ANIME

Vừa mới đi chơi cùng Huyền Lizzie, Đình Tú đã “thả thính” cô gái khác cực nhạy cảm

Nhiều khán giả khi thấy Đình Tú công khai “thả thính” một nữ diễn viên khác đã nhanh chóng vào nhắc nhở rằng anh vừa mới kết hôn với Huyền Lizzie (ở phim Thương ngày nắng về).

Phim Thương ngày nắng về đã kết thúc được hơn một tuần nhưng dư âm vẫn còn rất mạnh mẽ, đặc biệt là cặp đôi Đình Tú, Huyền Lizzie được khán giả cực kỳ yêu thích. Trong khi đang dính tin đồn “phim giả tình thật” thì Đình Tú còn đi du lịch cùng nhóm bạn thân của Huyền Lizzie, càng khiến khán giả thêm nghi ngờ hai người có mối quan hệ trên mức đồng nghiệp đơn thuần.

Vừa mới đi chơi cùng Huyền Lizzie, Đình Tú đã thả thính cô gái khác cực nhạy cảm - Ảnh 1.

Đúng thời điểm này, cư dân mạng lại phát hiện Đình Tú công khai “thả thính” một bạn diễn khác. Chuyện là, diễn viên Phương Oanh mới thay ảnh đại diện mới trên trang cá nhân kèm theo câu nói ám chỉ chuyện cô vẫn đang độc thân. Ngay dưới bức ảnh này, Đình Tú đã nhắn nhủ một câu khá nhạy cảm: “Em đừng cởi, mở vì anh”.

Vừa mới đi chơi cùng Huyền Lizzie, Đình Tú đã thả thính cô gái khác cực nhạy cảm - Ảnh 2.Vừa mới đi chơi cùng Huyền Lizzie, Đình Tú đã thả thính cô gái khác cực nhạy cảm - Ảnh 3.

Kết quả là nhiều khán giả đã ùa vào nhắc nhở nam diễn viên vừa mới cưới vợ trong phim Thương ngày nắng về, bày tỏ sự bực tức thay cho nhân vật Vân Trang trong phim. Sau đó, Đình Tú đã nhấn mạnh rằng “Đây là vợ cũ của tôi”, như muốn nhắc lại rằng nhân vật của anh từng kết hôn với Phương Oanh trong phim Những ngày không quên.

Vừa mới đi chơi cùng Huyền Lizzie, Đình Tú đã thả thính cô gái khác cực nhạy cảm - Ảnh 4.

Đình Tú và Phương Oanh từng đóng cặp với nhau trong ba phim là Lặng yên dưới vực sâu, Cô gái nhà người ta và Những ngày không quên nên rất thân thiết với nhau. Chính vì thế mà Đình Tú không ngại để lại bình luận có phần nhạy cảm trên trang cá nhân của diễn viên đàn chị, và cũng sẵn sàng phản ứng lại khi khán giả tỏ ý không hài lòng.

Vừa mới đi chơi cùng Huyền Lizzie, Đình Tú đã thả thính cô gái khác cực nhạy cảm - Ảnh 5.

Hiện giờ, mối quan hệ giữa Đình Tú và Phương Oanh vẫn là điều khiến nhiều người tò mò cho dù hai diễn viên liên tục khẳng định họ chỉ là đồng nghiệp bình thường của nhau mà thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *