ANIME

Phim Predator thế hệ có Nhà soạn nhạc Creed của Assassins

Một Predator hét lên khi mặc trang phục viking và mang theo hai chiếc rìu lớn.

Hình ảnh: Ubisoft / Fox / Kotaku

nhiều lúc các quyết định ở Hollywood chỉ xảy ra sau nhiều tháng nghiên cứu, thử vai, thử nghiệm và hơn thế nữa. Những lần khác, một đạo diễn có thể chỉ tìm thấy đúng mực những gì họ cần nhờ may mắn. Đó là trường hợp của đạo diễn Dan Trachtenberg của Prey, người đang vào vai Assassin’s Creed Valhalla trong khi sẵn sàng quay bộ phim. Anh ấy yêu thích âm nhạc trong trò chơi tới mức anh ấy đã hỏi ai là người sáng tác nó và thuê cô ấy.

Prey là phần tiền truyện sắp tới của Predator lấy bối cảnh khoảng 300 năm trước các sự kiện của phần phim trước tiên. Bộ phim kể về những gì có thể là lần trước tiên Predator tương tác với loài người và mô tả một chiến binh Commanche trẻ tuổi tranh đấu chống lại thợ săn người ngoài hành tinh có công nghệ tiền tiến. Có vẻ như phần tiếp theo Predator hay và thú vị trước tiên kể từ… bất kỳ ai trong số họ.

Nhạc nền của bộ phim sắp tới do Sarah Schachner sáng tác sau khi đạo diễn nghe thấy tác phẩm của cô về Valhalla, theo một tweet của Trachtenberg.

“Khi chúng tôi sẵn sàng bộ phim ở Calgary, tôi đang vào vai AC Valhalla,” Trachtenberg nói. “Và giống như ‘Chà, âm nhạc này thật tuyệt vời. Ai đã làm điều này?’ Câu trả lời là Sarah Schachner ”.

G / O Media có thể nhận được hoả hồng

Bán hàng mùa hè chuyển tiếp 2022

Giảm tới $ 200

Bán hàng mùa hè chuyển tiếp 2022

Chất lượng cao cấp tiện dụngVertagear có một số ghế chơi game đang được bán ngay bây giờ. Một khác lạ thu hút sự xem xét của chúng tôi là PL4500 được thêu bằng pha lê Swarovski với giá xuống còn 500 đô la. người chơi cũng có thể mua một trong các bộ dụng cụ RGB của họ để thêm một bộ đèn vào các phần cắt trên cùng xung quanh tựa đầu hoặc bộ đèn LED phía dưới với giá 200 đô la để chiếu sáng bên dưới giống như ghế của người chơi trong Need for Speed: Underground 2.

Tweet này là để đáp lại Schachner, người đã tweet rằng nhạc phim cho Prey sẽ được phát triển vào ngày 5 tháng 8, cùng với phiên bản phát triển chính thức của bộ phim trên Hulu. Và có vẻ như cô ấy đã làm rất tốt công việc của mình, như Trachtenberg cũng đã tweet rằng mọi người có thể sẽ nghe nhiều hơn về công việc của cô ấy trong tương lai.

phiên bản thân Schachner sau đó đã tweet rằng cô ấy rất hàm ân vì giám đốc 10 Cloverfield Lane vừa chơi game và cũng vừa nghe nhạc phim của họ.

Trước khi ghi điểm cho Assassin’s Creed và Prey, Schachner đã soạn nhạc phim cho Call of Duty: Infinite Warfare, Assassin’s Creed Unity và Bioware’s Anthem. Là một người đã chơi rất nhiều Assassin’s Creed Valhalla (có nhẽ là quá nhiều vào thời khắc này …), tôi không có gì ngoài lời khen ngợi để san sẻ về âm nhạc của trò chơi, vì vậy tôi rất vui khi nghe nhạc phim Prey của cô ấy.

Dan Trachtenberg’s Prey sẽ được phát triển trên Hulu ở Hoa Kỳ vào ngày 5 tháng 8.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *