ANIME

vì sao Ganja biến mất? Ngày phát triển và hơn thế nữa!

Quảng cáo

Tập 4 của Made In Abyss Season 2 sẽ sớm ra mắt trong vài ngày tới. Các nhân vật chính Riko, Reg và Nanachi đã tìm hiểu về những bí hiểm kín đáo của ngôi làng Hollows. Mọi thứ đang diễn ra không tốt với các nhân vật chính của anime. Họ phải ăn những món ăn kỳ quái và sống ở một nơi xa lạ để có được dấu vết của Prushka. Ngôi làng Hollows mang trong mình một sự rung cảm đầy ám ảnh, điều này khiến các nhân vật chính cảm thấy khó chịu trong ngôi làng của những sinh vật giống thây ma này. Hơn nữa, hệ thống phòng thủ của ngôi làng có vẻ nguy hiểm hơn nhiều so với vẻ hình thức.

Phần tiếp theo của anime sẽ thảo luận về sự biến mất của Ganja từ tầng thứ sáu của vực thẳm. Câu chuyện quá khứ của Ganja cũng sẽ được tường thuật trong tập sắp tới của anime. Mặt khác, người hâm mộ cũng sẽ được chứng kiến ​​cuộc gặp gỡ huyền thoại giữa Reg và công chúa Faputa. Chúng còn nhiều thông tin cụ thể về chuyến đi chơi sắp tới nhưng mà The Anime Daily sẽ thảo luận trong bài viết dưới đây. Vì vậy, chúng ta hãy vận chuyển ngay tới chúng!

Made In Abyss Season 2 Episode 4

Made In Abyss Season 2 Episode 4: vì sao Ganja biến mất?

Made In Abyss Season 2 Episode 4 đã có danh hiệu là game thủ. Cái tên gợi ý rằng tập phim sắp tới sẽ làm sáng tỏ bí hiểm đằng sau sự biến mất của Ganja. Hơn nữa, sẽ có một thủ đoạn đằng sau những sinh vật có mặt ở tầng thứ 6 của vực thẳm. Cuộc gặp gỡ thú vị của Reg và Faputa sẽ rất đáng xem. Reg có một mối hận thù thâm thúy với công chúa của làng Hollows. Reg cho rằng cô là người phải chịu trách nhiệm cho việc mất Prushka khỏi siêu thị của người thợ thủ công.

Do đó tập phim sắp tới sẽ đầy hồi hộp và bí hiểm. Tuy nhiên, người hâm mộ sẽ nhận được câu trả lời của họ cho những câu hỏi chưa được trả lời. Sự biến mất đột ngột của Ganja là một trong những bí hiểm kín đáo nhất đang trở thành huyền thoại. Tuy nhiên, mọi người sẽ biết về nó trong tập tiếp theo, nó sẽ lấy lại tất cả các nhân vật đã mất.

Made In Abyss Season 2 Episode 4

Điều Gì Đã Xảy Ra Trong Chuyến Đi Chơi Trước Đó?

Tập thứ ba của phần tiếp theo của Made In Abyss mở màn với chuyến thăm của Reg, Riko và Nanachi tới siêu thị của một người thợ thủ công. Tuy nhiên, ở đó họ phát xuất hiện rằng ai đó đã bắt cóc Prushka từ siêu thị đó. Cuộc điều tra của họ đối với đồng minh của họ đã dẫn họ tới làng Hollows. Nhưng ngôi làng này bị ám ảnh nhiều hơn so với các nhân vật chính của chúng ta. Cả nhóm phát xuất hiện một cư dân làng Hollow mang Meinya của Riko và suýt thịt anh ta. Tuy nhiên, cú xử lý hụt kích hoạt hệ thống phòng thủ của ngôi làng rỗng, phá hủy hoàn toàn thân thể của Meinya và các cơ quan của nó. Cả nhóm sau đó vận chuyển vào nhà nghỉ để ngơi nghỉ.

Nhưng không có bình yên cho băng nhóm, kể cả ở nhà nghỉ. Thức ăn trong nhà nghỉ kỳ quái tới mức cả nhóm thậm chí không thể nuốt nổi. Tuy nhiên, cả nhóm nghe được tin đồn rằng công chúa Faputa đã tới một cuộc họp công khai. Rag bỏ lại mọi thứ và phóng tới nơi gặp gỡ của công chúa Faputa. Tập thứ ba kết thúc với cuộc gặp gỡ giữa Faputa và Reg. Tập phim cũng đã tới thăm Diaries of the Ganja trong quá khứ từ anime!

Made In Abyss Season 2 Episode 4

Made In Abyss Season 2 Episode 4: Ngày phát triển

Tất cả những bí hiểm của anime chính thức sẽ được Khải Huyền trong tập sắp tới của anime. Tập 4 của Made In Abyss Season 2 sẽ cập bến các mạng truyền hình Nhật phiên bản vào ngày 27 tháng 7 năm 2022. Hơn nữa, tập sắp tới cũng sẽ có trên Netflix, Crunchyroll và các nền tảng phát trực tuyến khác. Điều này là dành cho hôm nay! Hãy cập nhật cho chính game thủ với hoạt ảnh thông qua trang này.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *