ANIME

The Bold And The Beautiful 2022 Tập 180: Ngày phát hành, xem trước và xem trực tuyến

The Bold and the Beautiful 2022 Tập 180 sẽ sớm phát hành. Nhưng khi? Vâng, chúng tôi sẽ cho bạn biết sớm. William J. Bell và Lee Phillip Bell là tác giả của vở opera truyền hình CBS, The Bold and the Beautiful. Nó ra mắt vào ngày 23 tháng 3 năm 1987, như một chương trình chị em với The Young and the Restless, một vở opera xà phòng khác do Bells sản xuất. Chương trình có trụ sở tại Los Angeles, California, tập trung vào gia đình Forrester và công ty thời trang cao cấp của họ.

Chương trình đã chuyển sang truyền hình độ nét cao vào ngày 7 tháng 9 năm 2011, trở thành vở opera xà phòng Mỹ thứ hai đến cuối cùng làm được như vậy vào thời điểm đó. B & B là vở opera xà phòng cuối cùng của Mỹ chuyển sang giai đoạn One Life to Live của ABC bị hủy trước đó và All My Children trở lại vào ngày 29 tháng 4 năm 2013.

Phim ra mắt vào ngày 23 tháng 3 năm 2017, trở thành vở kịch xà phòng ban ngày mới nhất hiện được phát sóng trong nước. Vào ngày 4 tháng 1 năm 2019, tập thứ 8.000 của bộ phim đã được phát sóng. Hiện tại, CBS đã kéo dài thời gian chiếu của loạt phim này qua mùa truyền hình 2023–2024.

Cũng nên đọc: Đề xuất phim & kịch từ BTS Jungkook

Ngày phát hành tập 180 của The Bold and the Beautiful 2022

The Bold and the Beautiful 2022 Tập 180 sẽ phát hành vào ngày mai. Đếm ngược đã bắt đầu !! Một trong những vở kịch truyền hình nổi tiếng nhất của Mỹ, The Bold and The Beautiful, ra mắt vào ngày 23 tháng 3 năm 1987. Trong vài tập đầu tiên kể từ khi công chiếu, chương trình này đã trở nên nổi tiếng đến mức một phần mới đã được thêm vào.

Đúng! The Bold and the Beautiful Season 35 cuối cùng đã bắt đầu và một vài tập đã được phát sóng. Sau khi tập trước được phát sóng, những người xem chương trình này đã vô cùng kinh ngạc đến mức họ ngay lập tức bắt đầu hỏi khi nào The Bold and the Beautiful Season 35 Episode 180 sẽ được phát hành. The Bold and the Beautiful Season 35 Tập 180 sẽ phát sóng vào ngày 22 tháng 9 năm 2022.

Cũng nên đọc: Sheila Carter có ra đi táo bạo và xinh đẹp không? Mọi thứ chúng ta biết

Diễn viên năm 2022 táo bạo và đẹp mắt

Hai diễn viên vẫn còn trong chương trình kể từ khi nó ra mắt vào ngày 23 tháng 3 năm 1987, là John McCook (Eric Forrester) và Katherine Kelly Lang (Brooke Logan). McCook và Lang là hai trong số “bốn diễn viên chính” xuất hiện trong chương trình trong 25 năm đầu tiên. Ronn Moss và Susan Flannery (Stephanie Forrester) là hai người còn lại (Ridge Forrester). Vai trò của Ridge cuối cùng đã được tái hiện sau khi Moss rời khỏi chương trình chính thức vào tháng 8 năm 2012.

Cuối năm đó, khi Flannery cũng tiết lộ về sự ra đi sắp xảy ra của cô, người ta đã đồng ý để nhân vật của Stephanie qua đời sau thất bại trong cuộc chiến với căn bệnh ung thư. Donna Logan và Katie Logan, hai nhân vật gốc khác hiện đang xuất hiện trong chương trình, cũng đã thay đổi vai trò của họ kể từ lần đầu phát sóng. Những diễn viên này có nhiều khả năng là một phần của The Bold and the Beautiful 2022 Tập 180 cũng.

Cũng nên đọc: Steffy Forrester đến từ The Bold And The Beautiful ở đâu?

Thông tin hiển thị đậm và đẹp

Chương trình có một dàn diễn viên được dẫn dắt bởi những người biểu diễn đã gắn bó lâu nhất với chương trình, John McCook trong vai Eric Forrester và Katherine Kelly Lang trong vai Brooke Logan. Với số lượng khán giả ước tính là 26,2 triệu người, chương trình đã phát triển trở thành vở opera xà phòng được xem nhiều nhất trên thế giới kể từ khi ra mắt. Nó duy trì xếp hạng là bộ phim truyền hình ban ngày hay thứ hai trong Bảng xếp hạng Nielsen hàng tuần tính đến năm 2010. Ngoài ra, The Bold and the Beautiful còn có 77 giải Daytime Emmy dưới vành đai của nó, bao gồm ba giải vào năm 2009, 2010 và 2011 cho Series chính kịch xuất sắc.

Tại sao chương trình lại nổi tiếng như vậy?

Bộ phim, đã nhận được hơn 200 đề cử cho các giải thưởng và danh hiệu kể từ khi công chiếu, đã giành được nhiều giải thưởng khác nhau trong suốt nhiều năm, bao gồm cả Giải thưởng Daytime Emmy cho Phim truyền hình chính kịch xuất sắc năm 2009, 2010 và 2011. Ngoài ra, vào năm 2010 và 2013, nhóm viết đã được vinh danh với Giải thưởng Daytime Emmy cho Nhóm viết phim truyền hình dài tập xuất sắc. Ba lần khác nhau, Susan Flannery đã cá nhân mang về giải Emmy ban ngày cho Nữ diễn viên chính xuất sắc trong một bộ phim truyền hình dài tập.

Cũng nên đọc: Steffy Forrester đến từ The Bold And The Beautiful ở đâu?

Leave a Reply

Your email address will not be published.