ANIME

Siêu phẩm Spy X Family giới thiệu nhân vật, anime Vanitas no Carte công bố key visual thế hệ

Siêu phẩm Spy X Family giới thiệu nhân vật Loid Forger

Là một trong những siêu phẩm anime được chờ đón nhất năm 2022, tính tới thời khắc ngày nay Spy X Family đang tiếp tục những bước truyền bá của mình một cách khá bài game thủ dạng. thế hệ đây nhất những hình ảnh chính thức về nhân vật Loid Forger đã được giới thiệu tới người theo dõi hâm mộ. Spy X Family sẽ mở đầu lên sóng vào tháng 4 năm 2022 và kéo dài trong vòng nhị mùa anime tức khoảng nửa năm.

Siêu phẩm Spy X Family giới thiệu nhân vật, anime Vanitas no Carte công bố key visual mới - Ảnh 1.

Hình ảnh về nhân vật Loid Forger chính thức được giới thiệu

Đi kèm những hình ảnh về nhân vật thế hệ này là đoạn giới thiệu có nội dung lôi cuốn như sau: “Đặc vụ trực thuộc tổ chức tình báo WISE của Westalis. Mật danh Twilight (chập choạng). Một bậc thầy hóa trang có thể biến ra cả trăm khuôn mặt với năng lực quan sát và ghi nhớ hơn người. Để hóa giải nguy cơ chiến tranh Đông – Tây, anh phải thực hiện nhiệm vụ dựng nên một gia đình giả rồi cho con vào học tại một ngôi trường tăm tiếng.”

Vanitas no Carte công bố key visual thế hệ cực chất

Cách đây không lâu, Twitter chính thức cho bộ anime Vanitas no Carte (The Case Study of Vanitas) được dựa trên manga cùng tên của tác giả Jun Mochizuki đã xác nhận thời kì lên sóng chính thức cho phần thứ nhị của dự án. Bộ anime đã được lên sóng vào lúc 00h (theo giờ Nhật game thủ dạng) vào ngày 15 tháng 1 vừa qua và ngày nay đã được phát sóng trong anime mùa đông 2022.

Siêu phẩm Spy X Family giới thiệu nhân vật, anime Vanitas no Carte công bố key visual mới - Ảnh 2.

Vanitas no Carte công bố key visual thế hệ cực chất

thế hệ đây nhất thì Vanitas no Carte công bố key visual thế hệ cực chất kèm theo dòng trạng thái “các game thủ hãy tiếp tục ủng hộ chúng tôi nhé””. Vanitas no Carte lấy bối cảnh tại Paris, những tin đồn xoay quanh cuốn sách của Vanitas, một cuốn ma đạo thư đáng ngờ, đã lôi kéo sự xem xét của Noe, một ma cà rồng trẻ đang tìm kiếm sự cứu rỗi cho một người game thủ. Tuy nhiên, điều kì vọng anh ở đây không phải là hàng giờ đồng hồ giẫm chân lên vỉa hè hay lướt qua các hiệu sách đầy bụi để tìm kiếm cuốn sách. Thay vào đó, thông tin anh đang tìm kiếm đang nằm trong tay một người đàn ông tự xưng là chưng sĩ ma cà rồng! Từ đây câu chuyện lôi cuốn mở đầu!

Manga isekai có nhân vật chính y sì Asuna và Kirito công bố dự án anime

thế hệ đây nhất thì manga isekai có tên gọi khá dài là Noumin Kanren no Skill Bakka Agetetara Naze ka Tsuyoku Natta – Tôi trở thành Mạnh Hơn Nhờ upgrade Những Kỹ Năng Của Nông Dân đã chính thức công bố về việc tác phẩm này sẽ được chuyển thể thành anime và dự kiến lên sóng vào năm 2022 tại Nhật game thủ dạng.Thông tin cụ thể sẽ được cập nhật trên trang web chính thức của tác phẩm sau.

Siêu phẩm Spy X Family giới thiệu nhân vật, anime Vanitas no Carte công bố key visual mới - Ảnh 3.

Manga isekai có nhân vật chính y sì Asuna và Kirito công bố dự án anime

Đây là manga isekai có 2 nhân vật chính khá giống với cặp đôi Asuna và Kirito trong Sword Art trực tuyến với nội dung xoay quanh cặp đôi chuyển sinh sang trái đất nhưng sinh sản nông nghiệp, chống chọi và kinh nghiệm của nông gia là cách để tồn tại.

Trên đây là những thông tin anime thế hệ nhất trong ngày hôm nay, các game thủ hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Nguồn tin và ảnh: Muse Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.