ANIME

Trò chơi PS1 Nhật người chơi dạng ít người biết tới, Aconcagua sẽ sớm ra mắt bằng tiếng Anh

Aconcagua

Trở lại năm 2000, Sony đã tạo ra một trò chơi tên là Aconcagua cho PlayStation 1. Một trò chơi phiêu lưu lấy bối cảnh sau một vụ tai nạn tàu bay ở dãy Andes, đã trải qua 22 năm chỉ có bằng tiếng Nhật. Cho tới bây giờ!

Hilltop — người nhưng chúng tôi đã đề cập vào năm ngoái cho công việc của họ trên Racing Lagoon — sẽ tạo ra một người chơi dạng vá bằng tiếng Anh vào ngày 11 tháng 7, sau cuối sẽ làm cho trò chơi có thể chơi được cho bất kỳ ai có thể đọc bài đăng này.

Thành thật nhưng nói, tôi chưa bao giờ nghe nói về trò chơi này cho tới hôm nay và một tìm kiếm nhanh cho thấy rằng nó không đúng mực được coi là một trò chơi cổ điển (29/40 từ Famitsu không bao giờ tuyệt vời, ngay cả hồi đó), nhưng giống như Racing Lagoon, đó không thực sự là vấn đề ở đây. Vấn đề là trò chơi này rất thú vị, và thực tế là không ai trong chúng ta từng có thời cơ chơi nó, vì vậy sẽ rất tuyệt nếu có thời cơ chơi thử.

Aconcagua cho người chơi nhập vai một số nhân vật (người chơi có thể hoán đổi giữa họ), chỉ sau năm người (bao gồm một nhà báo và nhà lãnh đạo chính trị) sống sót sau một vụ tai nạn tàu bay ở Nam Mỹ do một vụ tiến công bom khủng bố. Nó có tầm nhìn của người thứ ba và người chơi phải lang thang trên đỉnh núi tuyết để giải các câu đố và giúp những người sống sót khác đi xuống đáy nhưng không bị sát hại bởi vì những kẻ khủng bố nói trên.

Dưới đây là một số cảnh quay của người chơi dạng gốc tiếng Nhật tạo ra: lưu ý rằng nó thực sự đã có rất nhiều tiếng Anh, nhưng chỉ dành cho các đoạn cắt cảnh và lồng tiếng; văn người chơi dạng người chơi cần để thực sự chơi trò chơi đều bằng tiếng Nhật:

Aconcagua Ps1 Longplay [HD]

Đây là đoạn giới thiệu bằng tiếng Anh của người chơi dạng vá lỗi, cho thấy rằng phụ đề hiện đã được dịch:

người chơi dạng vá lỗi tiếng Anh Aconcagua PS1 của Sony tạo ra ngày 11 tháng 7

người chơi sẽ có thể nhận được người chơi dạng vá khi nó ở đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *