ANIME

Sherlock Holmes the current version

Kyoto Teramachi Sanjou No Holmes là bộ anime xoay quanh những món đồ cổ và những nhiệm vụ trinh thám của Kiyotaka Yagashira cháu trai chủ cầm đồ và Aoi Mashiro nữ sinh làm việc bán thời gian tại cửa hàng. Chúng ta hãy cùng theo chân hai nhân vật để khám phá diễn biến của toàn bộ câu chuyện.

Basic information

Tên: Kyoto Teramachi Sanjou No Holmes

Thể loại: Trinh thám, kỳ bí

Hãng sản xuất: Seven

Tác giả: Mai Mochizuki

Nhân vật

Kiyotaka Yagashira: Trai đẹp, vui vẻ nhưng bên trong lạnh lùng, khó gần. Là một chàng trai Kyoto “bad xa”. Có danh sách là Holmes vì ​​chữ viết trong tên họ cũng như khả năng suy luận của anh. Areas Research at Kyoto big school. Hiện đang coi cửa hàng đồ cổ của ông và cũng là một giám đốc.

Aoi Mashiro: nữ sinh cao trung mới chuyển từ Saitama lên Kyoto. Tốt bụng nhưng lại giống sầu riêng vì chuyện tình cảm. Có đôi mắt tinh tế về các món đồ cổ. Hiện vừa làm việc tại cửa hàng vừa học để trở thành giám sát viên như Holmes.

Enshou: một thầy chùa đang tu nhưng vì trúng tiếng sét “ái tình” với nửa kia của đời mình nên hoàn toàn trở lại. Là một thiên tài trong việc sao chép các tác phẩm nghệ thuật và là thiên địch của Holmes được ví như Moriarty. Ngoại hình không có gì nói nhiều ngoại trừ trọc mà vẫn làm bao trái tim xao xuyến.

Akihito Kajiwara: con thứ của nhà văn tiểu thuyết vừa mới qua đời. Show are a diễn viên trên đà phát triển. Trai đẹp ngoại hình cũng vì thế rất giống với Holmes “người thứ 3” nên không ít lần anh bị dò tìm. Anh là một người thành thật, thẳng thắn, vui vẻ và đặc biệt là rất hám gái.

Rikyuu Takiyama: một chàng trai mới lớn (phải con trai không nhỉ, chắc cho vào giới tính Hideyoshi rồi :)) có vẻ “cảm nắng” với Holmes. Là du học sinh mới về nước, giỏi võ Judo. Tính cách hơi thất lễ và đặc biệt không thích Aoi cho lắm.

Image and sound

Về phần hình ảnh, tạo ra những cái nhìn nhân vật có vẻ hơi đơn giản mà đây có thể là một đặc trưng của hãng Seven nhưng bù lại có một số cảnh nền (khung nền) rất đẹp. Nhìn chung hình ảnh mình đánh giá ở chất lượng đạt được.

Cũng như đa số anime có 12 tập, bộ này cũng có một phần mở đầu và một phần kết thúc. Nhạc hay du dương khi nghe có gì đó gợi lên hoài niệm.

OP: Koi ni Saku Nazo, Hara Hara to – AOP

ED: Sasami Yuki – Ban nhạc Wagakki

Content

Câu chuyện diễn ra tại khu mua sắm Teramachi Sanjou nơi sắp xếp đồ cổ và là chủ yếu diễn ra các sự kiện trong anime. Open start by the two child have the general number of the second three in lost love, but at they back to the other quality at how to decation, a people accept the number of to up that main main main , và một người bị quá khứ, không ai khác là nữ chính Aoi Mashiro. Đó là câu chuyện về cuộc gỡ bỏ định mệnh của hai bạn trẻ. Liệu rằng Holmes sẽ được Aoi hóa để có thể chấp nhận quá khứ hay không?

Bên cạnh đó không làm chậm phần hấp dẫn chúng ta sẽ được mở mang kiến ​​thức bằng những món đồ cổ, giá trị lịch sử cũng như những người làm chúng ta và trên hết là những công việc khách hàng mang đến cùng khả năng suy luận tài chính. tình của Kiyotaka Yagashira – Holmes.

Assessment

Ứng dụng từng tập sẽ là một dịch vụ cùng với đó là các món đồ cổ. Trinh thám và đồ cổ tưởng chừng như thứ hai không liên quan khi kết hợp lại tạo ra một làn gió mới hấp dẫn người xem. Tiết tấu nhẹ nhàng chậm rãi trong sáng. Bên cạnh đó là các đời thường cùng với cách giải quyết đơn giản, không quá nóng để làm cho nhịp điệu nhẹ nhàng phù hợp với nội dung của bộ phim. Bên cạnh đó ta thấy được tài năng suy luận sắc bén của Holmes. Cùng với đó là thiên tài Enshou đã làm khó Holmes biết bao nhiêu lần. Cuối cùng cũng không thể là trưởng thành trong cách tính của Aoi.

Ngoài các điểm ưu tiên trên, bộ cũng có 3 điểm nhỏ nhoi. Nhất là các vụ án trong từng tập sử dụng khá ít thời gian để giải quyết các vụ án hơi nhanh có cảm giác hơi mất hứng, nếu ai là fan của thể loại trinh thám thì các vụ án trong phim vẫn có thể xảy ra. đủ thỏa mãn. Thứ hai tần suất xuất hiện của Enshou ít làm việc đối nghịch với Holmes có vẻ hơi nhạt. Cuối cùng nếu ví Enshou như Moriarty, chúng ta có thể ví Aoi như một phiên bản Watson nữ, ngoài công việc phát triển tình cảm, thì Watson này vẫn không được hỗ trợ nhiều trong việc phá án. Tất cả chỉ với 12 tập tin, chúng ta không thể hỏi quá nhiều.

Link

Đây là bộ anime mình thấy khá tốt mặc dù chỉ có 12 tập nhưng phim cho ta thấy khá nhiều. Art, nội dung tốt còn ổn định chờ gì nữa mà không xem !!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *