ANIME

Summer Love Season 1 Episode 2: Ngày phát hành, Xem trước & Spoilers

Ngày phát hành tập 2 của Summer Love Season 1 là điều mà người hâm mộ đang mong chờ vào thời điểm này, và chúng tôi đã tổng hợp tất cả các thông tin về điều này. Bộ này được xem như một bộ phim tuyển tập tuyệt vời để bạn xem trong thời gian rảnh rỗi. Đây là một chương trình truyền hình của Úc được thực hiện cho ABC TV. Robyn Butler cũng như Wayner Hope, đã tạo ra tám phần của chương trình tuyển tập này. Các bạn nên biết rằng một nhóm viết khác đã được chỉ định cho câu chuyện của mỗi tập này. Đối với hình thức, người xem sẽ có thể chứng kiến ​​tám câu chuyện tình yêu ngược lại.

Tất cả chúng sẽ diễn ra trong suốt tám tập và theo dõi tám cặp đôi khác nhau. Mặc dù, yếu tố chung duy nhất giữa họ là nhà nghỉ. Tất cả những cặp đôi này sẽ thuê một ngôi nhà bên bờ biển đẹp đến mê hồn. Chúng ta sẽ thấy họ trở thành những con người hoàn toàn khác khi họ dành một chút thời gian cho nhau và thư giãn. Mọi thứ sẽ như mơ như bạn có thể mong đợi và với điều này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tóm tắt của các tập đã phát hành.

Tóm tắt lại

Tình yêu mùa hè tập 1 tập trung vào cặp đôi Jules và Tom cũng như Jonas và Steph. Trong cốt truyện, chúng tôi thấy hai cặp đôi này đi du lịch đến những ngôi nhà đã đặt của họ cho kỳ nghỉ được chỉ định của họ. Hai người này luôn kỷ niệm những ngày lễ cùng nhau. Mặc dù, năm nay có một chút khác biệt. Một trong số họ, Steph và Jonah, có một cô con gái tên là Molly. Giờ đây, cô ấy đã trở thành một đứa trẻ mới biết đi và bạn biết việc chăm sóc những đứa trẻ ở giai đoạn này của cuộc đời chúng thật tẻ nhạt như thế nào.

Mùa hè tình yêu 1 tập 2

A Still from Summer Love Season 1 Episode 2

Rõ ràng, cô ấy đã dành một chút không gian trong kế hoạch kỳ nghỉ của họ vào năm ngoái, nhưng lần này, cô ấy cần nhiều hơn nữa tình yêu và sự quan tâm từ cha mẹ cũng như những người xung quanh để học hỏi và trưởng thành. Dàn diễn viên cho tập tuần trước bao gồm Harriet Dyer cũng như Patrick Brammall. Sau đó, chúng tôi thấy Sibylla Budd và Stephen Curry. Vâng, trở lại tương lai của chương trình, đây là những gì chúng ta biết cho đến nay.

Summer Love Season 1 Episode 2 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 2 của Summer Love Season 1 là vào ngày 7 tháng 9 năm 2022. Tập phim có tựa đề Kelly và Craig. Nó được cho là bỏ trên ABC iview. Các tập mới sẽ ra mắt vào thứ Tư hàng tuần. Bạn luôn có thể xem chương trình thông qua các dịch vụ theo yêu cầu như Amazon Prime Video hoặc Apple iTunes. Các nền tảng này sẽ cho phép bạn mua hoặc thuê các tập phim yêu thích của mình.

Summer Love Season 1 Episode 2 Spoilers and Preview

Cảnh báo: Phần này chứa thông tin về tập tiếp theo.

Trong Summer Love Season 1 Episode 2, chúng ta sẽ thấy tập trung vào Craig và Kelly. Cặp đôi này ở độ tuổi 30 và đã đặt cùng một ngôi nhà nghỉ dưỡng mà chúng ta đã thấy trong tập đầu tiên. Hai người dường như hoàn toàn yêu nhau và từ bề ngoài, không có nhiều lo lắng. Mặc dù, tất cả những điều này sẽ thay đổi khi một tình huống mới xảy ra. Rõ ràng Craig là một người da trắng.

Về phần Kelly, cô ấy đã phải đối mặt với sự phân biệt chủng tộc trong suốt cuộc đời của mình khi là một phụ nữ thổ dân. Mọi thứ đang bắt đầu trôi chảy khi Craig không bao giờ tính đến bất kỳ tài khoản nào hoặc nhận thấy sự phân biệt chủng tộc mà cô đang phải đối mặt. Sự thiếu hiểu biết của anh đang khiến cô rời xa anh. Ngay sau đây, chúng ta sẽ chứng kiến ​​cảnh cả hai đang phân loại tất cả khi cặp đôi này vô tình đụng phải một con kangaroo. Trong khi con vật được chăm sóc, cặp vợ chồng hiện có trách nhiệm chăm sóc con chó của nó.

Trong tập phim, chúng ta sẽ thấy joey là biểu tượng cho một đứa trẻ mà cặp đôi có thể có trong tương lai. Câu hỏi chính mà Kelly nghĩ đến là thực tế là họ chắc chắn sẽ có những đứa trẻ lai tạp chủng. Mặc dù vậy, Craig sẽ là một người cha tốt như thế nào nếu anh ta thậm chí không nhìn thấy sự phân biệt chủng tộc mà con mình sẽ phải đối mặt trong tương lai?

Cũng đọc: Bạn gái của Christopher Briney là ai? Mùa Hè Tôi Đã Trở Thành Tình Yêu Của Ngôi Sao Xinh Đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *