ANIME

Mẹ của Metro Boomin bị bạn trai giết chết: Biết mọi thứ về sự cố

Metro Booming, một nhà sản xuất thu âm tàu ​​điện ngầm của Mỹ, gần đây đang được bàn tán nhiều trong những ngày qua. Lý do tại sao Metro Booming đang thịnh hành là cuộc sống cá nhân và tình yêu của anh ấy. Ở đây trong bài viết này, chúng ta sẽ có một cái nhìn sâu hơn về tình yêu và cuộc sống cá nhân của nhà sản xuất. Metro chủ yếu được biết đến với bản thu âm thành công với thể loại hip hop và trap của Atlanta, bao gồm Young Thug, Future, 21 Savage, Gucci Mane và Migos vào giữa những năm 2010.

Trước khi chúng ta đi xem bạn trai của Metro Boomin, hãy để chúng ta tìm hiểu thêm về Metro Boomin. Leland Tyler Wayne, được biết đến với tên chuyên nghiệp là Metro Boomin, sinh ngày 16 tháng 9 năm 1993. Wayne 28 tuổi đến từ St.Louise, Missouri, Hoa Kỳ. Ở đó, cô theo học trường trung học Parkway North cùng với bốn anh chị em của mình. Trong thời gian học cấp hai, anh đã chơi rất thành thạo guitar đồng. Năm 13 tuổi, khi đang học lớp 7, anh bắt đầu chơi beat sau khi mẹ mua cho anh một chiếc máy tính xách tay. Anh ấy đã được cung cấp một bản sao của phần mềm sản xuất âm nhạc Fruity Loops. Khi còn học cấp 2, anh ấy thường lên 5 nhịp một ngày.

Mẹ của Metro Boomin bị bạn trai giết

Những ngày qua Metro Boomin liên tục bị bàn tán xôn xao vì chuyện đời tư. Lý do khiến mọi người bàn tán về Metro Boomin là mẹ anh mất đột ngột. Nhà sản xuất thu âm người Mỹ vừa mất mẹ trong năm nay. Mẹ của Metro Boomin, Leslie Joanne Wayne, đã bị giết. Trong phần tiếp theo, chúng ta sẽ xem xét ai đã giết mẹ của Metro Boomin. Và lý do tại sao cô ấy bị giết là gì?

Bạn trai Metro Boomin

Metro Boomin

Leslie Joanne Wayne Metro Boomin mẹ của cô đã bị giết bởi bạn trai của cô. Vụ việc xảy ra vào ngày 3 tháng 6 năm 2022, ngay bên ngoài khu vực Atlanta. Mẹ của Leslie kết hôn với người đàn ông sau khi hẹn hò với anh ta được vài năm. Nhưng ông không phải là cha ruột của Metro. Sau khi giết vợ và bạn gái, anh ta đã tự sát. Là một bà mẹ của bốn đứa trẻ, Leslie luôn muốn chúng đạt được và có được tất cả những gì họ có trong đầu. Cô luôn muốn họ thành công và có tên tuổi cho dù họ ở đâu, có thể là lĩnh vực kỹ thuật, phi hành gia, luật sư hay tổng thống. Cô luôn muốn nhìn thấy họ trên đầu danh sách.

Cũng nên đọc: Bjorn Fratangelo – Bạn trai của Madison Keys là ai?

Mối quan hệ của Metro Boomin với mẹ của anh ấy

Đối với Metro, chỗ dựa thường xuyên và duy nhất mà anh có trong cuộc đời là mẹ. Cô ấy là nguồn cảm hứng cho anh ấy. Trong lần xuất hiện trước trên truyền hình, khi nói về mẹ của mình, anh đã gọi bà là nguồn cảm hứng lớn nhất của mình. Cô ấy là một bà mẹ đơn thân vì cha anh ấy không ở bên cạnh từ khi còn rất nhỏ. Mẹ anh ấy đã làm tất cả những điều có thể cho con mình, từ việc mua máy tính xách tay cho chúng đến việc khuyến khích chúng thực hiện ước mơ của mình. Sau khi mất mẹ vì một tai nạn thương tâm, anh ấy không đăng bất cứ điều gì cũng như không đề cập đến sự việc và những câu hỏi tiếp theo sau vụ việc.

Vụ việc vẫn đang được điều tra. Lý do tại sao bạn trai của Leslie lại có một bước đi quyết liệt như vậy đang được điều tra. Không chỉ Metro Boomin bị ảnh hưởng nặng nề mà bạn bè của anh ấy, những người theo dõi và người hâm mộ cũng rất đau lòng. Ngay sau khi tin tức về mẹ của Metro Boomin nổ ra, tất cả đều đưa lên mạng xã hội để bày tỏ sự chia buồn và cảm thông.

Bạn trai Metro Boomin

Metro Boomin, cùng với mẹ của mình

Metro thể hiện tình yêu của mình với mẹ như thế nào?

Metro không chỉ bày tỏ tình yêu và lòng biết ơn đối với mẹ của mình qua lời nói mà còn qua hành động của mình. Anh luôn khiến cô bất ngờ với những món quà và đồ đắt tiền. Vào tháng 12 năm 2019, anh đã tặng cô một chiếc ví Chanel hoàn toàn mới cùng với một chiếc roi phù hợp. Ba năm trước đó, trong một cuộc phỏng vấn, anh ấy đã nói rất cao về mẹ mình và bà ấy có ý nghĩa như thế nào với anh ấy. Anh ấy cũng tiết lộ rằng cô ấy là lý do đằng sau tên chính phủ của anh ấy.

Vào năm 2017, Boomin ra mắt nhãn Boominati Worldwide. Nó được ra mắt với sự hợp tác của Republic Records và Universal Music Group. Nhãn thuộc sở hữu của Metro. Đây là bước tiếp theo của anh ấy đối với sự nghiệp của mình với tư cách là một nhà sản xuất, nghệ sĩ và doanh nhân. Động cơ khiến ông tạo ra nhãn hiệu này là để đại diện cho tập thể những cá nhân có năng khiếu cao, những người đã chia sẻ năng khiếu trở thành một người có ảnh hưởng thông qua văn hóa và nghệ thuật.

Cũng đọc Shine On! Bakumatsu Bad Boys Tập 10 Ngày phát hành: Osaka Sakai Ships in Danger!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *