ANIME

Will There Be The Flash Season 8 Tập 21?

Barry Allen và các thành viên còn lại của Team Flash phát xuất hiện rằng Lực lượng tiêu cực chịu trách nhiệm cho hồ hết các vấn đề ngày nay của họ sau khi trải qua nhiều tháng bị ném vào thế phòng thủ. Barry đã bị lừa vô tình giết mổ chết Iris West bởi vì Lực lượng tiêu cực, kẻ đã sử dụng Eobard Thawne làm hình đại diện của họ. Điều này dẫn tới sự hồi sinh của Thawne với tư cách là Reverse-Flash. Team Flash phát xuất hiện rằng Iris có thể không chết như chồng cô tin tưởng trong khi nỗ lực giải cứu các Lực lượng khác khi Barry lao vào trả thù đúng mực vợ mình.

Cuộc đối đầu sau rốt của Barry Allen với quân địch đáng gờm nhất của anh ta trong Arrowverse diễn ra trong The Flash mùa 8, tập 20. Barry và Thawne có thể tham gia vào một trận chiến không giới hạn khắp Trung tâm Thành phố vì họ được tiếp sức bởi vì Lực lượng Tích cực và Tiêu cực , tương ứng. Tuy nhiên, sau khi biết rằng Iris vẫn còn sống, Barry đã từ chối tiếp tục trận chiến. Kết quả là Thawne đã vô tự tình phá hủy phiên bản thân khi lạm dụng năng lượng Tiêu cực của mình. Nói cách khác, việc Barry từ chối giết mổ Thawne sau rốt đã dẫn tới sự sụp đổ của anh ta.

The Flash Season 8 Episode 20 Tóm tắt lại

Trước khi đi sâu vào The Flash Season 8 Episode 21, chúng ta hãy nhanh chóng tìm hiểu sơ lược về Tập trước. Trong tập 20, tại nơi ở của Joe West, Jay và Joan Garrick, người đã du hành ngược thời kì từ năm 2049, tìm thấy Viên đá thời kì kết nối với ý thức của Iris, trong khi Cecile lên đường tương trợ Lực lượng bằng cách trao tài năng của cô ấy cho Bashir, hình đại diện Sage Force. Kết quả của cuộc đối đầu của Barry với Lực lượng tiêu cực, Thawne, người đã có được sức mạnh tiêu cực và có được bộ đồ đen ăn mòn, cũng bị đưa trở lại Thành phố Trung tâm. Thawne sử dụng tất cả các Lực lượng và liên kết của anh ta với Lực lượng véc tơ vận tốc tức thời Âm tính để vận chuyển những đứa trẻ của Meena và Barry trở lại thời kì để anh ta có thể đấu tranh với đối thủ lâu năm của mình một mình.

Giải thích về phần kết thúc phần 8 của The Flash

The Flash Season 8 Episode 20 – Barry Allen

Sự ngày càng tăng sức mạnh của Bashir đã phục hồi Lực lượng, những người đã hợp tác với Barry để thống nhất và tiến công bại Thawne trong khi upgrade cho anh ta. Từng ngang hàng với Thawne, Flash đấu tranh với anh ta trong trận chiến khắp Thành phố Trung tâm và tua lại thành công một trong những đòn tiến công của Reverse-Flash để loại anh ta khỏi thời kì một lần nữa. The Flash cũng tiết lộ rằng, với sự khuyến khích của Damien, Iris đã thành công trong việc hồi sinh và sử dụng Viên đá thời kì để xuất hiện trước mặt Joe và Garricks. Cô tái cấu trúc, tái gia nhập Team Flash và tương trợ Barry lấy lại tài năng kiểm soát cảm xúc.

Iris nhận được một công bố y tế tinh khiết sẽ, sau rốt đã khỏi bệnh tạm thời, nhưng Meena nhường như đã vĩnh viễn mất véc tơ vận tốc tức thời và Cecile phát triển tài năng điều khiển từ xa. Killer Frost được tiến công thức tại vị trí của cô ấy bởi vì một thực thể bí hiểm tự xưng là người chơi do Chillblaine nỗ lực kín đưa cô ấy trở lại. Với Iris ở bên cạnh anh một lần nữa, Barry và Iris sau rốt cũng san sẻ một khoảnh khắc yên tĩnh. Barry hứa sẽ sẵn sàng cho bất kỳ ai nhưng Lực lượng tiêu cực chọn làm hình đại diện tiếp theo của họ. Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận khi nào Tập 21 của The Flash Season 8 sẽ sinh sản và những gì sẽ xảy ra trong đó.

The Flash Season 8 Episode 21 Ngày sinh sản & Xem trước

Đáng buồn là không có Tập 21 của The Flash Season 8 vì season 8 đã kết thúc với Episode 20. Nhưng tin tốt là The Flash được gia hạn cho Season 9. Mặc dù ngày sinh sản đúng mực vẫn chưa được CW công bố. Nhưng vì The Flash Season 9 không nằm trong danh sách dự đoán mùa thu năm 2022 của CW, nên chúng ta có thể giả thiết rằng nó có thể sẽ ra mắt vào nửa đầu năm 2023.

The Flash Season 8 Tập 21

The Flash Season 8 Episode 21 – Cobalt Blue and Flash trong truyện tranh

Về những gì có thể xảy ra trong The Flash Season 9. Mặc dù Reverse-Flash đã bị giết mổ trong đêm chung kết của Phần tám, chúng tôi nghĩ rằng vẫn có tài năng anh ta quay trở lại. bởi vì vì nhân vật của anh ta đã bị giết mổ một số lần trước đó nhưng anh ta vẫn nỗ lực quay trở lại mỗi lần. Và Phần 9 là mùa sau rốt của chương trình, sẽ cảm thấy trống rỗng nếu không có baddie chính. Cũng trong cảnh hậu của Tập 20, một viên pha lê xanh hiển thị, đó là một sự trêu chọc đối với một trong những nhân vật phản diện trong truyện tranh của Flash là Cobalt Blue. Cobalt Blue là một người bè người chơi song sinh đã mất từ ​​lâu của Barry, người không hài lòng với cách anh ta phải chịu đựng trong cuộc sống của mình trong khi Barry đang tận hưởng cuộc sống của mình. Tập 20 cũng hé lộ sự trở lại của Killer Frost.

The Flash Season 8 Tập 21 thời kì sinh sản và Xem ở đâu

Như đã đề cập ở trên sẽ không có Tập 21 của The Flash Season 8, nhưng khi chương trình trở lại cho Phần tiếp theo, nó có thể sẽ theo cùng một lịch phát sóng, được phát sóng lúc 8 giờ tối theo giờ ET. Với các tập thế hệ của The Flash sinh sản vào thứ 4 hàng tuần. Cho tới khi Phần 9 của The Flash tới vào năm sau, người chơi có thể xem lại tất cả các phần trước vì Phần 9 sẽ là phần sau rốt và người chơi sẽ không muốn bỏ qua bất kỳ tài liệu tham khảo nào trong quá khứ. người chơi có thể xem mùa thứ tám của The Flash trên trang web của CW; CWTV.com hoặc trên ứng dụng của nó. Tất cả bảy mùa trước của The Flash cũng có sẵn trên Netflix và Amazon Prime.

Cũng nên đọc: Stranger Things Season 4: Best Moments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *