ANIME

Tonikaku Kawaii Chương 208 Ngày phát hành: Giấc mơ của Kurenai

Tonikaku Kawaii Chương 208 tiết lộ cuộc gặp gỡ giữa Kaguya và Kurenai 140 năm sau. Kaguya thức dậy vào buổi sáng, và cô ấy rất ngạc nhiên khi được Kurenai chào đón. Cô ấy nhận thấy có điều gì đó không ổn ở Kurenai và tự hỏi liệu cô ấy có bị ốm không vì trông cô ấy không quá nóng bỏng. Kurenai tiết lộ giấc mơ đêm qua khiến cô mệt mỏi. Kaguya tự hỏi Kurenai đã có một giấc mơ tồi tệ gì. Kurenai từ chối tiết lộ tất cả các chi tiết về giấc mơ của cô ấy, và Kaguya tự hỏi liệu Kurenai có đang chơi trò chơi g với cô ấy không.

Cô ấy đe dọa Kurenai rằng cô ấy sẽ công khai thông tin cá nhân của mình nếu cô ấy không kể giấc mơ. Kaguya tin rằng những giấc mơ là vô nghĩa và tự hỏi đó là mối đe dọa nào. Cô khẳng định rằng ước mơ của cô không quan trọng vì nó đã là một câu chuyện vô nghĩa, xa xưa. Kurenai quyết định kể câu chuyện của mình và tiết lộ rằng đó là câu chuyện về một cô gái trẻ. Câu chuyện về một cô gái trẻ từ bỏ cuộc sống của mình và hy sinh bản thân để cứu thế giới khỏi những kẻ xâm lược từ một thế giới xa xôi. Kaguya cho rằng câu chuyện nghe có vẻ hay ho, và Kurenai trả lời rằng nó không hề hay ho vì nó có một cái kết gây sốc.

Kurenai tiết lộ rằng cô gái trẻ có thể đã trở thành Người thống trị Thế giới, nhưng cô ấy đã chọn tin tưởng những người cô ấy yêu thương, tin rằng họ sẽ lựa chọn đúng. Cô gái trẻ cuối cùng đã từ bỏ cuộc sống của mình vì tương lai đó. Kurenai nhận xét rằng cô ấy không thể hiểu được điều đó. Kaguya lắng nghe và gật đầu để Kurenai tiếp tục câu chuyện. Kurenai cũng nói rằng cô ấy không bao giờ hiểu được thỏa thuận giữa tình yêu và sự lãng mạn nhưng đã cố gắng tìm ra nó và không thành công. Kurenai nghĩ rằng nếu những gì cô gái trẻ đã làm là tình yêu, thì không cần phải hiểu điều đó.

Trước đó trên Tonikaku Kawaii Chap 207

Kaguya tự hỏi tại sao Kurenai không thể hiểu được tình yêu và sự lãng mạn. Kurenai tiếp tục nói về tình yêu và tin rằng việc tìm thấy tình yêu trong đời có thể trở thành niềm vui lớn nhất trong cuộc đời. Nhưng chẳng nghĩa lý gì khi niềm vui ấy bị nỗi đau thất tình lấy đi. Kurenai nhận xét rằng mọi mối quan hệ và hôn nhân sẽ kết thúc vào một ngày nào đó, nhưng điều đó có ý nghĩa hơn nếu những mối quan hệ đó không tồn tại. Cô ấy nói rằng việc coi trọng mối quan hệ hơn cả cuộc đời là điều mà cô ấy sẽ không bao giờ hiểu được.

Tonikaku Kawaii Chap 208: Giấc mơ của Kurenai

Tonikaku Kawaii

Kaguya nhận ra rằng Kurenai có lý và đồng ý với một vài điều cô đã nghe. Kaguya nói rằng cô gái trẻ trong giấc mơ của Kurenai nên được khen thưởng cho những gì cô ấy đã làm. Kurenai tự hỏi tại sao và Kaguya trả lời rằng cô gái bảo vệ mọi người vì tình yêu trong khi đặt cuộc sống của mình vào tình thế nguy hiểm. Mặc dù nghe có vẻ điên rồ, nhưng cô gái trẻ đã cứu cả thế giới. Kurenai nhận ra rằng giấc mơ về cô gái trẻ đang quấy rầy cô, nhưng giờ cô đã hiểu nó có ý nghĩa gì.

Kaguya rất vui vì Kurenai đã chia sẻ ước mơ với cô, và giờ họ có thể tận hưởng những ngày còn lại. Kurenai thậm chí còn đeo khẩu trang, và cô cảm thấy nhẹ nhõm vì đã nói với ai đó điều gì đó đã làm phiền anh ta từ sáng, và bây giờ cô có thể bắt đầu lại. Kaguya mỉm cười với Kurenai sau khi nhận ra rằng Kurenai đã bình phục trở lại. Cô ấy nói rằng sẽ thật tuyệt nếu cô gái trẻ có được thứ gì đó cho những gì cô ấy đã làm cho loài người. Kurenai trả lời rằng cô ấy hy vọng Kaguya đúng. Chương kết thúc trong khi Kaguya và Kurenai kết thúc câu chuyện của một cô gái trẻ.

Cũng nên đọc: Undead Unluck Chương 128 Ngày phát hành: Sự xuất hiện của Thần quyền năng, Luna và Mặt trời

Tonikaku Kawaii Chap 208 Ngày phát hành

Tonikaku Kawaii Chương 208 sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 9 năm 2022. Tonikaku Kawaii Chương 208 sẽ đến muộn. Những bí ẩn đằng sau giấc mơ của Kureani sẽ tiếp tục trong chương tiếp theo. Cuộc gặp gỡ của Kaguya và Kurenai tiếp tục trong chương tiếp theo. Bạn có thể xem các tin tức mới nhất và chi tiết chính thức của Tonikaku Kawaii Chương 208 bên dưới.

Tonikaku Kawaii Chap 208: Giấc mơ của Kurenai

Tonikaku Kawaii

Đọc Tonikaku Kawaii Chap 208 Online Bản Raw Chi tiết

Bạn có thể đọc Tonikaku Kawaii Chương 208 trực tuyến trên Viz và các trang web chính thức khác. Viz thậm chí còn cung cấp miễn phí tập đầu tiên của Tonikaku Kawaii Manga. Nhưng chương tin tức của Tonikaku Kawaii Manga sẽ phát hành hàng tuần, đôi khi bị trì hoãn. Hãy gặp nhau sau khi Tonikaku Kawaii Chương 208 được phát hành.

Cũng nên đọc: Đăng nhập Murim Chương 124 Ngày phát hành: Vua lửa và bí ẩn thiên đường bóng tối

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *