ANIME

Xếp hạng các nhân vật bị trêu chọc mạng sống nhiều nhất

Số lần chết đi sống lại của những nhân vật Anime vượt qua 10 ngón tay ‘giả mạo không thể nhớ nổi nữa. Tác giả có quá ‘trêu đùa’ họ không?

Trong thế giới big width, mỗi đời nhân vật sẽ mang đến một câu chuyện và số phận riêng. If get the same feel from the fake, they are sure will be favourite, or little also give up the comment.

Tất nhiên, bên cạnh những ‘gương mặt’ có tạo hình xinh đẹp hay tính cách lương thiện thì đôi khi số phận ‘oái ăm’ cũng là một trong những phần tử giúp một nhân vật bất kỳ được sử dụng tình cảm và sự chú ý của giả mạo.

Điển hình cho sự trêu chọc quá đáng để đùa giỡn với người xem ‘tác giả’ chính là số lần ‘chết đi sống lại’ không thể đếm nổi một số nhân vật trong Anime. Bạn có tò mò đó là ai không? Cùng MGN.vn điểm nhanh qua nhé!

Xếp hạng những nhân vật ‘chết đi sống lại’ nhiều nhất thế giới Anime

Noda, Natsuki Subaru, Miyubi Shishio, Satoko Hojo, Elizabeth

#số 8. Noda – 20+ lần (Angel Beats)

# 7. Natsuki Subaru – 48 lần (Re: Zero)

# 6. Miyubi Shishio – hơn 50 lần (Seton Academ: Join The Pack)

# 5. Satoko Hojo – hơn 100 lần (Higurashi When They Cry)

#4. Elizabeth – 106 lần (Bảy đại tội)

>> XEM THÊM: Top 10 anime nhân vật có điểm tương đồng với Dabi của My Hero Academia

# Top 3. Utsuro – 1000+ lần (Gintama)

Utsuro được sinh ra với khả năng thụ hưởng và chứa một lượng lớn Altana bên trong cơ thể, cho phép anh ta gần như bất kỳ với khả năng phục hồi cao. Thật không may, Utsuro thường xuyên không được tổ chức bởi những người liên tục truy sát anh ta nhưng không có kết quả, để rồi cứ tạo ra một vòng luẩn quẩn. Đối mặt với những cơn đau và cái chết mê mệt, Utsuro trở thành một người đa nhân cách.

Trong thời gian đầu, trải qua nhiều cái chết, Utsuro vô cảm, thậm chí không sợ hãi. Niềm khao khát được chết của anh ấy thể hiện trong mỗi lần xuất hiện. Điều khiển đánh thức quan tâm của Utsuro là một đối thủ có khả năng giết anh ta.

Utsuro (Gintama)

#Top 2. Mayuri Shiina – 1000+ lần (Steins; Gate)

Mayuri Shiina is an in the Steins the main character; Cổng và Steins; Gate 0, vô tính cách sở hữu cùng trẻ và ngây thơ với lứa tuổi của mình.

Theo cốt truyện, Mayuri bị Moeka Kiryu kill trong cuộc tấn công của Rounder vào phòng thí nghiệm. This Event Rintarou must be du hành về quá khứ để cố gắng tìm kiếm cô ấy. Trong quá trình này, anh ta liên tục chứng nhận cái chết của Mayuri nhiều lần theo nhiều cách khác nhau.

Mayuri Shiina (Steins; Cổng)

#Top 1. Rika Furude – 5200+ lần (Higurashi Khi họ khóc)

Gia đình Furude from lâu đã được phục vụ như những linh mục và cung nữ trong đền thờ thần Oyashiro-sama của Hinamizawa. Các thành viên nữ trong gia đình được dân làng tôn vinh nhiều. Người ta tin rằng nếu con gái đầu lòng được sinh ra trong Gia đình Furude trong 8 thế hệ liên kết, thì thế hệ thứ 8 đó sẽ là đầu thai của Oyashiro-sama.

Và Rika chính là thế hệ thứ 8 nên được dân làng vô cùng yêu quý với tư cách là người tái sinh và sứ giả của Oyashiro-sama.

Rika Furude (Higurashi Khi họ khóc)

Cuối cùng, đừng quên thường xuyên theo dõi MGN.vn để cập nhật nhanh chóng những nội dung mới và hấp dẫn nhất xoay quanh vũ trụ Anime / Manga‘nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *