ANIME

Nhìn lại ‘phim ăn cơm’ của biết bao thế hệ, đều là những cái tên quá quen thuộc!

This đều là những bộ kinh điển Anime và thành công nhất mọi thời đại, phù hợp với bất kỳ lứa tuổi nào, kể cả Gen – Z hay những thế hệ tương lai!

Các tác phẩm số trong ‘Vũ Trụ Anime’ là nhiều vô kể. Có những bộ phim nhanh chóng phất lên như diều gặp gió song cũng tỷ lệ thuận với độ ‘flop’ và chìm vào lãng quên.

Tuy nhiên, một số khác lại thành công ngoài sức tưởng tượng, trở thành biểu tượng vượt thời gian và sống mãi trong lòng người hâm mộ bất kể hệ thống nào. Chắc chắn rằng, những bộ Anime mà MGN.vn sắp xếp liệt kê hoàn toàn không hề xa lạ, nhưng vì quá xuất sắc nên nó xứng đáng được ‘tuyên dương’ nhiều lần!

Một miếng

One Piece là buổi đấu kiếm con tinh thần của tác giả Eiichiro Oda, xoay quanh cuộc phiêu lưu của những tên cướp biển và cuộc đấu đá giữa họ với mục đích cuối cùng là kho báu One Piece. Truyện đưa ta theo chân chàng Luffy, cùng những người đồng đội trên con đường trở thành Vua Hải Tặc.

One Piece sau khi ra mắt nhanh chóng được sử dụng cảm tình và dần dần trở thành một trong những bộ Anime Shounen thành công nhất lịch sử. Trong phim, bên cạnh những khung ‘chiến đấu’ đầy lửa, cũng không có ít cảnh hài hước tạo nên sự thú vị và thư giãn cho người xem.

Doraemon – Chú Mèo Máy Đến Từ Tương Lai

Doraemon - Chú Mèo Máy Đến Từ Tương Lai

Đôrêmon – Cái tên không còn xa lạ gì đối với giả Anime quốc tế, đặc biệt là Việt Nam. Từ già đến trẻ, không ai không biết đến ‘Mèo ú’ quá dễ thương. Chương trình chính, đây là ‘phim ăn cơm’ của rất nhiều giả, cả người lớn!

Truyện sẽ đưa ta theo máy chân mèo đến từ Doraemon tương lai với túi chứa kỳ lạ bảo bối. Đồng hành cùng chú thích là nhóm bạn Nobita tạo nên một truyện vừa hài vừa ý. ‘Sứ mệnh’ của Doraemon là giúp cậu bé hậu đậu Nobita, để cậu có tương lai tốt đẹp hơn. Nhìn chung, anime Doraemon tuy đơn giản nhưng lại mang đến rất nhiều bài học sâu sắc trong cuộc sống về tình cảm gia đình và tình bạn.

>> XEM THÊM: Anime: Top 5 nhân vật thực tế tốt nhất trong các bộ shonen

Naruto

Naruto

Naruto cũng là ‘cây đại thụ’ trong ngành công nghiệp Anime của Nhật Bản. Tuy tuổi đời khá lớn và truyện cũng đã kết thúc nhưng ngôn ngữ nổi tiếng và đại giá trị là không bao giờ dừng lại.

Lấy bối cảnh thế giới Ninja đầy phức tạp, nhân vật chính Naruto ‘sinh tồn’ để đạt đến vinh quang. Vì mang trong mình Cửu Vĩ – Kẻ xưa đã gây họa cho làng và cũng là nguyên nhân dẫn đến cái chết của cha mẹ Naruto nên toàn bộ dân làng đều phải trải qua những năm tháng quen thuộc và xa lánh.

Tuy nhiên, không vì thế mà Naruto bắt đầu hàng số. Cậu từng bước thực hiện ước mơ của mình và đường chính trở thành Hokage Làng Lá trong kính trọng và tin tưởng của người dân trong làng.

Thám tử lừng danh Conan

Thám tử lừng danh Conan

Doraemon tương tự, Thám Tử Lừng Danh Conan cũng là anime gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều khán giả hâm mộ.

Tác phẩm chính của nhân vật là Kudou Shinichi, một thám tử tài ba. Trong một lần đi chơi với cô Ran, anh bất ngờ phát giác cuộc giao dịch bí ẩn của 2 tên áo đen. Trong lúc say mê quan sát, Shinichi bị đánh lén và ép uống thuốc nhằm mục đích trừ khử. Tuy thoát chết nhưng tác dụng phụ của thuốc phát huy tác dụng làm anh chàng teo nhỏ. Từ đó Shinichi phải sống với bộ phận Conan, chuyển đến ở cùng Ran và Thám Tử Mori. Hành động phá án và truy tìm tung tích của Tổ Chức Áo Đen bắt đầu từ đây …!

Bảy Viên Ngọc Rồng

Bảy Viên Ngọc Rồng

Huyền thoại Bảy Viên Ngọc Rồng (Dragon Ball) luôn được nhắc đến với tư cách là series Anime Shounen thành công nhất mọi thời đại. Khán giả sẽ khám phá trưởng chương trình của một cậu bé saiyan Goku.

Đây là một chuỗi lớn, liên tục mở rộng cho chuyến bay lưu dữ 7 Viên Ngọc Rồng ngày càng trở nên kịch tính và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Trên trình điều hành này, Goku gặp rất nhiều người thú vị và cả những kẻ thù nguy hiểm với chủ sở hữu Ngọc Rồng để tham gia đấu thầu. Bên cạnh những trận đấu đá đỉnh cao, Anime cũng ghi điểm trong mắt giả bởi dàn nhân vật cùng những tình tiết gây cười.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *