ANIME

Ngày phát hành tập 8 của The Come Up: Đến nơi an toàn

The Come Up Tập 8 chỉ vài giờ nữa sẽ phát hành. Giữa tất cả những điều này, người hâm mộ thực sự rất vui mừng cho sự ra mắt của tập thứ tám, đặc biệt là sau phản ứng tốt từ tập trước. Trở lại khi chương trình không có chỉ định này ra mắt, người hâm mộ đã rất vui khi biết rằng nó có một dàn diễn viên kỳ quặc.

Come Up là một loạt phim tài liệu thực tế thế hệ Z theo sau một nhóm đa dạng gồm sáu nhân vật 20-điều gì đó đầy khát vọng khi họ điều hướng những thăng trầm trong cuộc sống với mục tiêu tạo ra sự khác biệt. Chương trình đi sâu vào nền tảng sáng tạo ở NYC, cung cấp cho người xem cái nhìn sâu sắc về cách các ngôi sao sắp tới nhận diện bản thân và cách văn hóa được tạo ra.

Chúng tôi có mọi thứ bạn cần biết, bao gồm ngày phát hành, cốt truyện và thông tin bổ sung về bộ truyện. Vì vậy, những gì bạn đang chờ đợi cho? Tiếp tục đọc để tìm hiểu xem ở đâu, khi nào và cách xem Tập 8 – The Come Up.

Cũng nên đọc: Cuộc đua kéo của RuPaul (Anh) Phần 4 sẽ ra mắt trên kênh nào? Hướng dẫn phát trực tuyến

The Come Up Tập 8

Ngày phát hành tập 8 của The Come Up

The Come Up Tập 8 sẽ có vào ngày 27 tháng 9 năm 2022. Tập thứ tám là phần cuối của mùa 1, và mọi người có điều gì đó để chứng minh. Liệu sự nghiệp của Taofeek có bị cắt đứt? Liệu Fernando có thể vượt qua quá khứ của mình? Ebon có thể tổ chức bữa tiệc hoàn hảo không? Claude có thể tìm thấy chỗ đứng của cô ấy không? Điều gì đã xảy ra với trái tim của Ben? Sophia sẽ thú nhận với mẹ mình?

Đón xem tập 8 ở đâu?

The Come Up được công chiếu trên Freeform vào ngày 13 tháng 9, một mạng có các chương trình, phim gốc và nội dung khác dành cho thanh thiếu niên. Dưới đây là một số dịch vụ truyền hình và phát trực tiếp hiện đang cung cấp Freeform.

fuboTV

Come Up có sẵn trên fuboTV, một dịch vụ truyền hình trực tiếp và phát trực tuyến, nơi bạn có thể xem nó. Freeform được bao gồm trong tất cả các gói của nó và giá hàng tháng bắt đầu từ $ 69,99. FuboTV hiện đang cung cấp bản dùng thử miễn phí 7 ngày cho khách hàng mới, vì vậy đừng quên tận dụng nó.

Sling TV

Nếu bạn sống ở Hoa Kỳ, Sling TV cung cấp Freeform trong các gói Orange và Orange + Blue. Giá bắt đầu từ $ 35 mỗi tháng, nhưng Sling TV hiện đang chạy một chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho tháng đầu tiên của bạn với mức giá một nửa.

Hulu + Truyền hình trực tiếp

Nếu bạn muốn xem trực tiếp trên Freeform, bạn cũng có thể chọn Hulu + Live TV. Giá bắt đầu từ $ 69,99 mỗi tháng và bạn sẽ có quyền truy cập miễn phí vào Disney Plus và ESPN Plus ngoài bộ sưu tập Theo yêu cầu với cùng một mức giá.

YouTube

Freeform có sẵn trên YouTube TV với $ 54,99 trong ba tháng đầu tiên, sau đó $ 64,99 mỗi tháng và trên DirecTV Stream với $ 54,99 trong hai tháng đầu tiên, sau đó $ 69,99 hàng tháng – vì vậy hãy chọn dịch vụ phù hợp nhất để bạn xem trực tuyến The Come Up .

Cũng nên đọc: Chương trình thực tế dành cho thanh thiếu niên ‘Những ngày đầu tiên dành cho thanh thiếu niên’ được quay ở đâu? Tất cả về chương trình

Recap Of The Come Up Season 1 Tập 7

Fernando đi đến Riviera của Pháp để đối đầu với những con quỷ của mình, trong khi Ben có thể đang bắt đầu một mối tình mới. Taofeek vội vã đến gặp thời điểm xác định sự nghiệp của mình với Evan Mock, trong khi Ebon làm việc để giữ cho cộng đồng của cô ấy an toàn.

Cốt truyện của loạt phim Come Up

The Come Up là một loạt phim truyền hình thực tế mới sẽ ra mắt trên Freeform vào tháng 9 năm 2021. Sáu thanh niên da màu được theo đuổi khi họ theo đuổi ước mơ và định hướng tình yêu cũng như nghệ thuật ở Thành phố New York sau đại dịch. Cái nhìn sâu sắc về nền tảng sáng tạo của NYC và cách thế hệ biểu tượng tiếp theo xác định chính họ và văn hóa của họ là có một không hai. Come Up đi sâu vào các chủ đề về sự chấp nhận bản thân, bản sắc và sự thuộc về, cung cấp một góc nhìn mới và nhiều sắc thái về ý nghĩa của việc trở thành một người trưởng thành trong xã hội hiện đại.

The Come Up Tập 8

The Come Up là một chương trình truyền hình thực tế khám phá những cảm xúc hoang dã nhất và những khoảnh khắc sôi động xác định tuổi thanh xuân ở New York sau đại dịch. Chương trình mang đến cho người xem cái nhìn sâu sắc về cách thế hệ biểu tượng tiếp theo xác định bản thân và tạo ra văn hóa. Come Up là nơi không thể bỏ qua đối với bất kỳ ai quan tâm đến việc tìm hiểu thế hệ sau đại dịch. Vì vậy, nó dành cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một chương trình giải trí và giáo dục!

Truyền cho loạt phim

Fernando Casablancas

Fernando sinh ra ở Brazil và đang sẵn sàng trở thành ngôi sao người mẫu quốc tế tiếp theo. Anh đã xuất hiện trong các chiến dịch cho các thương hiệu hàng đầu như Balmain, Charlotte Tilbury, Wales Bonner và Chrome Hearts trong vòng chưa đầy một năm sau khi gia nhập lĩnh vực người mẫu.

Ben Hard

Ben Hard là một người mới đến thành phố New York. Anh ấy là người gốc San Antonio, Texas. Ben đang phát huy khả năng của mình với tư cách là một diễn viên, diễn viên hài và vũ công.

Ebon Trower

Ebon Trower là một nghệ sĩ giải trí đang nổi trên con đường trở thành một công chúng đa ngôn ngữ. Cô ấy là một người dẫn chương trình tiệc tùng được săn đón và là người cố định trong cuộc sống về đêm ở Brooklyn.

Diễn viên của The Come Up

Taofeek Abijako

Taofeek Abijako là nhà thiết kế trẻ nhất từng trình diễn tại Tuần lễ Thời trang New York (NYFW) với dòng thời trang của mình, Nguyên thủ quốc gia, ở tuổi 24. Anh ấy đã được mời mặc trang phục cho hai người nổi tiếng, Danai Gurira và Evan Mock, cho những người danh giá. Met Gala đầu năm nay.

The Come Up Tập 8

Sophia Wilson

Sophia Wilson là một nhiếp ảnh gia từ năm 13 tuổi. Sophia đã làm việc trong các chiến dịch cho các công ty như Google, Nike, Peloton, Converse, Fenty, Instagram và Pepsi.

Claude Shwartz

Claude Shwartz là một người gốc Tribeca và là một người New York thực thụ. Cô là một nữ diễn viên đang lên, từng theo học kỹ thuật Meisner và thẩm mỹ thực tế tại Công ty Nhà hát Atlantic của David Mamet trước khi tốt nghiệp Tufts vào năm 2020.

Cũng nên đọc: Phiên bản Ả Rập Xê Út của chương trình tài năng ‘thần tượng’ toàn cầu sắp phát sóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *