ANIME

Shikimori’s Not Just A Cutie Season 2 bị hủy hay ngày sinh sản?

Sẽ Có Một Shikimori’s Not Just A Cutie Season 2? Tuy nhiên, một lần nữa, người hâm mộ đang đặt câu hỏi về sự đổi thế hệ của bộ anime yêu thích của họ. Chúng ta không thể trách họ vì muốn nhiều hơn nữa từ bộ anime Shikimori’s Not Just A. Cách họ rời khỏi mùa giải trước, người hâm mộ, bao gồm cả tôi, muốn xem nhiều hơn. Là một phần của dự án mùa xuân năm 2022, nhiều anime đã kết thúc, bao gồm cả Shikimori’s Not Just A Cutie yêu dấu của chúng ta. Tập trước tiên ra mắt vào ngày 10 tháng 4 và dự kiến ​​sinh sản hàng tuần. Đêm thi thứ 12 và cũng là đêm chung kết của Shikimori’s Not Just A Cutie đã diễn ra vào ngày 10 tháng 7, sau ba tháng diễn ra.

Sau khi biết sẽ không có tập 13 của Shikimori’s Not Just A Cutie, người hâm mộ muốn biết liệu sẽ có Shikimori’s Not Just A Cutie Season 2. Nếu game thủ muốn câu trả lời đó, game thủ đã tới đúng nơi vì bài đăng này được thực hiện cho mục tiêu đó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về mọi thứ cần biết về Không chỉ là một mùa 2 của Shikimori từ kĩ năng tới ngày sinh sản. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cụ thể về Shikimori’s Not Just A Cutie Season 2.

Sẽ Có Một Shikimori’s Not Just A Cutie Season 2?

Các fan chủ yếu yêu cầu Shikimori’s Not Just A Cutie Season 2 vì họ muốn thấy cặp đôi Izumi và Shikimori hôn nhau. Đêm chung kết của Shikimori’s Not Just A Cutie đã xây dựng rất nhiều cho khoảnh khắc đó. Tuy nhiên, tất cả những gì chúng tôi nhận được chỉ là một nụ hôn rất tệ trên má. Sau khi xem xong, người hâm mộ đang đặt ra câu hỏi liệu sẽ có phần 2 của Shikimori’s Not Just A Cutie hay không? Chà, còn quá sớm để nói bất kỳ điều gì về nó bởi vì vì Shikimori’s Not Just A Cutie Season 2 vẫn chưa được làm thế hệ. Nếu một bộ anime vô cùng nổi tiếng, thì mùa thế hệ của nó sẽ được công bố ngay sau phần cuối của mùa, giống như trường hợp của Kaguya Sama: Love Is War Season 4.

Cốt truyện của Shikimori's Not Just A Cutie Season 2

Izumi và Shikimori

Tuy nhiên, thông tin cho Shikimori’s Not Just A Cutie Season 2 vẫn chưa được đưa ra bởi vì Studio Doga Kobo, người phụ trách phần trước tiên của Shikimori’s Not Just A Cutie. Không có viên chức quan yếu nào nói bất kỳ điều gì liên quan tới việc gia hạn Shikimori’s Not Just A Cutie Season 2. Tuy nhiên, nếu nói về kĩ năng của Shikimori’s Not Just A Cutie Season 2, chúng tôi rất vui khi nói với game thủ rằng chúng ta có thể thấy phần 2 của Shikimori’s Not Just A Cutie rất sớm.

kĩ năng của Shikimori’s Not Just A Cutie Season 2

Như đã nói trước đó, kĩ năng Shikimori’s Not Just A Cutie Season 2 là rất tốt vì nguồn anime đang được chuyển thể từ manga. Shikimori’s Not Just A Cutie, còn được gọi là Kawaii ‘Dake Ja Nai Shikimori-san’, là một bộ truyện tranh Nhật phiên bản của Keigo Maki. Và khi viết bài này, có tổng cộng 14 tập của manga và thêm vào đó. Tài liệu được chuyển thể từ manga để thực hiện mùa trước tiên của Shikimori’s Not Just A Cutie chỉ bao gồm bảy tập trước tiên. Điều này có tức thị hơn 50% nội dung còn lại sẽ được chuyển thể từ manga.

Khả năng của Shikimori's Not Just A Cutie Season 2

Shikimori

Điều này cho thấy rằng chúng ta sẽ có phần 2 của Shikimori’s Not Just A Cutie với ít nhất 12 tập. Nó có thể ở trong các nhà cửa như chúng ta nói. Trong khi đó, sự nổi tiếng của bộ truyện cũng là một yếu tố trong việc đổi thế hệ bộ anime. Mùa trước tiên của anime đã đủ nổi tiếng, xúc tiến doanh số bán manga của bộ truyện. Ngoài ra, chúng ta có thể mong đợi xem tin tức liên quan tới Shikimori’s Not Just A Cutie Season 2 vào ngày 20 tháng 11, vì có một sự kiện truyền hình khác lạ cho anime. Hãy cùng hy vọng thông tin.

Xem Shikimori’s Not Just A Cutie trực tuyến – cụ thể phát trực tuyến

Cho tới khi có thông tin về Shikimori’s Not Just A Cutie Season 2, chúng ta có thể xem trực tiếp 12 tập trước đó trên nhiều nền tảng khác nhau. Mùa trước tiên của ‘Shikimori’s Not Just A Cutie’ sẽ đơn giản có sẵn trên Crunchyroll và Laftel, và game thủ thậm chí có thể xem miễn phí trên Kênh YouTube Muse Asia.

Đọc thêm: Top 10 bộ truyện tranh lãng mạn Shoujo hay nhất nhưng game thủ không nên bỏ qua

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *