ANIME

Top 15 bộ phim anime lãng mạn buồn (bạn có thể thưởng thức vào năm 2022)

Phim hoạt hình lãng mạn buồn cung cấp cho chúng tôi một cách tuyệt vời để khám phá ý nghĩa thực sự của tình yêu. Đôi khi họ cảm thấy như vậy thành thậtthực tế khiến chúng ta không thể không lạc vào thế giới tuyệt vời. như một vấn đề thực tế, tất cả chúng ta đều biết rằng không chuyện tình là hoàn thành trừ khi nó gặp một số khó khăn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về Top 15 lãng mạn buồn phim hoạt hình mà bạn có thể tận hưởng 2022vì vậy chỉ cần xuống danh sách.

15. Vào Rừng Fireflies ‘Light

Vào khu rừng của ánh sáng đom đóm
Áp phích ánh sáng của Into The Forest Of Firefly ‘

Vào khu rừng của ánh sáng đom đóm là một phim hoạt hình lãng mạn ngắn với một khái niệm độc đáo về tình yêu. Nó mô tả chuyện tình của một cô gái trẻ, Hotaruai đến mỗi nghỉ hè để gặp ông bà của cô ấy.

Một ngày nọ, khi cô ấy bị lạc trong rừngcuối cùng cô ấy gặp một thần núi, Ginngười luôn mặc một chó sói mặt nạ. Họ dần thân thiết với nhau và phải lòng ai đó với nhau, dù biết rằng họ không thể đoàn kết.

Bởi vì bất cứ khi nào Gin được chạm vào bởi bất kỳ con người nào, anh ta ngay lập tức biến mất khỏi sự tồn tại. Đó là lựa chọn tốt nhất cho những người không tin vào các mối quan hệ đường dài.

Thời gian chạy: 44 phút

14. From Up On Poppy Hill

Từ phía trên đỉnh đồi Anh túc
Áp phích From Up On Poppy Hill

Từ phía trên đỉnh đồi Anh túc là một trong những phim anime lãng mạn buồn hay nhất mà bạn có thể tận hưởng vào năm 2022. Nó mô tả một mối quan hệ lãng mạn giữa hai học sinh trung học, Umi MatsuzakiShun Kazama. Ban đầu họ không ưa nhau, nhưng dần dần họ lại rất thân thiết.

Cả hai đều cố gắng hết sức để thuyết phục Chủ tịch của trường học của họ để ngăn họ phá dỡ các tòa nhà của trường học. Loạt bài này cũng mô tả ngắn gọn một số những sự kiện mang tính lịch sử chẳng hạn như chiến tranh Hàn QuốcThứ hai Chiến tranh thế giới. Nếu bạn thích khám phá những câu chuyện lãng mạn trong một tình huống khó khăn chẳng hạn như chiến tranhthì đó là một lựa chọn tốt.

Thời gian chạy: 92 phút

13. Sóng biển

Sóng biển
Áp phích Ocean Waves

Sóng biển là một trong những phim hoạt hình lãng mạn buồn cổ điển từ năm 1993. Nó kể về câu chuyện của ba học sinh trung học, Của tôi, YutakaRikakonhững người đã ở trong một Tam giác tình yêu. Trong suốt bộ truyện, tất cả họ đều có rất nhiều cuộc chiến với nhau.

Tuy nhiên, nó cũng thể hiện cách mọi người nên xử lý các mối quan hệ; nếu không, nó dễ bị vỡ. Mặc dù là một anime cổ điển, hoạt ảnh của nó khá tốt và cung cấp cho bạn trải nghiệm tuyệt vời.

Thời gian chạy: 72 phút

12. Hương Vị Tuổi Trẻ

Hương vị của tuổi trẻ
Áp phích Flavors Of Youth

Hương vị của tuổi trẻ là một phim hoạt hình hay bao gồm ba câu chuyện đẹp. Câu chuyện thứ ba, Yêu trong Thượng Hảimô tả một câu chuyện tình yêu đẹp giữa hai thanh thiếu niên. Họ cho chúng ta thấy ai đó có thể đi đến mức độ nào yêu và quý.

Mặc dù có ít thời gian sử dụng thiết bị hơn, nhưng nó thể hiện hoàn hảo chuyện tình. Nó là một trong anime buồn lãng mạn phim điều đó giúp chúng tôi hiểu ý nghĩa thực sự của tình yêu.

Thời gian chạy: 75 phút

11. Words Bubble Up Like Soda Pop

Words Bubble Up Like Soda Pop
Words Bubble Up Like Soda Pop poster

Words Bubble Up Like Soda Pop là một phim hoạt hình lãng mạn-hài từ năm 2021. Nó cho thấy yêu và quý mối quan hệ giữa quả anh đàomột cậu bé nhút nhát, và Nụ cười, một cô gái dễ thương nhưng không thể giao tiếp với nhau đúng cách. Họ chỉ bận rộn trong cuộc sống của riêng mình cho đến khi họ gặp nhầm trong một trung tâm mua sắm.

Sau lần gặp đầu tiên, họ dần nảy sinh tình cảm với nhau. Thật tuyệt khi thấy họ xưng cảm xúc của họ với nhau trong khi họ không thể nói chuyện hợp lý.

Thời gian chạy: 87 phút

10. Khu vườn ngôn từ

Khu vườn của ngôn từ
Áp phích The Garden Of Words

Khu vườn của ngôn từ là một trong những ngắn nhất nhưng phim hoạt hình lãng mạn hay nhất. Nó mô tả một mối quan hệ tình yêu giữa một cậu bé 15 tuổi và một phụ nữ 27 tuổi. Họ luôn luôn đến một khu vườn đẹp để giải tỏa những căng thẳng của họ, chẳng hạn như khối lượng công việc văn phòng và việc học ở trường.

Bất chấp họ khoảng cách tuổi tác lớncả hai đều thảo luận về các vấn đề cuộc sống và làm thế nào để đối phó với chúng. Nó cũng thể hiện xuất sắc vẻ đẹp của một khu vườn trong thời gian mùa mưa. Nó là lựa chọn hoàn hảo để khám phá vẻ đẹp của tình yêu và thiên nhiên đồng thời.

Thời gian chạy: 46 phút

9. Tôi Đã Luôn Thích Bạn

Tôi đã luôn thích bạn
Áp phích I Have Always Liked You

Tôi đã luôn thích bạn là một trong những những bộ phim hoạt hình lãng mạn và đáng yêu nhất. Nó kể về câu chuyện của một nhóm bạn trung học, những người phải lòng ai đó với nhau. Mỗi người trong số họ sở hữu một tình cảm tuyệt vời vì tình yêu, nhưng họ sợ thổ lộ cảm xúc của họ cho các đối tác của họ.

Trong này phim ngắn lãng mạnbạn có cơ hội khám phá tất cả các kiểu người yêuNhư là yêu đơn phương, tam giác tình yêucái gọi là tình bạn. Nếu bạn vẫn còn là một sinh viên và chỉ muốn hồi tưởng lại cuộc sống ở trường hoặc đại học của mình, thì đó là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Thời gian chạy: 63 phút

8. Thì Thầm Của Trái Tim

Tiêng thi thâm của trai tim
Áp phích Whisper Of The Heart

Tiêng thi thâm của trai tim là một phim hoạt hình âm nhạc lãng mạn được tạo bởi Ghibli Studio. Nó cho thấy một tuyệt vời và câu chuyện tình yêu đầy cảm hứng giữa Shizukumột nhà văn lành nghề, và Seijimột nghệ sĩ vĩ cầm tài năng.

Seiji là người đã truyền cảm hứng để cô ấy luôn dõi theo mình tiếng nói của trái tim và theo đuổi cô ấy những giấc mơ. Cả hai đều phải lòng ai đó với nhau vì họ có cùng loại sở thích, chẳng hạn như Âm nhạcnhững câu chuyện.

Nó là một lựa chọn đẹp để trải nghiệm một câu chuyện tình yêu đầy cảm hứng với âm nhạc và bài hát tuyệt vời.

Thời gian chạy: 111 phút

7. Away Away

Away Away
Áp phích A Whisker Away

Away Away là một phim hoạt hình lãng mạn-giả tưởng sau câu chuyện của một cô gái bất hạnh, Miyo Sasaki. Sau khi liên tục bị người ấy từ chối, Kento Hinodecô ấy cảm thấy rất suy sụp cho đến khi cô ấy nhận được một mặt nạ mèo bí ẩn.

Mặt nạ này cho phép cô ấy biến thành một con mèo, mà cô ấy sử dụng để dành thời gian của mình Kento. Tuy nhiên, cô ấy bị nhốt vào một hoàn cảnh khó khăn do mặt nạ này.

Nó là tuyệt vời để xem cách cô ấy xử lý tình huống này và liệu cô ấy có thể nhận được sự giúp đỡ từ người mình thích hay không. Bộ truyện này chứa đầy rất nhiều phấn khích điều đó luôn ràng buộc bạn với câu chuyện của nó.

Thời gian chạy: 104 phút

6. Thời tiết với bạn

Cùng bạn vượt qua thời tiết
Áp phích Weathering With You

Cùng bạn vượt qua thời tiết là một phim hoạt hình lãng mạn-giả tưởng với hình ảnh tuyệt vời. Nó kể về câu chuyện tình yêu của một cô gái mồ côi, HinaNước ngọtnhững người chạy trốn khỏi họ quê nhà.

Sau một loạt các sự kiện, họ phải lòng ai đó với nhau. Tuy nhiên, sau Nước ngọt thấy rằng Hina có một sức mạnh đặc biệt để kiểm soát thời tiết, bộ phim trở nên bi thảm. Nó là một bộ phim lãng mạn tuyệt vời mà bạn có thể tận hưởng vào năm 2022.

Thời gian chạy: 112 phút

5. 5 Cm mỗi giây

5 Cm mỗi giây
5 Cm mỗi giây áp phích

5 Cm mỗi giây là một trong những phim anime lãng mạn buồn hay nhất khiến bạn khóc. Nó mô tả một chuyện tình tay ba giữa ba thanh thiếu niên. Bộ phim này được chia thành ba phần, mỗi phần mô tả Mối quan hệ của Takaki với hai cô gái.

Nó chứa đầy nhiều cảnh buồn và sâu lắng của tình yêu giữa hai người yêu nhau. Cả ba nhân vật đều tuyệt vời, đặc biệt là nhân vật chính, Takaki, một cậu bé tuổi teen. Hoàn cảnh mà anh ấy đã trải qua trong đời là như vậy đau tim khiến mọi người phải khóc.

Thời gian chạy: 65 phút

4. Tôi muốn ăn tuyến tụy của bạn

Tôi muốn ăn tuyến tụy của bạn
Tôi muốn ăn áp phích tuyến tụy của bạn

Tôi muốn ăn tuyến tụy của bạn là một trong những những bộ phim anime lãng mạn buồn nổi tiếng nhất từ năm 2018. Nó cho thấy câu chuyện tình yêu rất buồn của một cậu bé hướng nội, Harukivà một cô gái quyến rũ, Hoa anh đào. Haruki rất bất hạnh trong cuộc sống của mình cho đến khi anh gặp Sakura, người rất biểu cảm và ăn rất nhiều.

Một ngày nọ, anh tìm nhầm cô cuốn nhật ký bí mật và phát hiện ra cô ấy bệnh nan y trong tuyến tụy. Anh ấy đã cố gắng cho cô ấy có rất nhiều niềm vui và tình yêu trước khi cô ấy chết. Sau đó, rất nhiều sự kiện xảy ra trong cuộc sống của họ khiến bộ phim này trở nên nổi tiếng.

Thời gian chạy: 108 phút

3. Violet Evergarden: The Movie

Violet Evergarden- The Movie
Violet Evergarden- The Movie poster

Violet Evergarden: The Movie là phần tiếp theo của Bộ phim hoạt hình Violet Evergarden(2018). Nó cho chúng ta biết câu chuyện tình yêu không ràng buộc của màu tímmột cô gái xinh đẹp, và Gilbert, một người lính. Violet làm việc cho một công ty bưu chính và viết chữ đẹp thay mặt cho khách hàng của cô ấy.

Trong bộ phim này, cuối cùng họ đã gặp nhau sau một thời gian dài và hứa hẹn sẽ ở với nhau mãi mãi. Nó cũng mô tả một số bảo tồn buồn nhất và những cảnh cũng vậy ấm lòng. Nó là một trong số ít phim hoạt hình lãng mạn buồn cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt hơn những người khác.

Thời gian chạy: 140 phút

2. Tên của bạn

Tên của bạn
Áp phích Tên của bạn

Tên của bạnphim hoạt hình lãng mạn có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Nó mô tả một rất tình yêu phức tạp câu chuyện giữa hai người yêu nhau thuộc về các mốc thời gian khác nhau. Mitsuha là một nữ sinh trung học sống trong ngôi làng tên, Itomoritrong khi Như là là một nam sinh trung học sống ở Thành phố tokyo.

Một ngày nọ, thật không may, cả hai đều chuyển đổi cơ thể của họ và sống cuộc sống của nhau. Thật tuyệt khi thấy hoạt động của chúng trong các cơ quan khác và cách chúng đối phó với chúng. Phim này có hình ảnh tuyệt vời, amazinnhạc gvà rất nhiều sức nặng tình cảm điều đó làm cho nó trở thành một trong những những bộ phim anime lãng mạn buồn hay nhất từ ​​trước đến nay.

Thời gian chạy: 107 phút

1. Giọng nói im lặng

Một giọng nói im lặng
Áp phích A Silent Voice

Một giọng nói im lặngbộ phim lãng mạn hay nhất từng được thực hiện điều đó chứng tỏ một câu chuyện tình yêu lạ thường. Nó kể về những câu chuyện của một cô gái khiếm thính, Shoukovà một kẻ bắt nạt, Ishidangười đã học cùng Trung học phổ thông.

Sau một loạt các sự kiện, Tính cách của Ishida đã thay đổi, và anh ấy đã biến từ một kẻ bắt nạt thành một bị xã hội ruồng bỏ. Bộ phim này miêu tả xuất sắc một số chủ đề nặng nềNhư là bắt nạt, sự tha thứáp lực tinh thần.

Của chúng chuyện tình hoàn toàn khác với bất kỳ cái nào khác câu chuyện lãng mạn và cung cấp cho bạn một độc nhất trải qua. Bộ phim này giúp nhiều thanh thiếu niên những người cũng đã trải qua những tình huống tương tự và chỉ cho họ một con đường sự ăn năn vì tội lỗi của họ.

Thời gian chạy: 130 phút

Sự kết luận:

Chúng tôi sẽ kết thúc bài đăng này bằng cách thảo luận về từng bộ phim hoạt hình trong danh sách. Mỗi bộ phim này đều có tiền đề tuyệt vờinhân vật tuyệt vời mà bạn chắc chắn sẽ thích.

Họ cũng hỗ trợ chúng tôi trong việc phát hiện ra Ý nghĩa của tình yêu và hiểu được tầm quan trọng của nó. Mặc dù là một phim hoạt hìnhnó vượt qua phần lớn các bộ anime lãng mạn.

Làm những việc nhỏ với tình yêu lớn.

Theo dõi chúng tôi trên Twitter để cập nhật thêm bài đăng.

Cũng đọc:

Sahil Khan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *