ANIME

người chơi gái của Rex Quận Cam là ai? Mọi thứ về cuộc đời của nhạc sĩ

Tất cả chúng ta đều có một người nhưng chúng ta luôn theo sát và tìm kiếm. Họ là hình mẫu và thần tượng của chúng tôi. hồ hết chúng ta là cuộc sống của chúng ta hồ hết bị tác động vì những tư cách nổi tiếng và những người nổi tiếng. Ở đây, chúng tôi đã trở lại với chủ đề yêu thích nhất mọi thời đại của mọi người, ‘cuộc sống tình yêu và mối quan hệ của người nổi tiếng.’ Ở đây trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về người chơi gái của Rex Orange County và mối quan hệ trong quá khứ. Nhưng trước khi chúng ta đi sâu vào cuộc sống tình yêu của Rex Orange County, chúng ta hãy tìm hiểu sâu hơn về Rex Orange County.

Alexander James O’Connor, 24 tuổi, được biết tới với biệt danh Rex Orange County, là một ca sĩ và nhạc sĩ người Anh. Anh cất tiếng khóc trước tiên vào ngày 4 tháng 5 năm 1998, tại Grayshott, Anh, Vương quốc Anh. Anh là đàn ông của Nina và Phil O’Connor, một thợ chụp ảnh thể thao chuyên nghiệp. Khi còn nhỏ, anh lớn lên ở làng Grayshott gần Haslemere, Surrey. Từ khi còn rất nhỏ, anh đã bị mê hoặc vì âm nhạc. Năm tuổi, anh tham gia dàn hợp xướng trong trường học nhưng mẹ anh làm việc. lúc đầu, Rex khởi đầu với trống và sau đó học piano. Tên nghề nghiệp của anh ấy là Rex Orange County bị tác động vì cái tên ‘The OC’, được giáo viên đặt cho anh ấy theo họ của anh ấy. Rex hoàn thành chương trình giáo dục sớm tại trường Frensham Heights ở Farnham, Surrey.

Rex Orange County’s girlfriend 2022

Bây giờ khi chúng ta đã biết rất nhiều về Quận Cam Rex, chúng ta hãy tìm hiểu người chơi gái của anh ấy là ai và thời kì quan hệ cũng như hứa hò của anh ấy. Gần đây, nam ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Anh đã gây xôn xao về cuộc sống cá nhân của mình. Rex khá kín tiếng khi san sẻ về cuộc sống cá nhân của mình. Anh ấy đưa ra ý kiến không để cuộc sống cá nhân của mình trong ánh đèn sân khấu và tránh xa sự xem xét của công chúng và giới truyền thông. ngày nay, tình trạng mối quan hệ của Rex trên các tài khoản mạng xã hội của anh ấy cho biết là đơn thân. Nhưng trong quá khứ, anh ấy đã từng hứa hò và có mối quan hệ với một số nhân vật nổi tiếng.

Rex Orange County bạn gái

Rex Orange County người chơi gái

Đọc thêm: người chơi gái của Tom Slingsby là ai? Biết điều gì đang xảy ra trong cuộc sống của thủy thủ

Rex Orange County có một người người chơi gái tên là Thea Morgan-Murrell trong quá khứ. người chơi gái của anh ấy cũng là một ca sĩ. Beau vẫn giữ mối quan hệ trong một thời kì khá dài, dù cả nhị hiếm khi công khai chuyện họ đã hứa hò trong vài năm qua. Giống như anh ấy, người chơi gái của anh ấy cũng rất, rất kín tiếng và hiếm khi san sẻ bất kỳ điều gì về cuộc sống cá nhân của cô ấy. Không chỉ vậy, trước đó cặp đôi còn trao nhẫn cho nhau. Nhưng bộ đôi này không thể đi được một chặng đường dài cùng nhau và gần đây đã bỏ cuộc.

người chơi gái của Rex Orange County tuyên bố chia tay

Rex đã đưa nó lên phương tiện truyền thông xã hội của mình để tuyên bố rằng anh ấy và người yêu cũ Thea không còn bên nhau. Đó là một cú tiến công lớn đối với cả người hâm mộ và những người theo dõi của anh ấy và Thea. Thea và Rex luôn là cặp đôi thần tượng đối với những người hâm mộ và theo dõi của họ, nhưng khi Rex đưa tin chia tay của anh ấy và Thea trên các phương tiện truyền thông xã hội như Instagram và Twitter, không chỉ người hâm mộ của anh ấy nhưng Thea cũng rất đau lòng. Bài đăng của Rex được theo sau vì những câu chuyện và bài đăng từ phía Thea, người đã nói rất rõ ràng rằng anh ấy và Rex không còn bên nhau nữa. Điều này cho thấy rõ ràng rằng họ đã hứa hò khá lâu nhưng không thể đi được một quãng đường dài cùng nhau và tuyên bố chia tay.

Rex Orange County bạn gái

Rex Orange County người chơi gái 2022

ngày nay, theo cách xử lý trên mạng xã hội của Rex và bài đăng trước đó của anh ấy trên Twitter và các phương tiện truyền thông xã hội khác, anh ấy vẫn đơn thân và không hứa hò với bất kỳ ai. Mặc dù bị mê hoặc vì âm nhạc từ khi còn nhỏ, Rex đã khởi đầu sự nghiệp của mình vào năm 2014 ở tuổi 16. Ở tuổi 16, anh ấy đã có cách sinh sản âm nhạc riêng. Anh ấy đã sử dụng ứng dụng Logic của Apple và cây đàn guitar của mình để sinh sản âm nhạc của mình. song song, anh cũng tham gia trường BRIT để có thêm một vài nhạc cụ. Năm sau, anh sinh sản album đầu tay vào tháng 9 năm 2015 mang tên Bcos U Will Never B miễn phí trên SoundCloud và Bandcamp. Đó là lúc cuộc đời anh rẽ sang hướng tốt đẹp hơn. Rex chưa bao giờ mong đợi điều đó, nhưng một nhạc sĩ nổi tiếng Two Inch Punch đã gọi cho anh ấy và đề xuất anh ấy hợp tác với họ trong album sắp tới của họ là Flower Boy.

Đọc thêm: người chơi gái của Cosentino là ai? hứa hò với nhà ảo tượng người Úc là ai?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *