ANIME

Anime điện ảnh The Tunnel to Summer, Exit of Goodbye tung trailer

Anime The Tunnel to Summer, Exit of Goodbye – Trước sự ngạc nhiên của Kaoru, học trò thế hệ chuyển tới Anzu Hanaki hứa sẽ giúp thử nghiệm đường hầm bí hiểm, nhưng đổi lại cô ấy muốn gì ở Kaoru?

The Tunnel to Summer, Exit of Goodbye – Official Trailer

The Tunnel to Summer, Exit of Goodbye (Natsu e no Tunnel, Sayonara no Deguchi), anime điện ảnh chuyển thể từ nguyên tác của Mei Hachimoku và Kukka đã có đoạn trailer thế hệ hôm 12/07. Đoạn trailer cũng giới thiệu trước ca khúc chủ đề của phim “Preromance” do nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ eill thể hiện. Visual thế hệ cũng được công bố kèm nhiều thành viên tham gia sinh sản bộ phim.

Tasuku Hatanaka tham gia diễn xuất với vai Shouhei Kaga, game thủ của Kaoru. Arisa Komiya vào vai Koharu Kawasaki, game thủ học của Anzu. Haruka Terui vào vai giáo viên chủ nhiệm Hamamoto-sensei của nhị nhân vật chính Kaoru và Anzu. Rikiya Koyama vào vai thân phụ của Kaoru. Seiran Kobayashi vào vai Karen Touno, em gái của Kaoru.

Anime điện ảnh The Tunnel to Summer, Exit of Goodbye tung trailer, hứa hẹn câu chuyện tình đẫm nước mắt

Phim sẽ khởi chiếu tại Nhật phiên bản vào ngày 09/09 với sự tham gia của Ouji Suzuka vai nam chính Kaoru Touno và Marie Iitoyo vai nữ chính Anzu Hanaki.

Tomohisa Taguchi (Akudama Drive, Kino’s Journey – The Beautiful World, Digimon Adventure: Last Evolution Kizuna) sẽ đạo diễn bộ phim tại CLAP (Pompo: The Cinéphile), song song là người viết kịch phiên bản và storyboard cùng với Kanji Miyake. Tomomi Yabuki (đạo diễn hoạt hình Pompo: The Cinéphile) trong vai trò xây dừng nhân vật và đạo diễn hoạt hình chính. Yabuki, Seiji Tachikawa, Akio Hasegawa và Yasuhisa Kato là các đạo diễn hoạt hình. Harumi Fuuki (Miss Hokusai, Forest of Piano, Tsurune) chịu trách nhiệm phần soạn nhạc.

Light novel và manga mô tả câu chuyện của The Tunnel to Summer, Exit of Goodbye:

“Tono Kaoru nghe một tin đồn: Quy luật không gian và thời kì chẳng có nghĩa lý gì đối với đường hầm Urashima. Nếu game thủ tìm thấy nó, hãy bước vào và game thủ sẽ tìm thấy mong muốn của trái tim mình ở phía bên kia… đổi lấy những năm tháng cuộc đời của chính game thủ.

Kaoru tình cờ thấy mình đang đứng trước một đường hầm có vẻ đáng ngờ giống như người ta đồn đại, anh thấy mình đang nghĩ tới Karen, người em gái nhưng anh đã mất trong một vụ tai nạn năm năm trước. Trước sự ngạc nhiên của Kaoru, học trò thế hệ chuyển tới Anzu Hanaki, người hứa sẽ giúp cậu thử nghiệm đường hầm bí hiểm – nhưng đổi lại cô ấy muốn gì ở Kaoru? Và anh sẽ còn lại gì để cho, sau khi bước vào đường hầm?”

Hachimoku đã sinh sản light novel gốc vào tháng 07/2019, với hình ảnh minh họa của Kukka. Cuốn tiểu thuyết được xếp hạng 9 trong hạng mục bunkobon của Kono Light Novel ga Sugoi năm 2020. Koudon ra mắt manga trên tập san Sunday GX của Shogakukan vào tháng 07/2020 và kết thúc vào tháng 11/2021.

>>> Xem thêm: Tác giả One Piece và tác giả Conan sẽ cùng góp mặt trong một buổi phỏng vấn siêu khác nhau

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *