ANIME

Shinka no Mi – Câu chuyện về trái tiến hóa!

Twitter chính thức cho bộ anime truyền hình Shinka no Mi ~Shiranai Uchi ni Kachigumi Jinsei~ (The Fruit of Evolution: Before I Knew It, My Life Had It Made) dựa trên light novel cùng tên của tác giả Miku và U35 đã xác nhận dự án này sẽ chính thức được chuyển thể.

Tựa phim thế hệ được “tiến hóa” là Shin Shinka no Mi ~ Shiranai Uchi ni Kachigumi Jinsei ~ (True: The Fruit of Evolution: Before I Knew It, My Life Had It Made).

Câu chuyện “giả tưởng về động vật” xoay quanh Seiichi Hiiragi, mặc dù ở dưới cùng của trật tự xã hội, anh ấy và toàn bộ trường học của anh ấy không bị giám sát khi tất cả mọi người trong trường bị chuyển sang một trái đất khác. Seiichi thấy mình đơn độc và được một con khỉ đột tiếp cận, thay vì tiến công anh thì nó lại cầu hôn anh. Tại thời khắc Seiichi nghĩ rằng “Tôi đoán một con khỉ đột cũng được”, họ tìm thấy Trái tiến hóa và khi họ ăn nó, cuộc sống của họ đột ngột thay đổi một lần nữa.

Miku mở màn đăng truyện trên trang web “Shousetsuka ni Narou” (Let’s Become Novelists) vào tháng 1 năm 2014, câu chuyện vẫn còn đang được tiếp tục. 

Anime: https://vuighe.net/shinka-no-mi-shiranai-uchi-ni-kachigumi-jinsei

Khang Dora

Tham gia tiến công giá đồng đội anime mùa Đông 2022: https://forms.gle/XWLo5WMTt7HUQAQJ6

Leave a Reply

Your email address will not be published.