giá phải trả là một nụ hôn ngọt ngào đầy rủi ro. Bây giờ người chơi đã biết ý nghĩa đằng sau tiêu đề của chương trình, Nụ hôn quyến rũ. Mối liên hệ cập kênh của họ dao động giữa tình yêu và một hiệp ước có hiệu lực pháp luật. Tương lai của họ sẽ đưa họ tới đâu?

hôn nhau

Hôn nhau

Cũng nên đọc: Cho thuê người chơi gái phần 2 tập 4 Ngày phát triển: Sự trở lại của người chơi gái

người chơi dạng tóm tắt tập Engage Kiss

Tập thứ nhị giống như một chuyến tàu lượn siêu tốc. Vấn đề tài chính của Shu và Kisara là chủ đề chính của tập này. Trong tháng này, cả nhị đều đang gặp khó khăn trong việc kiếm sống. Shu cũng đề xuất rằng họ nhận công việc theo hợp đồng để ngã sung thu nhập. Shu sau đó tình cờ gặp Ayano tại phòng tập thể dục, nơi cô ấy đương đầu với anh ấy sau khi xem ảnh selfie trên Instagram của họ cùng nhau. Sau đó, Shu, Ayano và Kisara được giao nhiệm vụ làm cụ thể dịch vụ kín cho Lễ kỷ niệm 25 năm thành phố Bayron và Thị trưởng, người đang bị đe dọa giết thịt bởi vì một tên khủng bố vô danh có quỷ ám.

Những người còn lại lao theo con quỷ để giết thịt anh ta khi Kisara ngăn nó giết thịt Thị trưởng trong bữa tiệc. Shuu nhận được một cuộc gọi ngay khi anh sẵn sàng giết thịt con quái vật với hướng dẫn mang nó về nhà còn sống cùng họ. Khi vô lương quỷ nghe thấy điều này, anh ta nỗ lực đối đầu với Shuu và Kisara bằng cách hỏi họ vì sao cả nhị đều làm việc cho cùng một tổ chức đang nỗ lực che giấu lý lịch của gia đình họ. sau rốt, con quỷ bị Shuu bắt khi nỗ lực chạy trốn bằng cách rơi khỏi tòa nhà.

Hôn nhau

Hôn nhau

Trong tập thứ ba, chúng ta đã chứng kiến ​​sự mất điện đáng kể với Khu trung tâm thành phố Beiron tại tâm chấn của nó. Đó là một tai họa kinh khủng do một con quỷ có hình dáng là một con giun sừng khổng lồ gây ra. Shu quyết định “còn việc phải làm” sau khi biết được nhiều điều về sự kiểm soát của ma quỷ từ một nguồn không xác định, và khi đứng đằng sau Ayano, anh ta luồn tay qua cô. sở hữu, cũng như doanh nghiệp của Shu nhường như có lợi thế hơn trong quá trình đấu thầu. Những người xem xét vấn đề một cách nghiêm túc đã quyết định tạm dừng cuộc đấu thầu, và Shu đã bị loại khỏi kế hoạch nguy cấp.

Ngày phát triển tập 4 của Engage Kiss

Tập tứ của Engage Kiss có tựa đề “Unobtainable Lingering”, sẽ ra mắt công chúng vào Chủ nhật, ngày 24 tháng 7 năm 2022 lúc 0:30 sáng ở Tokyo, Đã ngồi, Ngày 23 tháng 7 năm 2022 lúc 10:30 sáng CST, Thứ Bảy, ngày 23 tháng 7 năm 2022 lúc 11:30 sáng ESTĐã ngồi, Ngày 23 tháng 7 năm 2022 lúc 9:00 tối theo giờ IST.

cụ thể phát trực tuyến của Engage Kiss

người chơi có thể xem tất cả các tập đã phát triển của Engage Kiss trên Crunchyroll. Đây là đối tác phát trực tuyến chính thức của bộ phim này và hàng triệu bộ anime tuyệt vời như vậy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *