ANIME

Siêu phẩm anime Fumetsu no Anata e sẽ có Season 2

Tập 20 cũng là tập sau rốt của anime Fumetsu no Anata e đã được phát sóng vào hôm thứ nhì vừa qua.

Vào hôm nay, trang web chính thức cho anime To Your Eternity (Fumetsu no Anata e) – Gửi em người con gái bất tử – chuyển thể từ manga cùng tên của Yoshitoki Ōima (A Silent Voice) đã thông tin rằng bộ phim sẽ có season 2. Anime Fumetsu no Anata e season 2 dự kiến được phát sóng vào mùa thu năm 2022.

Nội dung phim: Nó, là một vật thể bất tử, được gửi tới Trái Đất, Nó không mang cảm xúc, cũng không có tính danh. Tuy nhiên, Nó có thể nhập vào bất kỳ sinh vật nào có năng lượng. Lúc đầu, Nó là một khối cầu tròn. Sau đó, Nó mở đầu mô phỏng hình dáng của đá. Nhiệt độ đã giảm và tuyết cũng đã phủ dày, Nó mở đầu mô phỏng những cây rêu trên đá. Khi bị thương, một chú sói đơn chiếc nằm chết lặng lẽ trên tuyết, Nó mở đầu mô phỏng hình dạng của chú sói đó. sau rốt, Nó có được nhận thức và đi lang thang qua ngôi làng Tsundra vắng vẻ cho tới khi Nó gặp được một cậu gầy bỏng. Cậu gầy bỏng đang sống một mình trong ngôi làng ma này, khi nhưng mà người lớn đã ra đi để tìm lấy thiên đường trong đại dương tuyết trắng xóa. Tuy nhiên, nỗ lực của họ đã công cốc, và bây giờ cậu gầy bỏng đã ra đi trong tình trạng vô vọng. Nó lấy hình dạng của cậu gầy bỏng, và mở đầu một cuộc hành trình không hồi kết, để lấy được những kinh nghiệm, mày mò những nơi thế hệ, và gặp gỡ những người thế hệ.

Sau khi chết nhiều lần, cậu được tìm thấy ở đầm lầy bởi vì March, một cô gầy bỏng nhỏ với mong ước trở thành một người mẹ tốt, nhưng rủi ro thay cô lại được chọn là vật hiến tế cho một con gấu tâm linh điên loạn. Cô gầy bỏng đặt tên cậu là “Fushi”, và làm game thủ với cậu, dạy cậu cách ăn và bớt hoang dại hơn.

Ōima cho ra mắt bộ truyện từ tháng 11 năm 2016 trên tập san Weekly Shōnen Magazine. Kodansha đã tạo ra 12 tập tổng hợp cho bộ truyện này. Trước đó, Ōima nổi tiếng với bộ truyện tranh A Silent Voice.

Leave a Reply

Your email address will not be published.